Game Offline

Sơ bộ cốt truyện Cuphead – Siêu phẩm game Indie sắp được chuyển thể trên Netflix

Nhiều năm sau, Cuphead chính thức có phim chuyển thể riêng vào năm 2022

Trong một thông tin mới nhất của tôi, trò chơi Cuphead Bộ phim nổi tiếng một thời sẽ chính thức được Netflix chuyển thể thành phim với tên gọi The Cuphead Show !. Tất nhiên, lúc nói tới truyền hình, bộ phim đặt nguyên bản hoạt hình từ những năm 20 tới đầu những năm 60 để tạo cảm giác thân thuộc cho tập thể.

Được phát hành lần trước nhất vào năm 2017 bởi anh em Chad và Jared Moldenhauer, người đã tăng trưởng cho Studio MDHR, trò chơi Cuphead là một trong những thành phầm nổi tiếng nhất vào thời khắc đó. Bộ phim chuyển thể của Cuphead được Netflix “Bật đèn xanh” từ năm 2019, với sự trợ giúp của Studio MDHR để thực hiện dự án này.

Bộ phim được tiết lộ gồm 12 tập, mỗi tập dài khoảng 12 phút và có sự tham gia của hàng loạt diễn viên lồng tiếng tên tuổi như Tru Valentino (Cuphead), Frank Todaro (Mugman), Joe Hanna (Elder Kettle), Luke. Millington. Drake (Ác quỷ), Grey Griffin (Bà Chalice) và Wayne Brady (Vua chết).

Tình tiết của Cuphead khởi đầu ở quần đảo Inkwell, nơi Cuphead và em trai mình là Mugman có một cuộc sống hạnh phúc dưới sự giám sát chặt chẽ của chú Warm. Tuy nhiên, cả hai đều phớt lờ những lời cảnh báo của mình để tới Sòng bạc Quỷ và khởi đầu chơi Craps. Khi hai anh em tiếp tục giành thắng lợi, Devil bước lên để giành thắng lợi, và nếu Cuphead và Mugman có thể thắng, tất cả tiền trong sòng bạc sẽ là của họ, nhưng nếu bạn thua, quỷ sẽ lấy vong hồn của cả hai anh em.

Cốt truyện chính của Cuphead - kiệt tác indie sẽ được chuyển thể trên Netflix 2

Tất nhiên vụ đánh bạc này ko hề dễ dàng và hai anh em sớm thua cuộc, cả Cuphead và Mugman đều cầu xin sự tha thứ của quỷ dữ để thỏa thuận với hai anh em rằng họ sẽ được tha thứ nếu họ có thể tích lũy tất cả các vong hồn “đúng” vào nửa hôm mai hôm sau. Cuphead và Mugman ko có lựa chọn nào khác ngoài đồng ý.

Sau đó, hai anh em tìm tới chú Kettle, người đã đưa cho cả hai một lọ thuốc thần để họ có thể tự bắn đạn hỗ trợ họ trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ. Ông Warm đã cảnh báo rằng những người đi vay này có thể thay đổi hoàn toàn hình thức của họ chỉ để ngăn Cuphead và Mugman rút “Hợp đồng vong hồn”.

Sau một trận chiến dài với các chủ nợ để có được một thỏa thuận vong hồn, Old Man nói với các anh em về việc “làm điều đúng mực”, một lần nữa họ đứng lên chống lại Quỷ dữ. Với các thỏa thuận trong tay, Cuphead và Mugman quay trở lại sòng bạc nhưng bị ngăn cản bởi một trợ lý của King Dice, người đã thua cược với Devil và buộc phải đấu tranh với những nô lệ trước lúc vào bên trong.

Cốt truyện chính của Cuphead - kiệt tác indie sẽ được chuyển thể trên Netflix 3

Sau lúc đánh bại King Dice, người chơi phải lựa chọn có hợp đồng cho Ác quỷ hay ko, và nếu được hợp đồng, ác quỷ sẽ biến hai anh em thành nô lệ của mình (bad ending).

Cốt truyện chính của Cuphead - siêu phẩm game indie sẽ được đưa vào Netflix 4

Nếu ko, ma quỷ nổi nóng và đè bẹp cả hai anh em. Kapdia và Mugman phải bị đánh bại, hợp đồng bị đốt cháy và bị đuổi về nhà, kết quả là hai anh em được các chủ nợ tôn vinh vì những hành động người hùng của họ, nhưng ko sợ ma quỷ (kết thúc tốt đẹp).

Cốt truyện chính của Cuphead - kiệt tác indie sẽ được chuyển thể trên Netflix 5

.


Thông tin thêm

Sơ bộ tình tiết Cuphead – Siêu phẩm game Indie sắp được chuyển thể trên Netflix

[rule_3_plain]

Sau nhiều năm thì Cuphead cũng đã chính thức có một thành phầm phim chuyển thể của riêng mình trong năm 2022 này

Trong một thông tin mới nhất của mình thì tựa game Cuphead đình đám một thời sẽ chính thức được Netflix chuyển thể thành phim với cái tên The Cuphead Show!. Tất nhiên lúc bước lên truyền hình thì bộ phim này vẫn sẽ giữ thuần chất hoạt hình trong thời đoạn những năm 20 tới những năm 60 của thế kỷ 20 nhằm tạo nên cảm giác thân thuộc cho tập thể.

Được ra mắt lần trước nhất vào năm 2017 bởi anh em Chad và Jared Moldenhauer tăng trưởng cho studio MDHR, tựa game Cuphead đã nhanh chóng vươn lên trong thành một trong những thành phầm ăn khách nhất thời khắc đó. Phiên bản phim chuyển thể của Cuphead cũng đã được Netflix “bật đèn xanh” kể từ năm 2019, kèm theo đó là sự trợ giúp của studio MDHR đã tạo điều kiện cho dự kiến này có thể trở thành hiện thực.
Series này được hé lộ là sẽ có 12 tập phim, mỗi tập có thời lượng khoảng 12 phút với sự tham gia của hàng loạt những cái tên diễn viên lồng tiếng đình đám như Tru Valentino (Cuphead), Frank Todaro (Mugman), Joe Hanna (Elder Kettle), Luke Millington-Drake (Devil), Grey Griffin (Ms. Chalice) và Wayne Brady (King Dice).

Tình tiết của Cuphead khởi đầu tại Inkwell Isles, nơi nhưng Cuphead cùng người em trai của cậu Mugman sống một cuộc sống vui vẻ dưới sự giảm sát chặt chẽ của Cụ Ấm. Tuy nhiên cả 2 đã bỏ qua những lời cảnh báo của cụ để đi vào Sòng Bạc Quỷ Dữ cũng như là khởi đầu chơi craps. Khi nhưng hai anh em liên tục giành thắng lợi thì Quỷ Dữ đã yêu cầu tăng lên số tiền thưởng lên, và nếu cả Cuphead lẫn Mugman có thể giành được thắng lợi thì toàn thể số tiền trong sòng bạc sẽ là của họ, nhưng nếu thua thì Quỷ Dữ sẽ lấy vong hồn của cả hai anh em.

Tất nhiên canh bạc này ko hề dễ dàng và hai anh em thua ngay sau đó, cả Cuphead và Mugman đã van nài sự tha thứ của Quỷ Dữ, hắn ta đã thỏa thuận với hai anh em rằng nếu có thể gom hết được “Hợp đồng vong hồn” vào nửa hôm mai hôm sau thì hắn sẽ tha thứ cho chúng, Cuphead và Mugman ko còn cách nào ngoài việc đồng ý.
Sau đó hai anh em đã tìm tới Cụ Ấm, cũng là người cho cả hai một lọ thuốc phép để có thể tự tay bắn ra những viên đạn hỗ trợ chúng trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ. Cụ Ấm cũng đưa ra lời cảnh báo rằng những con nợ này hoàn toàn có thể thay đổi hình dáng của mình chỉ tới ngăn cản Cuphead và Mugman thu hồi “Hợp đồng vong hồn”.
Sau một quá trình dài đấu tranh với các con nợ để có thể lấy được hợp đồng vong hồn thì Cụ Ấm đã nói với hai anh em về việc “làm điều đúng mực” lúc họ đứng lên chống lại Quỷ Dữ thêm một lần nữa. Có những bản hợp đồng trên tay, Cuphead và Mugman đã quay lại sòng bạc nhưng đã bị tên tay sai King Dice ngăn cản, đồng thời tuyên bố rằng chúng đã thua cược với Quỷ Dữ và buộc phải với đấu với những tên tay sai trước lúc tiến vào trong.

Sau lúc đánh bại King Dice thì người chơi sẽ phải lựa chọn việc đưa hợp đồng cho Quỷ hay ko, nếu giao phối đồng thì Quỷ Dữ sẽ biến hai anh em thành tay sai của mình (Bad Ending). 

Còn nếu ko thì Quỷ Dữ sẽ nổi nóng và nghiền nát cả 2 anh em. Cupdeah và Mugman sẽ phải phản công và đánh bại hắn ta, đốt cháy những bản hợp đồng cũng như là chạy về nhà, kết quả là hai anh em được những con nợ tôn vinh vì hành động người hùng của mình, đồng thời cũng ko còn phải sợ Quỷ Dữ nữa (Good Ending).

Share

[rule_2_plain]

#Sơ #bộ #cốt #truyện #Cuphead #Siêu #phẩm #game #Indie #sắp #được #chuyển #thể #trên #Netflix


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/so-bo-cot-truyen-cuphead-sieu-pham-game-indie-sap-duoc-chuyen-the-tren-netflix.html
Back to top button