Tin Game

S1mple: “Sự chuẩn bị của chúng tôi cho IEM Katowice cao hơn rất, rất nhiều so với đầu năm”

Game thủ CS: GO người Ukraine kỳ vọng đội của mình sẽ giành thắng lợi trong giải đấu sắp tới với số tiền thưởng lên tới 1 triệu USD.

NATUS VINCERE, Đội CS: GO mạnh nhất toàn cầu năm 2021 Đã khắc phục ở vòng bảng IEM Katowice 2022 Chờ đối thủ tiếp theo của bạn kết thúc vòng play-in. Đội CS: GO này của CIS là một trong 8 đội duy nhất được trao thời cơ vào thẳng vòng bảng nhưng mà ko cần thi đấu bất kỳ trận nào dựa trên thành tích của họ.

Kỳ vọng của người hâm mộ đối với NAVI luôn được đặt lên hàng đầu lúc các giải đấu LAN vào năm 2021 đã trở thành một con quái vật khó bị đánh bại nhưng câu chuyện đã diễn ra vào đầu năm nay. Khi tôi đánh mất cái nhìn trước nhất của mình sang một hướng khác với bộ dạng do dự của mình MIBR, AstralisNinja trong bộ đồ ngủ Trong giải đấu Blast Spring.

S1mple: Sự chuẩn bị cho IEM Katowice của chúng tôi cao hơn nhiều so với đầu năm 2

Để minh họa cho điểm yếu này, S1mple – Trưởng nhóm AWPer của NAVI “Đây là lần trước nhất chúng tôi phải gián đoạn lâu tương tự và thực sự rất khó để trở lại vị trí cũ lúc người nào đó nghiền ngẫm. Ai là người tiếp theo.” NAVI đã có một năm 2021 thực sự tốt lúc họ vô địch hồ hết các giải đấu S-Series, bao gồm IEM Cologne, ESL Pro League Season 14, BLAST Premier World Final và PGL Stockholm Major – chức vô địch lớn trước nhất của NAVI.

S1mple: Sự chuẩn bị của chúng tôi cho IEM Katowice không chỉ là đầu năm 3

Anh đó nói rằng NAVI trình bày rất tốt trong các giải đấu S1mple LAN, đặc trưng là lần này là xung quanh Gicửa ải đấu IEM Katowice. Ông tin rằng đội của mình sẽ chơi với gần như toàn thể lực lượng và sẽ cải thiện tình hình hiện nay và tiến sâu hơn vào vòng sau. “Sự sẵn sàng của chúng tôi cho giải đấu này tốt hơn rất nhiều so với hồi đầu năm. Chúng tôi đã thả lỏng và quên mất kỹ thuật. May mắn thay, hiện giờ chúng tôi có thể chứng minh điều đó. Trận đấu trước nhất của NAVI mở màn vào ngày 18/02 theo giờ Việt Nam lúc 18h30. Thư Viện Hỏi Đáp sẽ cập nhật sớm nhất tới độc giả diễn biến của giải đấu.

.


Thông tin thêm

S1mple: “Sự sẵn sàng của chúng tôi cho IEM Katowice cao hơn rất, rất nhiều so với đầu năm”

[rule_3_plain]

Tuyển thủ CS:GO người Ukraine hi vọng rằng đội tuyển của mình sẽ thắng lợi giải đấu có tiền thưởng tới 1 triệu USD sắp diễn ra.

Natus Vincere, đội tuyển CS:GO mạnh nhất toàn cầu trong năm 2021 đã yên vị ở vòng bảng IEM Katowice 2022 để chờ đón đối thủ sắp tới của mình sau lúc vòng play-in kết thúc. Đội tuyển CS:GO tới từ CIS này là một trong số 8 đội được đặc cách vô thẳng vòng bảng nhưng mà ko cần phải thi đấu bất kỳ trận nào dựa vào thành tích của mình.

Những kì vọng của người hâm mộ về NAVI xoành xoạch là có cơ sở lúc họ trong năm vừa rồi đã trở thành một con quái vật khó có thể đánh bại trong các giải đấu LAN ở 2021 nhưng đầu năm nay, câu chuyện lại rẽ sang một hướng khác với phong thái thụt lùi của mình lúc để thua trước MIBR, Astralis và Ninja in Pyjamas trong giải đấu BLAST Spring.

Lý giải cho sự yếu kém này, S1mple – AWPer chính của đội tuyển NAVI nói rằng “đây là lần trước nhất nhưng mà chúng tôi có một kì nghỉ dài tới tương tự, và nó thực sự khó để quay trở lại nơi chúng tôi từng tại vị lúc nghiền nát và đè bẹp bất kỳ người nào trước mặt.” NAVI đã có một năm 2021 thực sự thăng hoa lúc thắng lợi hồ hết các giải đấu S-tier bao gồm IEM Cologne, ESL Pro League Season 14, BLAST Premier World Final và cả PGL Stockholm Major – chức vô địch Major trước nhất của NAVI và phá tháo dỡ lời nguyền vua về nhị của họ trong suốt bao nhiêu năm trời.

S1mple cũng nói rằng NAVI sẽ trình diễn tốt hơn ở các giải đấu LAN, cụ thể là giải đấu IEM Katowice lần này. Anh tin rằng đội của mình sẽ thi đấu gần như toàn lực và sẽ cải thiện được tình trạng hiện nay cũng như tiến được sâu hơn vào vòng trong. “Sự sẵn sàng của chúng tôi cho giải đấu này là tốt hơn rất, rất nhiều so với khoảng thời kì đầu năm. Chúng tôi đều nghỉ dưỡng và quên mất các chiến thuật. May mắn thay, chúng tôi giờ đây đã có thể chứng minh được cho các bạn thấy đâu là một trận đấu A-tier hay S-tier.” Trận đấu trước nhất của NAVI sẽ mở màn vào ngày 18 tháng 2 vào lúc 18:30 theo giờ Việt Nam. Thư Viện Hỏi Đáp sẽ cập nhật tình hình của giải đấu này sớm nhất tới độc giả.

Share

[rule_2_plain]

#S1mple #Sự #chuẩn #bị #của #chúng #tôi #cho #IEM #Katowice #cao #hơn #rất #rất #nhiều #với #đầu #năm


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/s1mple-su-chuan-bi-cua-chung-toi-cho-iem-katowice-cao-hon-rat-rat-nhieu-so-voi-dau-nam-.html
Back to top button