Giải Trí

Song Ji Hyo tuyên bố sẽ khởi kiện các bình luận ác ý và không khoan nhượng

Sau rất nhiều thông tin Phủ định Song Ji Hyo Các thành viên Running Man được giới thiệu gần đây và doanh nghiệp quản lý đã thông báo rằng họ sẽ kiện những người bình luận ác ý. Không có sự thỏa hiệp và nó ko thể tha thứ.

Trong cuộc tranh cãi về việc cắt tóc ngắn và các vấn đề liên quan tới nhà tạo mẫu gần đây, Song Ji Hyo nhận nhiều ý kiến ​​trái chiều và tiêu cực trên mạng xã hội.

Tối 13/11, Song Ji Hyo khiến dân tình choáng váng lúc cắt tóc ngắn cũn cỡn. (Ảnh: Internet).

Doanh nghiệp quản lý của nữ diễn viên, Creative Group ING, đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện các hành động pháp lý đối với những tài khoản đưa ra những tuyên bố tiêu cực, thông tin sai sự thực hoặc những bình luận ác ý nhằm vào Song Ji Hyo.

Tập 581 của Running Man vừa được phát sóng, fandom của Song Ji Hyo đã ngay lập tức yêu cầu công ty thay đổi stylist.
Tập 581 của Running Man đã được phát sóng, và fandom của Song Ji Hyo đã yêu cầu doanh nghiệp thay đổi stylist cho cô đấy. (Ảnh: Internet)

Cụ thể, thông báo của Creative Group ING được đưa ra vào ngày 4 tháng 1 năm 2022 như sau.

Xin chào, đây là Creative GroupING.

Trước hết, chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ nữ diễn viên Song Ji Hyo của chúng tôi, và chúng tôi muốn thông báo cho các bạn về phản ứng của chúng tôi đối với những hành vi xâm phạm quyền của nữ diễn viên của chúng tôi.

Những tin đồn ác ý dựa trên thông tin sai lệch, các bài đăng và bình luận ác ý, phỉ báng và xúc phạm nữ diễn viên Song Ji Hyo trên các tập thể trực tuyến, mạng xã hội và các trang web ngày càng trầm trọng hơn.

Việc xuất bản một bài đăng rõ ràng là trái phép và bị coi là sự xúc phạm và bôi nhọ nhân vật của cô đấy dựa trên thông tin vô căn cứ hoặc chưa được xác nhận sẽ bị vận dụng hành động pháp lý mạnh mẽ là trái phép.

Với việc liên tục đăng tải những tin đồn ác ý và vô căn cứ trong quá khứ, doanh nghiệp đã nhận thức được hoạt động trái phép thông qua việc tự giám sát và báo cáo của người hâm mộ. Chúng tôi quyết tâm hiểu rằng đây có thể là quyền tự do ngôn luận có thể xảy ra trên Internet, nhưng chúng tôi quyết định rằng ko thể khinh thường những hành động này nữa.

Doanh nghiệp dự kiến tăng cường bảo vệ các nữ diễn viên và sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ trước những hành vi ác ý. Nó nhấn mạnh rõ ràng rằng ko có sự rộng lượng hoặc hòa giải trong quá trình này. Ngoài việc tự giám sát thường xuyên, việc báo cáo về quạt cũng rất quan trọng. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hoạt động trái phép nào, vui lòng báo cáo với email chính thức theo phương thức sau.

  • [email protected] (E-mail)
  • @ official.song.jihyo (Instagram)

Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã ko ngừng ủng hộ nữ diễn viên Song Ji Hyo. Doanh nghiệp sẽ bảo vệ danh dự và tư cách của nữ diễn viên Song Ji Hyo và sẽ tiếp tục hỗ trợ các hoạt động của cô đấy với tư cách là một người nổi tiếng.

cảm ơn.

Công ty quản lý của Song Ji Hyo đã tuyên bố sẽ bảo vệ nghệ sĩ đến cùng và không khoan nhượng.  (Ảnh: Internet).
Doanh nghiệp quản lý của Song Ji Hyo đã tuyên bố sẽ bảo vệ nghệ sĩ tới cùng và ko nhân nhượng. (Ảnh: Internet).

Tháng trước, Creative Group ING cũng đã thông báo hành động pháp lý để đáp trả các bài đăng ác ý và các cuộc tấn công tư nhân chống lại Hyeri.

Một số cập nhật mới khác nhưng mà bạn có thể quan tâm:

  • Ohm Pawat của Bad Buddy dính tin đồn hò hẹn. Fan và fan của CP chỉ biết “chặt đầu”.
  • Cuối cùng, công văn của “Thần điêu đại hiệp” cũng hé lộ tin tức về cuộc hò hẹn năm nay của các cặp đôi: người đấy là người nào?
  • Hanbin (Ngô Ngọc Hùng) chính thức trở thành thần tượng KPOP
  • 20 bài hát Tiktok Việt Nam nóng nhất trên Douyin China 2021
  • Bảy nữ thần tượng KPOP diện phong cách táo tợn, chất ngầu khiến cư dân mạng mê mẩn

..


Thông tin thêm

Song Ji Hyo tuyên bố sẽ khởi kiện các bình luận ác ý và ko nhân nhượng

[rule_3_plain]

Sau rất nhiều thông tin tiêu cực về Song Ji Hyo xuất hiện trong thời kì qua, thành viên Running Man và cty quản lý đã tuyên bố khởi kiện những người bình luận ác ý và sẽ ko thỏa hiệp, ko nhân nhượng.

Với những lùm xùm về mái tóc cắt ngắn, hay gần đây nhất là vấn tới liên quan tới stylist đã khiến Song Ji Hyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều và những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.
Hôm sớm 13/11 Song Ji Hyo khiến dân tình sững sờ với kiểu tóc được cắt ngắn. (Ảnh: Internet).
Không chấp nhận bỏ qua, doanh nghiệp chủ quản của nữ diễn viên là Creative Group ING đã tuyên bố sẽ có hành động pháp lý để chống lại những tài khoản phát ngôn tiêu cực, đưa thông tin sai sự thực hoặc có những bình luận ác ý nhắm vào Song Ji Hyo.
Running Man tập 581 được phát sóng, fandom của Song Ji Hyo đã yêu cầu doanh nghiệp đổi stylist cho cô. (Ảnh: Internet)
Cụ thể thông báo của Creative Group ING được đưa ra vào ngày 4/1/2022 như sau:
Xin chào, đây là Creative Group ING.
Trước tiên, chúng tôi muốn bộc bạch lòng hàm ân tới đông đảo người hâm mộ, những người luôn ủng hộ nữ diễn viên Song Ji Hyo của doanh nghiệp chúng tôi và chúng tôi xin thông báo cho bạn về phản ứng của chúng tôi đối với hành vi xâm phạm quyền đối với nữ diễn viên của doanh nghiệp.
Những tin đồn ác ý dựa trên thông tin sai lệch, các bài đăng và bình luận ác ý, các bài đăng phỉ báng và xúc phạm nữ diễn viên Song Ji Hyo trên các tập thể trực tuyến, mạng xã hội và các trang web ngày càng trở thành tồi tệ hơn.
Việc xuất bản các bài đăng đủ điều kiện là lăng nhục và bôi nhọ nhân vật của cô đấy dựa trên thông tin vô căn cứ hoặc thông tin chưa được xác nhận rõ ràng là trái phép và phải chịu các hành động pháp lý mạnh mẽ.
Với những bài viết ác ý và tin đồn vô căn cứ liên tục được đăng tải trong thời kì qua, doanh nghiệp đã nhận thức được những hoạt động trái phép do tự giám sát và báo cáo từ người hâm mộ. Chúng tôi đã quyết tâm hiểu rằng đây có thể là quyền tự do ngôn luận có thể xảy ra trên internet, nhưng chúng tôi đã quyết định rằng chúng tôi ko thể khinh thường những hành động này nữa.
Doanh nghiệp dự kiến tăng cường bảo vệ nữ diễn viên của doanh nghiệp và chúng tôi có kế hoạch thực hiện các phản ứng pháp lý mạnh mẽ chống lại các hành động ác ý. Chúng tôi nhấn mạnh rõ ràng rằng sẽ ko có sự khoan hồng hoặc khắc phục trong quá trình này. Cùng với việc tự giám sát liên tục, các báo cáo từ người hâm mộ cũng sẽ rất quan trọng, vì vậy trong trường hợp bạn phát xuất hiện hoạt động trái phép, vui lòng chủ động báo cáo tới email chính thức theo các phương thức dưới đây:

[email protected] (Email)
@ official.song.jihyo (Instagram)

Chúng tôi một lần nữa bộc bạch lòng hàm ân đối với những người hâm mộ đã ko kìm được sự ủng hộ của họ dành cho nữ diễn viên Song Ji Hyo. Doanh nghiệp sẽ tiếp tục hỗ trợ nữ diễn viên Song Ji Hyo trong việc bảo vệ danh dự và tính cách của cô đấy cũng như trong các hoạt động của cô đấy với tư cách là một người nổi tiếng trong tương lai.
Cảm ơn bạn.
Doanh nghiệp quản lý của Song Ji Hyo tuyên bố sẽ bảo vệ nghệ sĩ tới cùng và ko nhân nhượng. (Ảnh: Internet).
Tháng trước, Creative Group ING cũng đã thông báo hành động pháp lý để đáp trả các bài đăng ác ý và các cuộc tấn công tư nhân chống lại Hyeri.
Một số thông tin mới cập nhật khác có thể bạn quan tâm:

Ohm Pawat của Bad Buddy dính tin đồn hò hẹn: Fan CP và fan only “xé nhau toác đầu”
Cuối cùng “hung thần” Dispatch cũng khui tin hò hẹn của cặp đôi năm nay: Người đấy là người nào?
HANBIN (Ngô Ngọc Hưng) chính thức trở thành Idol KPOP
20 bài hát Tiktok Việt Nam nóng nhất trên Douyin Trung Quốc 2021
7 idol nữ KPOP với phong cách táo tợn, cool ngầu khiến cư dân mạng mê mệt

Tagsmợ ngố song ji hyo Running Man Running Man Song Ji Hyo song ji hyo song ji hyo mái tóc mới stylist song ji hyo

[rule_2_plain]

#Song #Hyo #tuyên #bố #sẽ #khởi #kiện #các #bình #luận #ác #và #ko #khoan #nhượng


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/song-ji-hyo-tuyen-bo-se-khoi-kien-cac-binh-luan-ac-y-va-khong-khoan-nhuong/
Back to top button