Giải Trí

“Scarlet Witch” Elizabeth Olsen gia hạn hợp đồng với Marvel Studios, liệu sẽ có phần phim solo?

Việc Elizabeth Olsen ký thỏa thuận gia hạn với Marvel Studios dường như là một gợi ý lớn cho những màn solo chính thức trong tương lai trên màn ảnh rộng.

Mới đây, truyền thông Hollywood bất thần đưa tin Elizabeth Olsen đã bí mật ký gia hạn hợp đồng với Marvel Studios sau thời kì dài suy nghĩ. Nếu đây là một tín hiệu cho thấy hãng phim đang lên kế hoạch cho một bộ phim solo cho phù thủy Scarlet Witch nhưng người hâm mộ đã kì vọng từ lâu, liệu người hâm mộ có luôn tò mò? Tìm hiểu thêm về các lý thuyết này tại LAG.VN.

Cụ thể, mới đây, các fan của Marvel đang rất xôn xao trước tin đồn nữ diễn viên Elizabeth Olsen đã quyết định gia hạn hợp đồng với Marvel lên tới 7 năm. Ngay sau đó, nhiều đồn đoán bay ra về việc cô phù thủy xinh đẹp sẽ làm gì trong thời kì này.

Dành cho những người nào chưa biết, nữ diễn viên thường san sớt rằng thỏa thuận với Marvel của Elizabeth Olsen khác với các đồng nghiệp khác như Iron Man, Thor và Captain America. Nhưng đó cũng là lý do nữ diễn viên quyết định ở lại.Đặc thù là lúc anh đấy xuất hiện trên một podcast vào tháng 1 năm 2021 Vẫn đang xem Vanity Fair Olsen từng tiết lộ rằng anh đấy “chỉ đăng ký một vài bộ phim Marvel cùng một lúc”. Về cơ bản những điều này giúp cô ko cảm thấy quá nặng nề và sức ép về sự thành bại của loạt phim Avengers như các bạn diễn khác.

    Scarlet Witch Elizabeth Olsen đã gia hạn hợp đồng với Marvel Studios. Liệu có phim solo không?  2

    Scarlet Witch Elizabeth Olsen đã gia hạn hợp đồng với Marvel Studios. Liệu có phim solo không?  3

Nhưng cũng chính việc giới thiệu các miniseries của WandaVision đã làm mới tình yêu của Elizabeth Olsen dành cho Scarlet Witch và giúp cô đấy hào hứng với những gì sắp xảy ra. Và đó có thể là một phần trong quyết định từ trước của nữ diễn viên là ở lại Marvel để xuất hiện trong Doctor Strange 2?

Nhìn lại, ko có gì đáng ngạc nhiên lúc Elizabeth Olsen quyết định ở lại trường quay siêu người hùng trong một thời kì dài, mặc dù Wanda đã có mặt ở đó trong hồ hết các bộ phim, mặc dù bè bạn của cô thì từng người một. các Avengers ở phía sau Biệt đội báo thù: thời đại Ultron.. Vì vậy, hãy kì vọng những gì nhưng nữ diễn viên và hãng phim sẽ mang tới cho người hâm mộ của mình trong thời kì tới.

..


Thông tin thêm

“Scarlet Witch” Elizabeth Olsen gia hạn hợp đồng với Marvel Studios, liệu sẽ có phần phim solo?

[rule_3_plain]

Việc ký thêm hợp đồng gia hạn với Marvel Studios của Elizabeth Olsen dường như chính là một hint lớn cho màn solo chính thức trên màn ảnh rộng sắp tới.

Mới đây, truyền thông Hollywood bất thần rộ tin Elizabeth Olsen đã bí mật ký liên kết đồng gia hạn với Marvel Studios sau một khoảng thời kì dài suy nghĩ. Điều này làm cho các fan liên tục tò mò rằng đó phải chăng là tín hiệu cho thấy hãng phim đã và đang lên kế hoạch cho phần phim solo của phù thủy Scarlet Witch vốn đã được người hâm mộ trông đợi từ rất lâu? Hãy cùng LAG.VN tìm hiểu kĩ hơn về các giả thuyết này. 

Cụ thể những ngày qua, fan hâm mộ Marvel đang vô cùng hào hứng trước tin đồn nữ diễn viên Elizabeth Olsen đã quyết định gia hạn hợp đồng với Marvel với thời hạn lên tới 7 năm. Ngay sau đó, tức khắc có rất nhiều suy đoán cho rằng liệu nữ phù thủy xinh đẹp sẽ làm được những gì trong vòng thời kì này?
Dành cho những người nào chưa biết, trước đó nữ diễn viên cũng đã có nhiều lần san sớt rằng hợp đồng Marvel của Elizabeth Olsen khác với các đồng nghiệp khác như Iron Man, Thor hay Captain America. Nhưng đó cũng là điều khiến nữ diễn viên quyết định ở lại. Cụ thể hồi tháng 01.2021, lúc xuất hiện trên podcast Still Watching của Vanity Fair, Olsen từng tiết lộ mình “chỉ đăng ký một vài bộ phim” của Marvel “tại một thời khắc”. Vì cơ bản những điều đó giúp cô nàng ko cảm thấy quá nặng nề và sức ép về sự thành công hay thất bại của loạt phim Avengers như những bạn diễn khác.

Tuy nhiên cũng chính nhờ sự ra đời của mini-series WandaVision đã giúp làm mới tình yêu của Elizabeth Olsen đối với nữ phù thủy Scarlet Witch và giúp cô đấy hào hứng với những gì sắp xảy ra sắp tới. Và phải chăng chính việc góp mặt trong Doctor Strange 2 đã nằm trong quyết định từ trước của nữ diễn viên về việc sẽ tiếp tục ở lại với Marvel? 
Nếu nhìn lại, ko có gì quá ngạc nhiên lúc Elizabeth Olsen quyết định sẽ tiếp tục gắn bó trong khoảng thời gian dài với hãng phim siêu người hùng dẫu cho những người bạn của cô đấy đã tuần tự rời đi bởi Wanda đã ở đó trong hồ hết các khoảnh khắc lớn của Avengers sau Avengers: Age of Ultron. Vì thế, hãy cùng chờ đón xem nữ diễn viên và hãng phim sẽ mang tới điều gì bất thần cho người hâm mộ trong tương lai. 
 

Share

[rule_2_plain]

#Scarlet #Witch #Elizabeth #Olsen #gia #hạn #hợp #đồng #với #Marvel #Studios #liệu #sẽ #có #phần #phim #solo


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/the-gioi-phim-anh/-scarlet-witch-elizabeth-olsen-gia-han-hop-dong-voi-marvel-studios.html
Back to top button