Tin Game

S1mple kêu gọi cộng đồng Esports đoàn kết trước tình hình chiến sự tại Ukraine

Khi S1mple và Natus Vincere tranh tài ở IEM Katowice 2022, ngôi sao người Ukraine đã hỏi liệu quê nhà anh có phải nhận đòn tấn công từ trên ko trước hết từ quân đội Nga hay ko. Sau lúc Nga phát động cuộc tấn công vào Ukraine khiến nhiều môn thể thao trong khu vực bị tác động, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LCL, CIS đã bị đình chỉ vô thời hạn.

S1mple đã kêu gọi sự thống nhất của số đông thể thao điện tử và kỳ vọng rằng trận đánh giữa Nga và Ukraine sẽ sớm kết thúc:

“Tôi muốn các bạn biết rằng thể thao và eSports ko bị can thiệp bởi chính trị. Tất cả người chơi chúng ta đều ko thể ngăn cản các quyết định chính trị. Trong suốt sự nghiệp của mình.

S1mple bộc bạch mong muốn hòa bình giữa Nga và Ukraine

Bất chấp tình hình quân sự, số đông thể thao điện tử giữa Nga và Ukraine đã xung đột trên các trang mạng xã hội.

Đội của Na’Vi bao gồm 2 tuyển thủ Ukraina, 3 tuyển thủ Nga và 1 huấn luyện viên Ukraina,

S1mple đã xác nhận rằng Esports là một môi trường kết nối số đông và mọi người với nhau:

Giờ đây, dù chúng tôi ko cùng quốc tịch nhưng tôi vẫn đứng kế bên những người bạn thân yêu của mình. Chúng tôi đã cùng nhau thắng lợi, chúng tôi đã thua cùng nhau. Tất cả chúng ta đều lo sợ những gì đã xảy ra, nhưng chúng ta đều muốn hòa bình ở Ukraine và toàn thể nhân loại.

S1mple mong rằng số đông Esports sẽ luôn kết đoàn và bền chặt tình người

Đội Na’Vi là một minh chứng rõ ràng nhất cho ý thức Esports. Chúng tôi là một tập thể thống nhất với bè bạn, người hâm mộ và tất cả mọi người theo dõi giải đấu này. Hãy tinh tế và là con người!


Thông tin thêm

S1mple kêu gọi số đông Esports kết đoàn trước tình hình chiến sự tại Ukraine

[rule_3_plain]

Trong thời khắc S1mple cùng Natus Vincere thi đấu tại IEM Katowice 2022, ngôi sao người Ukraine đã hay tin quê hương mình đã nhận những đợt ko kích trước hết từ quân đội Nga. Sau lúc Nga phát động tấn công Ukrane, nhiều sự kiện thể thao trong khu vực này đã bị tác động, trong đó có LCL, giải đấu LMHT của CIS đã bị tạm hoãn vô thời hạn.
S1mple đã kêu gọi số đông Esports hãy cùng nhau kết đoàn, đồng thời mong mỏi trận đánh giữa Nga vs Ukraine sẽ sớm xong xuôi:
“Tôi muốn tất cả các bạn biết rằng, thể thao và Esports ko thể bị can thiệp bởi chính trị. Tất cả chúng tôi, những tuyển thủ đều ko thể ngăn cản những quyết định mang tính chính trị. Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã chơi cùng rất nhiều tuyển thủ từ nhiều quốc gia: Ukraine, Nga hay Mỹ, họ đều là những con người vô cùng tuyệt vời.”

S1mple bộc bạch mong muốn hòa bình giữa Nga vs Ukraine

Kế bên tình hình chiến sự, số đông Esports giữa Nga và Ukraine cũng đang có những cuộc xung đột trên mạng xã hội.Tổ chức Gambit Esports đã thông báo các tuyển thủ của họ đã phải đón nhận hàng loạt bình luận tiêu cực, và họ ko phải là tổ chức duy nhất bị tác động.
Đội hình của Na’Vi có tới 2 tuyển thủ Ukraine, 3 tuyển thủ tới từ Nga và 1 HLV Ukraine,
S1mple đã khẳng định Esports sẽ là môi trường kết nối số đông và con người lại với nhau: 
“Ngay lúc này, tôi đang sát cánh kế bên những người bạn chí cốt, dù chúng tôi ko cùng chung quốc tịch. Chúng tôi đã cùng nhau thắng lợi, cùng nhau thất bại. Tất cả chúng tôi sợ hãi với những gì đã diễn ra, nhưng chúng tôi đều mong muốn hòa bình cho Ukraine và toàn thể nhân loại.

S1mple kỳ vọng số đông Esports sẽ luôn kết đoàn và giữ vững tình người

Đội hình Na’Vi chính là minh chứng rõ rệt nhất cho ý thức Esports. Chúng tôi là một tập thể kết đoàn, sẽ sát cánh cùng những người bạn, những người hâm mộ và tất cả những người đang theo dõi giải đấu này. Hãy cư xử văn minh, và giữ vững tình người!”
 
 
 

[rule_2_plain]

#S1mple #kêu #gọi #cộng #đồng #Esports #đoàn #kết #trước #tình #hình #chiến #sự #tại #Ukraine


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://webthethao.vn/esports/s1mple-keu-goi-cong-dong-esports-doan-ket-truoc-tinh-hinh-chien-su-tai-ukraine-LS4HjrfnR.htm
Back to top button