Tin Game

Riot Games trừng phạt một đội tuyển Valorant vì sử dụng bug trong giải đấu

Riot đã xử lý rất chặt việc gian lận trong Gicửa ải Đấu Sĩ và khó có thể thoát khỏi con mắt lý trí.

Ozzy Brothers, một doanh nghiệp thể thao điện tử tham gia Valerant Champions Tour ở Malaysia và Singapore, đã bị cấm thi đấu trong phần còn lại của giải đấu vì sử dụng sai một lỗi trò chơi vào thứ Năm. Được san sớt. Đội bị truất quyền thi đấu trong một trận đấu sử dụng lỗi.

Riot cho biết đội đã vi phạm Quy tắc 7.2.6 trong danh sách quy tắc toàn cầu, trong đó nêu rõ rằng đội “ko được cố tình sử dụng bất kỳ lỗi nào trong trò chơi để lấy lợi thế”. Anh em nhà OG đã đánh bại đối thủ theo quán tính của họ trong trận hòa vòng bảng của giải đấu sau lúc để thua với tỷ số 2-1. Tuy nhiên, quán tính giờ đã thắng lợi sau lúc OG Bredders vi phạm các quy tắc của giải đấu.

Riot Games trừng phạt đội Valerant vì để xảy ra lỗi trong Giải đấu 2
Chi tiết về chứng cứ vi phạm người chơi của OG Bridgers

Theo người dẫn chương trình Ng Zhen “HusKKiee” Chuan, lỗi của đội là việc sử dụng tàu bay phản lực trượt làm thùng ở trung tâm Vị trí C trên bản đồ Heaven. Người hâm mộ dễ tưởng tượng ra lỗi tương tự nhưng mà FURIA đã sử dụng trong Gicửa ải đấu Valeant Champions.

Riot Games trừng phạt đội Valerant vì để xảy ra lỗi trong Giải đấu 3

Về phần còn lại của giải VCT Malaysia vs Singapore, tất cả các trận đấu sẽ diễn ra như tầm thường và ko có gì thay đổi. Người hâm mộ cảm thấy rằng hình phạt dành cho những người nuôi dưỡng FURIA trước đây và hiện thời là OG có vẻ hơi khắc nghiệt và nó ko đáng bị trừng trị. Nhưng ban tổ chức nói riêng và Riot Games nói chung vẫn ko có sự thay đổi nào về những hạn chế đối với hãng thể thao điện tử này.

.


Thông tin thêm

Riot Games trừng trị một đội tuyển Valorant vì sử dụng bug trong giải đấu

[rule_3_plain]

Việc gian lận trong giải đấu Valorant đã được Riot quản lí cực kì chặt chẽ và khó có thể thoát được những con mắt tinh tường.

OG Brudders, một tổ chức esports có đội hình Valorant đang tham gia vào giải đấu Valorant Champions Tour ở khu vực Malaysia và Singapore đã bị cấm thi đấu trong suốt phần còn lại của giải đấu vì đã lợi dụng một bug trong trò chơi vào thứ 6 vừa rồi theo như Riot Games san sớt. Đội tuyển này cũng bị xử thua trong trận đấu nhưng mà họ có sử dụng bug.

Riot nói rằng đội tuyển đã phá vỡ qui tắc 7.2.6 trong danh sách qui tắc toàn cầu, trong đó chỉ rõ rằng một nhóm có thể ko “cố ý sử dụng bất kì lỗi nào trong trò chơi để tìm kiếm lợi thế”. OG Brudders đã đánh bại đối thủ của họ là Inertia ở trận đấu nhánh thua thuộc vòng bảng của giải đấu sau lúc để thua trận đấu trước nhất với tỉ số 2-1. Tuy nhiên, giờ đây Inertia mới là những người dành được thắng lợi sau lúc OG Brudders vi phạm nguyên tắc của giải đấu.

Chi tiết chứng cứ vi phạm của tuyển thủ thuộc OG Brudders
Theo như bình luận viên Ng Zhen “HusKKiee” Chuan, bug nhưng mà đội tuyển này sử dụng là việc sử dụng Jett trượt vào các thùng ở khu vực trung tâm ở site C trong bản đồ Haven. Người hâm mộ có thể dễ dàng tưởng tượng hơn bằng cách đây cũng là bug nhưng mà FURIA sử dụng tại giải đấu Valorant Champions.

Đối với phần còn lại của giải đấu VCT Malaysia và Singapore, mọi trận đấu sẽ vẫn diễn ra như thường lệ và ko có gì thay đổi. Mặc dù người hâm mộ cho rằng cả việc trừng trị FURIA trước đây và giờ là OG Brudders đều có vẻ như hơi nghiêm khắc và nó ko đáng để bị trừng trị tới như vật. Nhưng ban tổ chức nói riêng và Riot Games nói chung vẫn ko có sự thay đổi gì về lệnh trừng trị với tổ chức esports này.

Share

[rule_2_plain]

#Riot #Games #trừng #phạt #một #đội #tuyển #Valorant #vì #sử #dụng #bug #trong #giải #đấu


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/riot-games-trung-phat-mot-doi-tuyen-valorant-vi-su-dung-bug-trong-giai-dau.html
Back to top button