Game Offline

Sony khuyến khích game thủ chơi Horizon Forbidden West để trồng nhiều cây xanh

Sony gần đây đã quyết định hợp tác với Arbor Day Foundation để tổ chức một sự kiện đặc thù nhằm truyền bá cho trò chơi Horizon Forbidden West.

Chân trời Cấm phía Tây Nó sẽ chính thức ra mắt vào cuối tuần này và những người hâm mộ quan tâm tới trò chơi vững chắc sẽ rất hào hứng với nhiều giám định tốt được san sớt gần đây. Và trong lúc nhiều người chơi đã sẵn sàng chơi trò chơi, Sony Rõ ràng trò chơi này muốn tiếp cận nhiều người hơn. Sony đã hợp tác với doanh nghiệp thông qua Trang PlayStation và Đoạn giới thiệu trên Youtube Ngày thành lập Arbor Nó nhằm mục tiêu trợ giúp ba dự án phá rừng trên khắp Hoa Kỳ, nhưng điều này yêu cầu người chơi phải đóng góp Chân trời Cấm phía TâyNhưng cụ thể hơn là đạt được một danh hiệu cụ thể trong trò chơi.

Với mỗi người chơi mở khóa thành tích “Tiếp cận Dante”, Sony đang trồng rừng ở Douglas County, Wisconsin, California’s Sheep Fire Private Land ở California (lửa thiêu rụi gần 30.000 mẫu đất và rừng vào năm 2020) và Torreya State Park ở Liberty County. , Florida. Kế hoạch của doanh nghiệp là kéo dài chương trình cho tới lúc hoàn thành cả ba dự án (tương đương với việc trồng ước tính 288.000 cây xanh) hoặc tới ngày 25/3. Chân trời Cấm phía Tây Ra mắt vào cuối tuần này, người chơi còn khoảng 1 tháng nữa để đạt 288.000 cây. Đây là một con số khá lớn nhưng Sony rất tin tưởng vào khả năng thành công của doanh số bán game.

Kế bên những giám định tích cực, đây là phần tiếp theo được mong đợi nhất của trò chơi Horizon Zero Dawn Năm 2017 “nóng” tới nỗi, nó đã bán được 7,6 triệu bản trong năm trước nhất phát hành. Mới đây, Sony Và nhà tăng trưởng Trò chơi du kích Ông cho biết tới tháng 11 năm 2021, trò chơi đã bán được hơn 20 triệu bản trên cả PC và PS4. “Đạt được Dante” là một kỳ tích rất đơn giản Dante Đây là khu vực rộng lớn trước nhất Chân trời Cấm phía Tây Người chơi sẽ bước vào sau lúc hoàn thành hướng dẫn, vì vậy tất cả những người nào sở hữu, sắm và sắm trò chơi vững chắc sẽ đóng góp để trồng nhiều cây hơn cho hành tinh này, ít nhất là cho tới ngày 25 tháng 3.

Sony khuyến khích game thủ chơi Horizon Forbidden West trồng nhiều cây hơn

Chân trời Cấm phía Tây Ra mắt trên PS4 và PS5 vào ngày 18 tháng 2.

.


Thông tin thêm

Sony khuyến khích người chơi chơi Horizon Forbidden West để trồng nhiều cây xanh

[rule_3_plain]

Nhằm truyền bá cho tựa game Horizon Forbidden West nhiều hơn nữa, Sony mới đây quyết định hợp tác cùng tổ chức Arbor Day Foundation cho một chương trình đặc thù

Horizon Forbidden West sẽ chính thức ra mắt vào cuối tuần này, và những người hâm mộ quan tâm tới game vững chắc đang rất hào hứng nhờ vào vô số giám định tích cực vừa được san sớt gần đây. Và trong lúc đã có nhiều người chơi sẵn sàng sở hữu trò chơi, Sony rõ ràng muốn tựa game này tiếp cận được với nhiều người hơn nữa. Thông qua trang PlayStation và một đoạn trailer Youtube, Sony cho biết đã hợp tác cùng tổ chức Arbor Day Foundation nhằm giúp thực hiện ba dự án trồng rừng trên khắp nước Mỹ, nhưng điều này cần người chơi đóng góp bằng lối chơi Horizon Forbidden West, nhưng cụ thể hơn là đạt được một danh hiệu cụ thể trong game. 

Với mỗi người chơi mở khóa được thành tựu “Reaching the Daunt”, Sony sẽ trồng một cây xanh ở khu rừng Hạt Douglas, bang Wisconsin, Vùng đất tư nhân Sheep Fire tại hạt Lassen, bang California (Vừa chịu thiệt hại từ vụ hỏa thiến năm 2020, thiêu rụi gần 30,000 mẫu đất và rừng), và công viên tiểu bang Torreya ở hạt Liberty, Florida. Kế hoạch của doanh nghiệp là kéo dài chương trình cho tới lúc cả ba dự án hoàn thành (tương đương với khoảng 288,000 cây xanh được trồng) hoặc cho tới ngày 25 tháng 3. Vì Horizon Forbidden West sẽ phát hành cuối tuần này, các người chơi gần như chỉ còn khoảng 1 tháng để đạt 288,000 cây xanh. Đó là một con số khá lớn, nhưng Sony đang rất tự tin vào thành công doanh thu của game.

Kế bên những giám định tích cực, nó là phần tiếp theo rất được kì vọng của tựa game Horizon Zero Dawn năm 2017, lôi cuốn tới mức bán được 7,6 triệu bản trong năm trước nhất ra mắt. Gần đây, Sony và nhà tăng trưởng Guerrilla Games cho biết, tính tới tháng 11 năm 2021, tựa game này đã bán được hơn 20 triệu bản trên cả PC và PS4. “Reached the Daunt” là một thành tựu cực kì đơn giản, lúc The Daunt vốn là vùng lãnh thổ rộng lớn trước nhất của Horizon Forbidden West nhưng người chơi sẽ đặt chân tới sau lúc hoàn thành phần hướng dẫn, do đó gần như tất cả những người nào đã, đang và sẽ sắm game đều vững chắc góp phần trồng thêm cây xanh cho hành tinh này, ít nhất là cho tới ngày 25 tháng 3.

Horizon Forbidden West sẽ ra mắt trên PS4 và PS5 vào ngày 18 tháng 2.

Share

[rule_2_plain]

#Sony #khuyến #khích #game #thủ #chơi #Horizon #Forbidden #West #để #trồng #nhiều #cây #xanh


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/sony-khuyen-khich-game-thu-choi-horizon-forbidden-west-de-trong-nhieu-cay-xanh.html
Back to top button