Giải Trí

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 176: Yuta VS Uro VS Ryu!

Thông tin cụ thể về Spoiler và những điều cần biết về Jujutsu Kaizen Chương 176: Sau lúc đánh bại con gián Kurosuchi, Yuta tiếp tục phải đương đầu với hai đối thủ mới là Uro và Ryu!

Spoiler Jujutsu Kaizen tập 176

Trong Chương 175, Utah đã tranh đấu với một con gián và giành thắng lợi vô cùng xứng đáng với một “viên ngọc trai”. Trước lúc Utah kịp thở, một đối thủ khác – Uro – đã xuyên thủng toàn thể ko gian bằng một đòn tấn công đặc thù!

Chuyển sang Chương 176, chúng ta tiếp tục theo dõi những gì đang xảy ra. Euro ko thực sự là một cuộc tấn công vào Utah nhưng ko gian rạn vỡ dường như để tránh né cuộc tấn công của Utah. Uro ko tiếp tục đương đầu với Utah. Ryu tiếp cận, tấn công Yuta bằng lời nguyền của mình. Tiếp theo, anh hỏi lý do để Utah tham gia trận đấu này. Uro tự nghĩ:

Anh đó có phải là tộc Fujiwara ko?

War Spells tập 176

Ryu sau đó tấn công Utah bằng một đòn tấn công gọi là “Gratinas Blast” – đòn tấn công này sẽ bắn ra từ mái tóc của anh ta. Tiếp theo, chúng ta tìm hiểu thêm về lời nguyền của Uro – bằng cách làm biến dạng ko gian, cô đó có thể tránh được những đòn tấn công nguy hiểm từ đối thủ. Ngoài ra, những thứ nằm trong tác động của ko gian chuyển đổi đều bị bóp méo.

Các cuộc tấn công của Ryu có tác động lớn. Rica xuất hiện, ngăn tảng đá lớn làm hại những người bên trong trường đấu.

Thông tin về spoiler kết thúc tại đây. Thông tin cụ thể mới sẽ được cập nhật trong thời kì sớm nhất.

Jujutsu Kaizen Chương 176 Thời gian phát hành

Jujutsu Kaizen – Revival Spell Chương 176 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 2.

Xem thêm: Jujutsu Kaizen Season 2 đã chính thức thông báo thời kì phát hành

Hãy tham gia vào tập thể người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng sốt tại đây:

.


Thông tin thêm

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 176: Yuta VS Uro VS Ryu!

[rule_3_plain]

Thông tin Spoiler cụ thể và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen chap 176: Sau lúc đánh bại con gián Kurourushi, Yuta tiếp tục phải đối đầu với hai đối thủ mới là Uro và Ryu!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 176

Trong chap 175, Yuta đã giao chiến với con gián Kurourushi và giành thắng lợi áp đảo nhờ “một nụ hôn”. Yuta chưa kịp xả hơi thì một đối thủ khác – Uro – đã tiếp cận, sử dụng một đòn đặc thù nào đó làm cả ko gian nứt gãy!
Sang tới chap 176, ta tiếp tục được theo dõi chuyện gì đang xảy ra. Uro ko thật sự là người tấn công Yuta nhưng mà ko gian nứt vỡ kia có vẻ giống như để cô ta né đòn của Yuta hơn. Uro ko tiếp tục đối đầu Yuta. Ryu tiến tới, tấn công Yuta với nguyền thuật của hắn. Tiếp đó, hắn hỏi Yuta lý do tham gia trận chiến này. Uro thầm nghĩ:

Anh ta có phải tới từ gia tộc Fujiwara ko?

Ryu sau đó tấn công Yuta với một đòn mang tên “Gratinas Blast” – bắn đạn pháo từ tóc của anh ta. Tiếp đó, ta được biết thêm về nguyền thuật của Uro – bằng cách làm biến dạng ko gian, cô ta có thể tránh né các đòn tấn công nguy hiểm từ đối thủ. Ngoài ra, những người nào nằm trong vùng tác động của ko gian chuyển đổi sẽ bị biến dạng theo.
Đòn đánh của Ryu tạo nên tác động cực lớn. Rika xuất hiện, ngăn cản một viên đá to gây hại tới những người bên trong nhà thi đấu.
Thông tin spoiler kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời kì sớm nhất.
Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 176
Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến chap 176 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 2.
Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời kì ra mắt
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng sốt tại đây:

Share

[rule_2_plain]

#Spoiler #Jujutsu #Kaisen #chap #Yuta #Uro #Ryu


Back to top button