Tin Game

Riot Games ủng hộ cho Đông Âu hơn 20 tỉ đồng

Các cuộc đảo chính cũng đang tổ chức quyên góp từ các vật phẩm trong trò chơi nhưng mà bạn sắm để gửi nhiều lợi ích hơn này trở lại Đông Âu để tương trợ những người bị tác động.

Trò chơi bạo loạn Hôm nay, họ thông báo rằng họ đã quyên góp 1 triệu USD cho Quỹ Nhân đạo ở Đông Âu để tương trợ các nạn nhân của cuộc khủng hoảng đang diễn ra trong khu vực. Số tiền 1 triệu USD Mỹ sẽ được phân phối cho 3 tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận: Quân đoàn y tế, Thầy thuốc ko biên giới Khi nào Hội chữ thập đỏ Ba Lan.

Ngoài khoản quyên góp này, một số giao dịch sắm vật phẩm trong trò chơi của Riot Games sẽ hướng tới nỗ lực nhân đạo này trên phạm vi toàn cầu. Tất cả doanh thu từ bán Battle Pass trong trò chơi từ ngày 5 tới ngày 12 tháng 3 Valorant, Legends of Runeterra, Teamfight Tactics, League of Legends: Wild Rift Và làn da Những con ong Liên Minh Huyền Thoại mới ra mắt sẽ được quyên góp vào quỹ cứu trợ này.

Riot Games ủng hộ hơn 20 tỷ đồng ở Đông Âu 2
Con ong, được nhiều người chơi thích thú, là nguồn quyên góp khổng lồ cho những người bị tác động.

Cuộc khủng hoảng ở Đông Âu vào đầu tháng Hai đã gây ra những xáo trộn lớn về mọi mặt trên toàn cầu. Tất nhiên, ngành công nghiệp game cũng bị tác động ở một mức độ nào đó. Riot Games là một trong những doanh nghiệp đã có nhiều động thái để hỗ trợ những người bị tác động và đứng về phía tất cả các nước trung lập trên mọi phương diện. Một số doanh nghiệp khác cũng đã có những động thái tương tự. Pokemon gần đây đã quyên góp 200.000 USD Mỹ để hỗ trợ người dân Ukraine, và Unity cũng quyên góp 623.000 USD Mỹ để hỗ trợ các hoạt động nhân đạo. Các doanh nghiệp tư bản như Microsoft và EA đang đi theo hướng trái lại lúc ngừng chơi với Nga bằng cách ngừng bán các thành phầm tại quốc gia này như một sự trợ giúp bất lực cho người dân Ukraine …

..


Thông tin thêm

Riot Games ủng hộ cho Đông Âu hơn 20 tỉ đồng

[rule_3_plain]

Riot cũng đang tổ chức quyên góp từ các vật phẩm trong game nhưng mà bạn sắm để gửi thêm phần lợi nhuận này về Đông Âu để tương trợ những người dân bị tác động.

Riot Games vừa thông báo rằng họ đã ủng hộ 1 triệu USD cho quĩ cứu trợ nhân đạo ở Đông Âu để tương trợ các nạn nhân của cuộc khủng hoảng đang diễn ra ở khu vực này. Số tiền 1 triệu USD sẽ được chia cho 3 tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận bao gồm: Medical Corps, Doctors Without Borders và Hội chữ thập đỏ Ba Lan.

Cùng với khoản đóng góp này, một số giao dịch vật phẩm trong game trong các tựa game của Riot cũng sẽ hướng tới hoạt động cứu trợ nhân đạo này với qui mô toàn toàn cầu. Từ ngày 5 tới ngày 12 tháng 3, tất cả doanh số từ việc bán Battle Pass trong tựa game Valorant, Legends of Runeterra, Teamfight Tactics, LMHT: Tốc Chiến và dòng skin Ong Mật mới được ra mắt trong LMHT đều sẽ được quyên góp vào quĩ cứu trợ này.

Dòng skin Ong Mật được đông đảo người chơi thích thú sẽ là nguồn quyên góp cực kì lớn cho người dân chịu tác động
Cuộc khủng hoảng ở khu vực Đông Âu đã diễn ra vào khoảng đầu tháng 2 đã gây ra rất nhiều sự khủng hoảng lên toàn cầu về mọi mặt, tất nhiên là ngành công nghiệp game cũng đã chịu chung sự tác động này ở một mức độ nhất mực. Riot Games là một trong những doanh nghiệp đang có rất nhiều động thái để có thể hỗ trợ cho những người dân bị tác động và đứng về phía trung lập trong gần như mọi mặt. Một số doanh nghiệp khác cũng đã có những động thái tương tự. Doanh nghiệp Pokemon gần đầy đã quyên góp 200 nghìn USD để tương trợ cho người dân ở Ukraine, và Unity cũng đã quyên góp được 623 nghìn USD để hỗ trợ cho các hoạt động nhân đạo. Những doanh nghiệp tư bản như Microsoft và EA thì lại đi theo một phương hướng khác lúc nghỉ chơi với Nga bằng cách ngừng bán thành phầm của mình ở quốc gia này như một sự hỗ trợ chả có tác dụng gì với người dân Ukraine.
 

Share

[rule_2_plain]

#Riot #Games #ủng #hộ #cho #Đông #Âu #hơn #tỉ #đồng


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/riot-games-ung-ho-cho-dong-au-hon-20-ti-dong.html
Back to top button