Tin Game

SofM tỏa sáng với con bài Lee Sin, WBG độc chiếm ngôi đầu LPL

Kể từ lúc này, WBG đang có chuỗi 6 trận bất bại với tâm lý vô cùng thoải mái sau lúc đánh bại EDG với tỷ số 2 – 0. Trong lúc đó, LNG Esports lại vô tình “gục ngã” trước RNG ở ván đấu trước. Tuy nhiên, với những cựu binh như Tarzan và Doinb trong đội, LNG vẫn là một đối thủ khó chơi đối với các đội khác tại LPL.

SofM có trận đấu thứ 500 tại LPL

Chơi trò chơi 1

LNG Esports đã sớm có được Tháp pháo số 1 trên toàn bản đồ với rất nhiều tài nguyên dành cho Lights Jinx, và WSG vẫn đang chiếm ưu thế vì khả năng lao thẳng kinh khủng từ TheShy trong tay họ. Trận đấu sẽ là WBG nếu ko có cú cướp Baron bất thần của Tarzan.

Bất chấp việc giành được Baron trước đối thủ, LNG vẫn dưới sức mạnh của Sion và bị sát thương nặng bởi Corky và Xiao. Mọi thứ càng trở thành khó khăn hơn lúc WBG có được Linh hồn rồng nước. Phút 43, SofM có một tình huống vô cùng nguy hiểm lúc sóng đánh thẳng vào Jays. Dù phải đi ngủ ngay tức khắc nhưng xạ thủ Việt Nam đã ngay tức khắc lên rất nhiều trang bị giao tranh bên phía LNG, tạo tiền đề WBG đang nuôi Rồng Thiên Niên Kỷ, chính thức kết liễu LNG.

Chơi trò chơi 2

TheShy ko có nhiều đất diễn trong ván đấu này lúc LNG sử dụng Fiora để chống lại Sion. Điều này vô tình làm hạn chế khả năng giao tranh của WBG, nhất là lúc mang đủ Hoàng Phong lúc có đủ khoảng trống với con bài AD Zerry. WBG đã ko thể tìm ra giải pháp cho các tình huống đẩy lẻ của Fiora trong tay wave, lúc LNG lăn cầu tuyết xác thực 1-1.

Chơi trò chơi 3

Có vẻ như LNG sẽ chiếm ưu thế trong ván đấu mở màn sau tình huống trụ, nhưng SofM cùng Lee Sin và Huangfeng đã hạ gục 4 thành viên của LNG, mang lại lợi thế rất lớn cho WBG. SofM và đồng chí TheShy liên tục gây sức ép từ những tình huống đẩy lẻ để tạo ra đội hình 4-1 tuyệt vời, trong lúc LNG bị cuốn vào thế trận của WBG và ko thể kiểm soát được các mục tiêu lớn trên diện rộng.

Dưới sức ép của WBG, LNG càng đánh càng mất nhiều. Và tới phút 30 của trận đấu, WBG đã có được 3 con lính siêu cấp trước lúc đội LNG bị quét sạch và phá hủy nhà chính của đối phương.

SofM đã trở thành chủ sở hữu của danh hiệu MVP của Game 3 với màn trình diễn vô cùng ấn tượng

Trận đấu hôm nay với LNG đã ghi lại cột mốc 500 trận của SofM tại LPL và họ đã có một ngày tuyệt vời để ghi lại cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình. Với thắng lợi này, WBG đã chính thức lật đổ LNG và EDG để chiếm lấy ngôi đầu của LPL Mùa Xuân 2022.


Thông tin thêm

SofM tỏa sáng với con bài Lee Sin, WBG độc chiếm ngôi đầu LPL

[rule_3_plain]

Tính tới ngày hôm nay, WBG đang có chuỗi 6 trận bất bại cùng tâm lý thi đấu vô cùng thoải mái sau lúc đánh bại EDG 2 – 0. Trong lúc, LNG Esports lại vô tình “ngã ngựa” trước RNG ở trận đấu trước đó. Dẫu vậy, với những cựu binh như Tarzan và Doinb trong đội hình, LNG vẫn là đối thủ khó nhằn với các đội tuyển khác tại LPL.

SofM có trận đấu thứ 500 tại LPL

Game 1

LNG Esports sớm có được trụ 1 toàn bản đồ kèm theo 1 lượng tài nguyên lớn dành cho Jinx của Light, WBG vẫn là những người chiếm ưu thế nhờ khả năng càn lướt vô cùng kinh khủng tới từ Sion trong tay TheShy. Ván đấu tưởng nghe đâu đã thuộc về WBG nếu ko có tình huống cướp Baron đầy bất thần của Tarzan. 
Dù giành được Baron từ tay đối thủ, nhưng LNG vẫn bị lép vế trước sức mạnh của Sion cùng lượng sát thương dồi dào tới từ Corki và Xayah. Mọi chuyện càng trở thành khó khăn hơn lúc WBG có được Linh hồn Rồng Nước. Phút 43, SofM đã có một tình huống lao vào vô cùng liều mình lúc lao vào Jayce của Ale. Dù anh phải nằm xuống ngay sau đó, nhưng thần rừng của Việt Nam vẫn kịp thời lấy đi rất nhiều dụng cụ giao tranh bên phía LNG, tạo tiền đề cho WBG ăn Rồng Ngàn Tuổi, chính thức đặt dấu chấm hết cho LNG.
Game 2

TheShy đã ko có nhiều đất diễn trong ván đấu này lúc LNG sử dụng Fiora để khắc chế Sion. Điều này vô tình hạn chế khả năng giao tranh của WBG, đặc thù là xạ thủ huanfeng lúc anh cần rất nhiều khoảng trống với con bài Zeri. Với việc WBG ko thể tìm ra lời giải cho những tình huống đẩy lẻ của Fiora trong tay Ale, LNG đã snowball một cách chuẩn xác để gỡ hòa 1-1.
Game 3

Tưởng nghe đâu LNG sẽ giành được ưu thế đầu game sau một tình huống băng trụ, nhưng SofM với tướng tủ Lee Sin đã cùng huanfeng hạ gục 4 thành viên của LNG, đem về một lợi thế cực lớn cho WBG. SofM cùng các đồng chí đã vận hành đội hình 4-1 vô cùng tuyệt vời với TheShy liên tục tạo sức ép từ những tình huống đẩy lẻ, LNG bị cuốn theo lối chơi của WBG và ko thể kiểm soát các mục tiêu lớn trên bản đồ.
Trước sức ép của WBG, LNG càng đánh càng thua. và tới phút thứ 30 của trận đấu, WBG đã có được 3 đường lính siêu cấp trước lúc quét sạch đội hình LNG và phá hủy nhà chính của đối phương.

SofM với màn trình bày vô cùng ấn tượng đã trở thành chủ sở hữu danh hiệu MVP của ván 3

Trận đấu với LNG ngày hôm nay cũng ghi lại cột mốc 500 trận đấu tại LPL của SofM, và anh đã có một ngày thi đấu tuyệt vời để ghi lại cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh. Với thắng lợi này, WBG chính thức hạ bệ LNG và EDG để chiếm lĩnh ngôi đầu bảng LPL Mùa Xuân 2022.

[rule_2_plain]

#SofM #tỏa #sáng #với #con #bài #Lee #Sin #WBG #độc #chiếm #ngôi #đầu #LPL


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://webthethao.vn/lien-minh-huyen-thoai/sofm-toa-sang-voi-con-bai-lee-sin-wbg-doc-chiem-ngoi-dau-lpl-dO3fe8BnR.htm
Back to top button