Giải Trí

Spoiler chi tiết One Piece chap 1041: Ngũ Lão Tinh ra lệnh loại bỏ Luffy!

Tương lai, Spoiler One Piece Chương 1041, Tóm tắt Chương 1040: Trong Chương 1041, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về Junisha – nhân vật được cho là bạn đồng hành của Joy Boy hơn 800 năm trước. Sau đây, chúng ta tiếp tục theo dõi cuộc đối đầu giữa Kaido và Luffy nhé!

Tóm tắt One Piece Chap 1040

Trong Chương 1040, Law và Kid đã thành công từ bỏ Big Mom khỏi Onigashima, chính thức xóa sổ Yonko khỏi chiến trường trên một hòn đảo bay. Ở một nơi khác, Junosha tới gặp Momonosuke Yamato và nói với anh rằng cô là bạn đồng hành của Joy Boy 800 năm trước. Thông tin cụ thể có thể được tìm thấy ở đây:

One Piece Profile Spoiler Chương 1040: Law, Kid Vince, Yamato và Momonosuke thảo luận về tính danh của họ với Junisha …

One Piece Chap 1041 Spoiler Future

One Piece Chap 1041

Trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt các vấn đề được khắc phục trong Chương 1041. Người mẹ lớn lao rời chiến trường, mang theo cả quỷ lửa và thuốc súng. Vì vậy, nguy cơ trở thành tựu bom hạt nhân Onigashima phát nổ Huadu đã mất tích. Hiện thời tất cả những gì bạn phải làm là biến onigashima. Lug tin rằng Junisha đã trở thành yếu tố chính để hiện thực hóa điều này.

Trong quá trình chuyển đổi, chúng ta thấy Zoro rơi xuống đống đổ nát. Ai sẽ bảo vệ bạn? Hiện thời, Frankie hồ hết là một. Đâu là “cái chết” đã xuất hiện trong chương trước? Theo giả thiết của Logue thì … thần chết chỉ là ảo giác từ Enma và Zorro vẫn được cứu trong chương 1 hoặc 2. Liệu con cáo Onimaru có xuất hiện để cứu Zorro, hay Marco – người hiện vẫn chưa xác định được sự hiện diện của mình, đã cứu sống Zorro?

Điều đáng lo ngại hơn nữa là Junisha từng là thành viên của Joy Boy cách đây 800 năm. Chúng ta có thể thấy rằng Joy Boy gắn liền với vũ khí cổ điển, vậy … có nhẽ nào Junisha cũng là một vũ khí cổ điển? Mọi thứ liên quan tới Joy Boy đều được coi là vũ khí cổ điển? Và vì sao Momonosuke lại biết Junisha là bạn đồng hành của Joy Boy? Bạn có thể nói với cậu nhỏ đó ko?

Trong chương tiếp theo, chúng ta tới với trận đánh giữa Kaido và Luffy. Can thiệp vào trận đánh có nhẽ là thông tin về kết quả trận đấu của Izou với Zunisha, CP0 hoặc tình hình của Zoro. Logue nghĩ rằng Luffy đã đánh bại Kaido trước lúc Oenigashima tấn công đại dương.

Xem thêm: Lịch phát hành Manga vào tháng 2 năm 2022: One Piece Tập 98, War Spell …

One Piece Spoiler chương 1041

Tựa Một Hòa Bình Chương 1041: Komurasaki. Bìa của chương này cho thấy Pudding đã đấm Niji và Yonji vì “bắt nạt chồng cô.”

Tiếp theo chương trước, Momonosuke viết cho Yamato về Câu chuyện cười Oden nhưng anh đã xé bỏ chúng. Có nhẽ Oden ko muốn thông tin về hòn đảo rơi vào tay kẻ xấu (hoặc … có thể người nào đó xé nó ra). Momo cũng nói về Junisha, người đã nói chuyện với Junisha, rằng các tàu của chính phủ toàn cầu đang ở Wano. Junisha cầu xin Momonosuke đặt hàng cho cô đó!

Momonosuke đã nói nhiều về Oden. Anh sợ rằng việc mở ra Đế chế Wano sẽ gây nguy hiểm cho tất cả mọi người.

Tôi có hèn lúc nghĩ tương tự ko, Yamato?

Câu chuyện tiếp tục với một số hình ảnh trên đảo. Raizou đã thắng. Jinbe đã có mặt kịp thời để cứu Shinobi khỏi bị thiêu chết. Raizou nói rằng anh đó cần phải nhanh lên vì “việc chế tạo” sắp kết thúc.

Trong một diễn biến khác, Orochi bị mắc kẹt trong một căn phòng gần mái vòm vì tình yêu dành cho các cô gái của mình. Komurasaki giờ đã tiết lộ tính danh của mình, Hiyori, con gái của Oyden. Cô đó đâm Orochi bằng một vật thể làm bằng đá biển, vì vậy Orochi ko thể biến hình. Không rõ câu chuyện chuyển sang CP0 như thế nào. Anh chàng cao lớn bất tỉnh nhân sự sau lúc đấu tranh với Izou (Izou cũng vậy). Tại thời khắc này, CP0 thu được lệnh rằng Luffy Mũ Rơm phải được loại trừ ngay tức tốc khỏi 5 tiền bối!

Trong một cảnh, chúng ta thấy Zeus khóc thương cho Big Mom. Nami tức giận nói: “Giữa tôi và người đó, cô chọn.” Juice tức tốc đáp lại… Anh chọn Nami (đúng là một kẻ lừa đảo). Sau đó cả hai tới chỗ của Tama, Speed ​​và Marco. Marco hiện đang điều trị cho Komachio và Hihimaru.

Trong lúc đó, Frankie cũng bảo vệ Zorro khỏi bị ngã. Usopp đã đưa Kiku và Kinemon tới nơi an toàn. Chương 1041 đó tiếp nối trận đánh trên Onigashima. Nghe tiếng reo hò, Kaido biết Big Mom đã thua trận. Kaido nhớ lại lúc mình 15 tuổi. Đây là lúc anh gặp người mẹ lớn lao của mình:

Bạn 15 tuổi? Thật trẻ trung! Tôi là Linlin, người phụ nữ trở thành Vua của Biển cả!

Cuối chương, Luffy trở thành Snakeman, Gomu tấn công Kido bằng động tác Gomu no Hydra:

Tôi sẽ ko ngừng tấn công bạn cho tới lúc tôi mỏi mệt! Tôi vững chắc sẽ đá đít bạn khỏi Wano!

Thời gian phát hành One Piece chương 1041

Hãy tạm nghỉ một tuần để One Piece Chapter 1041 dự kiến ​​ra mắt 28 tháng 2 năm 2022 Thời gian cho Nhật Bản. Thông tin về Spoiler hiện đã được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật trong bài viết này, vì vậy nếu bạn ko muốn mất hết thông tin mới nhất thì hãy lưu lại bài viết này hoặc bookmark lại ngay nhé!

Giả thuyết One Piece; Chân lông đỏ Đá d. Con trai của Xbeck!

Hãy tham gia vào tập thể người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng sốt tại đây:

.


Thông tin thêm

Spoiler cụ thể One Piece chap 1041: Ngũ Lão Tinh ra lệnh loại trừ Luffy!

[rule_3_plain]

Dự đoán, spoiler One Piece chap 1041, tóm tắt nội dung chap 1040: Trong chap 1041, ta sẽ được biết thêm thông tin về Zunisha – nhân vật được cho là đồng chí của Joy Boy 800 năm trước. Sau đó, ta sẽ tiếp tục theo dõi trận đối đầu giữa Kaido với Luffy!

Tóm tắt One Piece chap 1040

Trong chap 1040, Law và Kid đã thành công đánh rơi Big Mom khỏi Onigashima, chính thức xóa tên mụ Tứ Hoàng khỏi chiến trường trên hòn đảo bay. Ở một diễn biến khác, Momonosuke thông báo với Yamato rằng Zunisha đã tới và nó chính là đồng chí của Joy Boy 800 năm trước. Thông tin cụ thể bạn có thể xem tại đây:
Spoiler cụ thể One Piece chap 1040: Law, Kid thắng lợi, Yamato cùng Momonosuke bàn về thân phận Zunisha…
Dự đoán spoiler One Piece chap 1041

Trước tiên, hãy tổng kết lại những thứ đã được xử lý trong chap 1041. Big Mom đã rời chiến trường, kéo theo đó là cả con quỷ lửa lẫn đống thuốc súng. Như vậy, nguy cơ Onigashima trở thành tựu bom nguyên tử thổi bay Hoa Đô đã biết mất. Việc cần làm hiện giờ chỉ còn là làm chệch hướng Onigashima. Thư Viện Hỏi Đáp tin rằng Zunisha sẽ là yếu tố quan trọng hiện thực hóa điều này.
Trong các đoạn chuyển cảnh, ta nhìn thấy Zoro rơi xuống đống đổ nát. Ai sẽ cứu lấy anh? Hiện tại thì Franky là người khả thi nhất. “Tử thần” xuất hiện trong chương trước đâu rồi? Theo Thư Viện Hỏi Đáp đoán thì… tử thần chỉ là ảo giác từ Enma còn Zoro sẽ được cứu trong 1 tới 2 chap nữa. Liệu con cáo Onimaru có xuất hiện cứu Zoro ko nhỉ hay Marco – người hiện chưa rõ đang ở đâu sẽ cứu sống Zoro?
việc Zunisha là đồng chí của Joy Boy 800 năm trước tiếp tục mở ra thêm nhiều câu hỏi hóc búa hơn. Ta có thể thấy rằng Joy Boy có liên quan khá mật thiết tới các Vũ Khí Cổ Đại, vậy… có lúc nào Zunisha cũng là một Vũ Khí Cổ Đại? Có lúc nào tất cả những thứ liên quan tới Joy Boy đều được xem là Vũ Khí Cổ Đại ko? Và vì sao Momonosuke lại biết Zunisha là đồng chí của Joy Boy? Có lúc nào chính con voi đã nói cho cậu nhỏ biết điều đó?
Trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ tới với trận đánh giữa Kaido và Luffy. Xen lẫn với trận đánh có thể sẽ là các thông tin về Zunisha, kết quả trận đấu giữa Izou với CP0 hoặc tình hình của Zoro. Thư Viện Hỏi Đáp cho rằng Luffy sẽ đánh bại Kaido trước lúc Onigashima chạm xuống mặt biển.
Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến…
Spoiler One Piece chap 1041
Tiêu đề One Piece chap 1041: Komurasaki. Trang bìa chương này là hình ảnh Pudding đấm Niji và Yonji vì dám “bắt nạt chồng bà”.
Tiếp nối chương trước, Momonosuke nói với Yamato rằng Oden có viết về Laugh Tale nhưng ông đó đã xé chúng đi. Có nhẽ Oden ko muốn thông tin về hòn đảo lọt vào tay người khác (hoặc… có thể người nào đó đã xé chúng). Momo cũng nó nói về Zunisha, rằng Zunisha đã nói chuyện với cậu, cho biết các tàu của Chính Phủ Thế Giới đang có mặt tại Wano. Zunisha khẩn khoản cầu mong Momonosuke hãy ra lệnh cho mình!
Momonosuke nói thêm về Oden. Cậu lo sợ về chuyện mở cửa Wano Quốc sẽ đưa mọi người vào nguy hiểm.
Tôi có phải một kẻ hèn lúc nghĩ thế ko, Yamato?
Truyện tiếp tục với một vài hình ảnh trên đảo. Raizou đã thắng lợi. Jinbe kịp thời có mặt cứu ông nhẫn giả khỏi chết cháy. Raizou nói họ cần phải nhanh lên vì việc “sẵn sàng” đã sắp hoàn thành.
Ở một diễn biến khác, Orochi vì mê gái nên mắc kẹt bên trong căn phòng gần mái vòm. Komurasaki lúc này tiết lộ thân phận, rằng bản thân chính là Hiyori, con gái của Oden. Cô dùng thứ gì đó làm bằng đá biển đâm Orochi nên Orochi ko cách nào biến hình được. Câu chuyện chưa rõ thế nào thì truyện chuyển sang các CP0. Tên cao kều sau lúc đánh với Izou đã bất tỉnh nhân sự (Izou cũng thế). Lúc này, CP0 thu được lệnh từ Ngũ Lão Tinh rằng Luffy Mũ Rơm phải bị loại trừ ngay-lập-tức!
Trong một phân cảnh, ta thấy Zeus khóc thương cho Big Mom. Nami tức giận nói kiểu “giữa em và người đó, anh chọn đi” khiến Zeus tức tốc trả lời rằng… hắn chọn Nami (đúng là đồ lươn lẹo). Cả hai sau đó đi tới chỗ của Tama, Speed và Marco. Marco lúc này đang chữa trị cho Komachiyo và Hihimaru.
Trong lúc này, Franky cũng cứu được Zoro lúc đang rơi từ trên xuống. Usopp đưa Kiku và Kinemon tới nơi an toàn. Chap 1041 đó tiếp nối với trận đánh trên đỉnh Onigashima. Nghe tiếng reo hò, Kaido biết Big Mom đã thua trận. Kaido hồi ức lại lúc hắn 15 tuổi. Đây là lúc y gặp Big Mom:

Ngươi 15 tuổi à? Còn trẻ đấy! Ta là Linlin, người phụ nữ sẽ trở thành vua của đại dương!

Ở cuối chương truyện, Luffy hóa dạng Snakeman, tấn công Kaido bằng chiêu thức Gomu Gomu No Hydra:

Ta sẽ ko ngừng tấn công ngươi tới lúc ta kiệt sức! Ta nhất mực sẽ đá đít ngươi khỏi Wano!

Thời gian ra mắt One Piece chap 1041
Tạm nghỉ một tuần nên One Piece chap 1041 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 2 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn ko muốn bỏ qua mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!
Giả thuyết One Piece; Shanks Tóc Đỏ là đàn ông của Rocks D. Xebec!
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng sốt tại đây:

Share

[rule_2_plain]

#Spoiler #chi #tiết #Piece #chap #Ngũ #Lão #Tinh #lệnh #loại #bỏ #Luffy


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/giai-tri/spoiler-one-piece-chap-1041-thong-tin-them-ve-zunisha-tiep-tuc-tran-dau-giua-kaido-va-luffy.html
Back to top button