Download

Speccy

Speccy là gì?

Speccy là một ứng dụng miễn phí rà soát thông tin phần cứng của máy tính Windows của bạn. Nhóm Piriform LTD đã hợp tác với Defraggler, Recuva và CCleaner để tăng trưởng và xuất bản Speccy. Phần mềm tiện ích thông tin hệ thống tiên tiến này phân phối tổng quan kỹ thuật ngắn gọn và nhận định kỹ lưỡng về CPU, card đồ họa, bo mạch chủ, RAM, v.v. Những tiện ích này cho phép tập thể Speccy tham gia vào các hợp đồng sắm và upgrade được thông báo.

Speccy là một ứng dụng để phân tích cụ thể ổ cứng máy tính của bạn.

Speccy có miễn phí ko?

Có một phiên bản ứng dụng an toàn và tiện lợi, cả miễn phí và trả phí. Khi người dùng sắm phiên bản Pro, họ sẽ thu được gia hạn tự động và hỗ trợ cao cấp từ Trung tâm trợ giúp. Cả hai tùy chọn đều có sẵn trên phiên bản hệ thống Windows 32 bit và 64 bit.

Nhiệm vụ của Speccy là gì?

Speccy phân phối cho người tiêu dùng một bản phân tích cụ thể về ổ cứng máy tính của họ. Với ứng dụng này, người dùng có thể hiểu rõ hơn và hỗ trợ các thiết bị điện bằng cách theo dõi nhiệt độ thực tiễn của từng phần cứng. Nếu thiết bị của bạn quá nóng, một cách dễ dàng để làm mát thiết bị là xóa các ứng dụng, nội dung tải xuống và tài liệu ko mong muốn khỏi bộ nhớ.

Sau lúc chương trình được setup trên máy tính của bạn, hãy mở khung và nhận định giao diện người dùng. Âm thanh, CPU, đồ họa, bo mạch chủ, mạng, ổ đĩa quang, hệ quản lý, thiết bị ngoại vi, RAM, bộ nhớ Khi nào Tổng quat Nằm trong bảng điều khiển bên trái.

Làm thế nào để sử dụng Speccy?

chuyển hướng Tổng quat Dễ dàng xem kết quả quét tiện ích hệ thống. Nhiệt độ của mỗi thành phần nằm kế bên tiêu đề ổ cứng và rất hữu ích cho việc rà soát và bảo trì phần cứng.Trong phần Tổng quat, Mọi người có thể nhấp vào tên của một widget riêng lẻ để truy cập thông tin cụ thể hơn. Ngoài ra, tất cả các thuật ngữ đều ở cột bên trái.

Giám định đầy đủ có thể được tìm thấy trong các phần riêng lẻ của từng kiến ​​trúc bộ nhớ máy tính.Trong danh mục hệ quản lýSố đông Speccy có thể dễ dàng lấy dung lượng bit, số sê-ri, v.v … Vào phần CPU và tích lũy dữ liệu về lõi, vận tốc bus, v.v.

Những sảm phẩm tương tự

AIDA64, Belarc, Core Temp, CPU-Z, HWiNFO và MSI Afterburner là các lựa chọn thay thế Speccy. BelArc, Core Temp, CPU-Z, HWiNFO, MSI Afterburner là ứng dụng miễn phí. Aida64 có thu phí và phân phối bản dùng thử miễn phí để rà soát thành phầm trước.

Dụng cụ nhận định PC nhẹ

Giao diện người dùng dễ sử dụng cho phép người dùng biết trạng thái của máy, các ứng dụng đã setup, nhiệt độ của từng ổ cứng, cập nhật tự động và các tính năng e-mail ưu tiên cao.

Những người sắm phiên bản Pro thu được các bản cập nhật thường xuyên, nhưng người dùng phiên bản miễn phí cũng có thể theo dõi các bản cập nhật mới trên trang web của họ.

thuận tiện

  • Giao diện người dùng trực quan
  • gọn nhẹ
  • Cung cấp thông số kỹ thuật cụ thể
  • Thông tin đơn giản
  • Hỗ trợ đo nhiệt độ của nhiều thành phần

thiếu sót

  • Chỉ khả dụng trên hệ quản lý Windows

..


Thông tin thêm

Speccy

[rule_3_plain]

Speccy là gì?
Speccy là ứng dụng miễn phí, rà soát thông tin phần cứng của máy tính Windows. Nhóm Piriform LTD đã tăng trưởng và xuất bản Speccy cùng với Defraggler, Recuva và CCleaner. Phần mềm tiện ích thông tin hệ thống tiên tiến này phân phối tổng quan kỹ thuật ngắn gọn và nhận định kỹ lưỡng về CPU, card đồ họa, bo mạch chủ, RAM, v.v… Những tiện ích này cho phép tập thể Speccy đưa ra các thỏa thuận sắm và upgrade sáng suốt.
Speccy là ứng dụng phân tích cụ thể về ổ cứng máy tínhSpeccy có miễn phí ko?
Có nhiều phiên bản ứng dụng an toàn và tiện dụng, cả miễn phí và trả phí. Khi người dùng sắm phiên bản Pro, họ sẽ thu được các bản cập nhật tự động và hỗ trợ cao cấp từ trung tâm trợ giúp. Cả hai tùy chọn đều có sẵn trên hệ thống Windows ở các phiên bản 32 bit và 64 bit.
Speccy làm nhiệm vụ gì?
Speccy phân phối cho người tiêu dùng những phân tích cụ thể về ổ cứng máy tính. Ứng dụng cho phép người dùng hiểu rõ hơn và hỗ trợ thiết bị điện tử của họ bằng cách theo dõi nhiệt độ thực tiễn của từng phần cứng. Khi máy bị quá nóng, một cách dễ dàng để hạ nhiệt thiết bị là xóa các ứng dụng, file tải xuống và văn bản ko cần thiết khỏi bộ nhớ.
Sau lúc chương trình được setup trên desktop, hãy mở framework để nhận định giao diện người dùng. Audio, CPU, Graphics, Motherboard, Network, Optical Drives, Operating System, Peripherals, RAM, Storage và Summary nằm trong bảng điều khiển bên trái.
Sử dụng Speccy như thế nào?
Tab Summary hiển thị kết quả quét của các tiện ích hệ thống một cách ngắn gọn. Nhiệt độ của từng thành phần nằm kế bên tiêu đề ổ cứng, điều này rất hữu ích trong việc rà soát và bảo trì phần cứng. Trong phần Summary, mọi người có thể nhấp vào tên của từng tiện ích riêng lẻ để truy cập thông tin cụ thể hơn. Ngoài ra, tất cả các điều khoản đều nằm trong cột bên trái.
Giám định đầy đủ nằm trong các phần riêng lẻ cho từng cấu trúc bộ nhớ máy tính. Trong danh mục Operating System, tập thể Speccy có thể dễ dàng lấy dung lượng bit, số sê-ri, v.v… Điều hướng tới phần CPU để tích lũy dữ liệu về lõi, vận tốc bus, v.v…
Thành phầm liên quan
AIDA64, Belarc, Core Temp, CPU-Z, HWiNFO và MSI Afterburner là những ứng dụng thay thế cho Speccy. BelArc, Core Temp, CPU-Z, HWiNFO và MSI Afterburner là ứng dụng miễn phí. Aida64 yêu cầu trả phí và phân phối bản dùng thử miễn phí để rà soát thành phầm trước.
Một phương tiện nhận định PC gọn nhẹ
Giao diện người dùng dễ sử dụng cho phép người dùng nhận mặt tình trạng của máy, ứng dụng nào được setup, nhiệt độ của mỗi ổ cứng, v.v…, tự động cập nhật và các tính năng email ưu tiên.
Mặc dù những người đã sắm phiên bản Pro sẽ thu được các bản cập nhật thường xuyên, nhưng người dùng phiên bản miễn phí cũng có thể theo dõi trang web để biết các bản cập nhật mới.
Ưu điểm

Giao diện người dùng trực quan
Gọn nhẹ
Cung cấp thông số kỹ thuật cụ thể
Thông tin ngắn gọn
Hỗ trợ đo nhiệt độ cho nhiều thành phần

Nhược điểm

Chỉ khả dụng trên hệ quản lý Windows

TagsDownload Tiện ích hệ thống

[rule_2_plain]

#Speccy


Back to top button