Thủ Thuật

Samsung trang bị Bluetooth cho bút S Pen của Galaxy Note 9

Samsung trang bị Bluetooth cho bút S pen của Galaxy Note 9, cho phép người dùng sử dụng bút như một nút chụp từ xa hoặc máy chiếu từ xa để điều khiển nhạc của họ.

Cuối cùng Samsung Cũng chính thức ra mắt xe Galaxy Note 9Và, giống như các thiết bị Galaxy Note trước, điểm nhấn lớn nhất của Note 9 khiến nó trở thành khác lạ so với các thiết bị khác là bút stylus. Bút S..

Lần này, điều đáng nói là Samsung đã thực hiện một cuộc “cải tổ”, bổ sung Bluetooth Low Energy để tăng cấp bút S Pen và thay đổi bút chạm màn hình từ một phụ kiện ghi chú nhanh thành một thiết bị điều khiển từ xa.

Các tin đồn trước đó cho rằng việc bổ sung Bluetooth sẽ cần nhiều thủ thuật mới để hỗ trợ S Pen. Khi liên kết với Samsung Dex, người dùng có thể sử dụng bút như một nút chụp từ xa hoặc máy chiếu từ xa để điều khiển âm nhạc của họ.

=>7 tính năng của Galaxy Note 3 S Pen

=>Mẹo sử dụng “Super” S Pen trên Note 5

Theo mặc định, người dùng phải nhấn giữ thân bút để mở camera. Phím tắt này có thể được tùy chỉnh để mở ứng dụng bạn cần. Samsung cho biết họ sẽ tiết lộ khả năng Bluetooth mới của S Pen cho các nhà tăng trưởng vào cuối năm nay.

Thêm các tính năng mới Bút S Nó tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Tuy nhiên, Samsung đã có một giải pháp thông minh cho vấn đề này. Với siêu tụ điện, lúc bạn kết nối S Pen với điện thoại, nó có thể được sạc đầy trong vòng chưa đầy một phút và người dùng có thể sử dụng trong tối đa 30 phút.Xem các cách khác Sạc pin Android của bạn đúng cách đây.

Ngay cả lúc hết pin, bút vẫn hoạt động như một chiếc bút chạm màn hình thông thường. Người dùng ko phải lo lắng về việc theo dõi thời lượng pin của chiếc bút này.

=>Tắt Cảnh báo mất bút S Pen


Thông tin thêm

Samsung trang bị Bluetooth cho bút S Pen của Galaxy Note 9

[rule_3_plain]

Samsung trang bị Bluetooth cho bút S Pen của Galaxy Note 9, và người dùng có thể sử dụng bút như nút bấm chụp ảnh từ xa hay thiết bị trình chiếu từ xa và điều khiển nhạc. Cuối cùng thì Samsung cũng chính thức trình làng chiếc Galaxy Note 9, và cũng giống như các thiết bị Galaxy Note trước đây, điểm nhấn nổi trội nhất của Note 9 làm cho thiết bị trở thành khác lạ so với các thiết bị khác phải kể tới bút chạm màn hình S Pen. Đáng nói là lần này Samsung đang thực hiện cuộc “cải cách” và tăng cấp S Pen lớn chưa từng thấy với việc bổ sung Bluetooth Low Energy, đưa bút chạm màn hình từ một phụ kiện ghi chú nhanh thành một thiết bị điều khiển từ xa cho điện thoại của bạn. Các tin đồn trước đây cho thấy việc bổ sung Bluetooth sẽ kéo theo rất nhiều thủ thuật mới hữu ích cho chiếc S Pen. Người dùng có thể sử dụng bút như nút bấm chụp ảnh từ xa hay thiết bị trình chiếu từ xa lúc liên kết với Samsung Dex, và điều khiển nhạc. =>7 tính năng của bút S Pen trên Galaxy Note 3 =>Mẹo sử dụng bút S Pen “siêu đỉnh” trên Note 5 Để mở camera, mặc định người dùng sẽ phải nhấn và giữ trên thân bút, xong phím tắt này có thể tùy biến để mở ứng dụng bất kỳ nhưng mà họ muốn. Samsung cho biết hãng sẽ mở cửa các tính năng Bluetooth mới của S Pen cho các nhà tăng trưởng vào cuối năm nay. Việc bổ sung các tính năng mới đồng nghĩa với việc bút chạm màn hình S Pen sẽ tiêu thụ nhiều năng lượng hơn. Tuy nhiên Samsung đã có giải pháp thông minh để khắc phục vấn đề này, bằng cách sử dụng các siêu tụ điện (supercapacitor), bút S Pen có thể sạc đầy lúc cắm vào điện thoại trong vòng chưa đầy 1 phút và người dùng có thể sử dụng tới nửa giờ. Tham khảo thêm cách sạc pin Android đúng cách tại đây. Ngay cả lúc đã hết pin, bút vẫn có thể hoạt động như bút chạm màn hình tầm thường. Người dùng sẽ ko phải lo lắng về việc theo dõi thời lượng pin trên chiếc bút này. =>Bật tắt cảnh báo mất bút S Pen

[rule_2_plain]

#Samsung #trang #bị #Bluetooth #cho #bút #Pen #của #Galaxy #Note


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/samsung-trang-bi-bluetooth-cho-but-s-pen-cua-galaxy-note-9/
Back to top button