Tin Game

SEA Games 31: Đối thủ “máu mặt” của SBTC Esports trong vòng playoffs là ai?

Hai cặp đấu trong phạm vi vòng loại Liên Minh Huyền Thoại SEA Games 31 đã được quyết định sau lúc SBTCEsports chọn GAMEsports làm đối thủ.

SBTC Esports là đội có thành tích ấn tượng trong loạt tiebreaker, nếu tuần tự đánh bại cả GAM và SKY, bạn sẽ đứng ở vị trí top 1 của bảng xếp hạng. Do lợi thế này, SE có quyền chọn đối thủ gặp trong trận playoff tiếp theo của GAM hoặc SGB.

Tuy nhiên, ngay trước lúc mọi thứ được thông báo, một cuộc “trưng cầu dân ý” đã được tổ chức để xác định các đối thủ của SE. Hồ hết người hâm mộ đội tuyển này đều lựa chọn GAM dù họ biết đây là đội tuyển rất khó thắng trong một trận đấu BO5. Tuy nhiên, đa số phiếu ủng hộ việc ban huấn luyện SE nên chọn GAM làm đối thủ.

Và cứng cáp, SE là một đội rất biết cách chiều lòng người hâm mộ nếu quyết định cuối cùng là chọn GAM làm đối thủ của họ trong trận playoff sắp tới. Khi nói tới chiến thuật, quyết định này là nguy hiểm, nhưng ko phải là ko có cơ sở. Trong hai lần xung đột tại vòng loại SEA Games 31, ĐN đều đánh bại GAM. Đây là điểm tựa hoàn toàn tốt, ban huấn luyện và các thành viên SE hoàn toàn có thể trình bày tốt trước những đội tuyển dày dặn kinh nghiệm như GAM.

Nếu SE chọn GAM làm đối thủ, tất nhiên phần còn lại của vòng playoffs sẽ là cuộc xung đột giữa SKY và SGB. Nếu vượt qua được GAM ở trận playoff trước hết, ĐN có dịp lớn giành vé dự SEA Games 31.

Đừng quên theo dõi S-Games để ko bỏ qua những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

..


Thông tin thêm

SEA Games 31: Đối thủ “máu mặt” của SBTC Esports trong vòng playoffs là người nào?

[rule_3_plain]

Hai cặp đấu của vòng playoffs thuộc vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT đã được quyết định sau lúc SBTC Esports chọn GAM Esports là đối thủ của mình.SBTC Esports là đội tuyển có màn trình bày rất ấn tượng trong loạt trận tiebreak, từ đó vươn lên vị trí top 1 của bảng xếp hạng lúc tuần tự đánh bại cả GAM và SKY. Với lợi thế này, SE có quyền được lựa chọn đối thủ mình sẽ phải gặp trong vòng playoffs sắp tới, hoặc là GAM hoặc là SGB.Tuy nhiên ngay trước lúc mọi thứ được thông báo, một cuộc “trưng cầu dân ý” đã được tổ chức nhằm xác định đối thủ của SE. Phần lớn fan hâm mộ của đội tuyển này đều chọn GAM dù vẫn biết đây là một đội tuyển cực kì khó đánh bại trong các trận BO5. Tuy nhiên rất đông số phiếu đều ủng hộ việc ban huấn luyện của SE nên chọn GAM là đối thủ.Và quả thực, SE là đội tuyển rất biết chiều lòng fan lúc quyết định cuối cùng vẫn là chọn GAM làm đối thủ trong trận playoffs sắp tới. Xét về mặt chiến thuật, quyết định này dù có mạo hiểm nhưng vẫn ko phải là ko có cơ sở. Trong 2 lần đối đầu ở vòng loại SEA Games 31, SE đều giành thắng lợi trước GAM. Đây hoàn toàn là điểm tựa tốt để ban huấn luyện cũng như các thành viên của SE có thể có một màn trình diễn tốt trước một đội tuyển dày dặn kinh nghiệm như GAM.Với việc SE chọn GAM làm đối thủ thì tất nhiên trận playoffs còn lại sẽ là cuộc đối đầu giữa SKY và SGB. Trong trường hợp có thể vượt qua GAM trong trận playoffs trước hết, SE hoàn toàn có thể có dịp lớn để giành tấm vé tới SEA Games 31.Đừng quên theo dõi S-Games để ko bỏ qua những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

[rule_2_plain]

#SEA #Games #Đối #thủ #máu #mặt #của #SBTC #Esports #trong #vòng #playoffs #là


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://cellphones.com.vn/sforum/sea-games-31-doi-thu-mau-mat-cua-sbtc-esports-trong-vong-playoffs-la-ai
Back to top button