Game Online

Riot Games đẩy nhanh tiến độ nerf Renata vì quá “imba” trong xếp hạng đơn

Trùm Zune đang tăng tỉ lệ thắng và Riot cần đẩy nhanh tiến độ của Nerf lên đúng vị tướng này.

Các viên chức tăng trưởng của Riot Games đang gấp rút tung ra một bản cập nhật nhỏ cho trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, nhắm vào vị tướng Renata ngay sau lúc tỉ lệ thắng của tướng hỗ trợ trên 52%. Đương đầu trong trường đấu của sự thực. Renata Glass xuất hiện vào giữa tuần trước và ngay tức khắc đã thống trị toàn thể Liên Minh Huyền Thoại, với khả năng đáp trả và chiêu cuối với cơ chế “imba” nhất.

Trong lúc hồ hết các nhà vô địch Liên minh huyền thoại mới đều có tỉ lệ thắng khiêm tốn (chỉ 37% so với thời khắc Zerry ra mắt), thì 52% của Zenata đã thực sự tạo ra tác động lớn tới trò chơi. . Con số được thành lập 7 ngày sau lúc ra mắt chính thức và vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Riot Games tăng tốc Renata Nerf vì nó quá imba trong xếp hạng đơn 2

Tất cả các kỹ năng và khả năng vô hiệu hóa của cô đó đều bị giảm sức mạnh, với lượng giáp của cô đó giảm nhẹ theo mỗi bước và ko còn impa nữa. Theo trang web thống kê, Zenata có tỉ lệ cấm 37,49% và tiếp tục tăng theo thời kì.

.


Thông tin thêm

Riot Games đẩy nhanh tiến độ nerf Renata vì quá “imba” trong xếp hạng đơn

[rule_3_plain]

Bà Trùm thành Zaun đang có một tỉ lệ thắng ngày càng tăng cao và Riot đang phải đẩy nhanh tiến bộ nerf đi sức mạnh của vị tướng này

Các viên chức tăng trưởng của Riot Games đang cực kì gấp rút để tung ra một bản cập nhật nhỏ cho tựa game LMHT nhằm vào vị tướng Renata sau lúc tỉ lệ thắng của vị tướng hỗ trợ này tăng hơn 52% chỉ sau vài ngày có mặt trên trường đấu chân lý. Renata Glasc xuất hiện chỉ mới giữa tuần trước và đã ngay tức khắc áp đảo trong tất cả các trận đấu trong LMHT về mặt sức mạnh với khả năng hồi sinh và chiêu cuối có cơ chế cực kì “imba”.

Trong lúc rất nhiều những vị tướng LMHT mới ra mắt thường sở hữu cho mình tỉ lệ thắng khá khiêm tốn (Zeri chỉ có 37% lúc ra mắt), 52% của Zenata thực sự đã tác động tới trò chơi một cách cực kì lớn. Con số này được lập nên chỉ chưa đầy 7 ngày kể từ lúc ra mắt chính thức và vẫn còn tiếp tục tăng lên.

Tất cả các kỹ năng và nội tại của cô nàng sẽ bị giảm đi một tẹo sức mạnh, tuy nhiên giáp theo cấp cũng sẽ giảm xuống đôi chút để ko còn quá imba nữa. Theo như một trang web thống kê, Zenata có tỉ lệ cấm là 37,49% và vẫn còn tiếp tục tăng qua thời kì.

Share

[rule_2_plain]

#Riot #Games #đẩy #nhanh #tiến #độ #nerf #Renata #vì #quá #imba #trong #xếp #hạng #đơn


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/riot-games-day-nhanh-tien-do-nerf-renata-vi-qua-imba-trong-xep-hang-don.html
Back to top button