Game Offline

Resident Evil 4 Remake hứa hẹn sẽ có nội dung mở rộng “đáng sợ hơn”

Một báo cáo gần đây đã tiết lộ những cụ thể mới về phần làm lại Resident Evil 4 sắp tới, hứa hứa sẽ “đáng sợ” hơn với nội dung mở rộng.

Gần đây, vô số cụ thể liên quan Resident Evil 4 Bản làm lại đã được tiết lộ theo nhiều cách không giống nhau, hồ hết đều bị rò rỉ, đặc thù là lúc Capcom Chưa có thông báo chính thức. Trong lần làm lại này của trang Imran Khan là trang mới nhất trong một loạt các rò rỉ đáng tin tưởng về những gì người hâm mộ có thể mong đợi. Số byte của người hâm mộ Cung cấp Bằng cách đó Resident Evil 4 làm lại Sẽ có những thay đổi lớn lấy cảm hứng từ betas Resident Evil 4 Như trước đó, và được hứa hứa là “đáng sợ”, quang cảnh làng truyền thống ở đầu trò chơi được lên lịch để lên sân khấu đêm. Trong quá trình tăng trưởng Resident Evil 4 Trước đó trong ngày, nhóm Capcom đã tạo ra vô số bản betas để cuối cùng loại trừ mọi thứ, bao gồm cả những mối dọa nạt siêu tự nhiên hơn và “kẻ móc túi”.

Các thay đổi khác đối với nội dung phụ của Resident Evil 4, Đặc trưng là phần khuyến mại Ada Wong, Bao gồm Nhiệm vụ: Ada Các tuyến đường riêng lẻ. Nếu báo cáo là chuẩn xác, hai bản bổ sung này hứa hứa sẽ nằm trong cùng một gói với bản làm lại. Ngoài ra, còn có thông tin hậu trường về bản làm lại, nêu rõ những trắc trở trong quá trình tăng trưởng. Đặc trưng, game do anh M-Hai, Thành phần nội bộ của Capcom đã hoạt động trên các bản làm lại Resident Evil 3, Nhưng kế hoạch đã thay đổi sau lúc thẩm định Resident Evil 3 làm lại Tệ hơn mong đợi. Tương truyền, nhà sản xuất huyền thoại Shinji Mikami cũng tham gia vào dự án, nhưng Migami cho biết ông đã bị từ chối do trách nhiệm của mình với Tango Gameworks.

Bản làm lại Resident Evil 4 hứa hẹn sẽ có nhiều nội dung mở rộng kinh dị hơn 2

Báo cáo này có thể được coi là chứng cứ thêm về sự tồn tại của dự án được đồn đại Resident Evil 4 làm lạiNhưng câu hỏi là chuẩn xác lúc nào Capcom Nó có tức là chỉ để thông báo trò chơi? Hãng phim được cho là đang có kế hoạch tiết lộ trò chơi vào năm 2022 và rất có thể có ngày phát hành vào năm 2023. Điều đó có đúng hay ko vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ. Nhưng ít nhất những tin đồn trên cũng giúp ích cho người hâm mộ Resident Evil Một cái gì đó để mong đợi trong những ngày tới.

.


Thông tin thêm

Resident Evil 4 Remake hứa hứa sẽ có nội dung mở rộng “đáng sợ hơn”

[rule_3_plain]

Một bản báo cáo gần đây vừa hé lộ những cụ thể mới liên quan tới tựa game Resident Evil 4 Remake sắp tới, hứa hứa sẽ “đáng sợ hơn” với những nội dung mở rộng

Thời gian qua, vô vàn những cụ thể liên quan tới Resident Evil 4 bản làm lại được hé lộ dưới nhiều hình thức không giống nhau, nhưng mà đa số là rò rỉ thông tin, nhất là lúc Capcom chưa có một thông báo chính thức nào. Mới đây nhất là một báo cáo từ nguồn rò rỉ khá đáng tin tưởng về những gì người hâm mộ có thể kì vọng trong phiên bản làm lại này, do Imran Khan của trang Fanbyte phân phối. Theo đó, Resident Evil 4 Remake sẽ có những thay đổi lớn, lấy cảm hứng từ các bản Beta của Resident Evil 4 trước đây, và hứa hứa sẽ “đáng sợ hơn”, với phân đoạn ngôi làng đầy biểu tượng ở đầu game dự kiến chuyển sang thời kỳ đêm hôm. Trong quá trình tăng trưởng Resident Evil 4 ngày trước, hàng ngũ tại Capcom đã tạo ra vô số bản Beta để rồi cuối cùng hủy bỏ tất cả, bao gồm nhiều mối dọa nạt siêu tự nhiên hơn và cả một “người móc câu”.

Những thay đổi khác liên quan tới nội dung phụ của Resident Evil 4, đặc thù là các phần chơi chiến dịch của Ada Wong, bao gồm Assignment: Ada và Separate Ways. Hai nội dung phụ này hứa hứa sẽ nằm trong chung một gói với bản làm lại, nếu bản báo cáo là chuẩn xác. Tuy nhiên là những thông tin hậu trường về bản làm lại, nhấn mạnh vào các khó khăn trong quá trình tăng trưởng. Cụ thể, game được thực hiện bởi M-Two, đơn vị nội bộ của Capcom từng thực hiện bản làm lại của Resident Evil 3, nhưng kế hoạch đã thay đổi sau lúc những thẩm định dành cho Resident Evil 3 Remake tệ hơn kì vọng. Ngoài ra còn có những kế hoạch để nhà sản xuất huyền thoại Shinji Mikami cùng tham gia vào dự án, nhưng Mikami cho biết ông đã từ chối do trách nhiệm của ông với Tango Gameworks.

Báo cáo này có thể xem là chứng cứ rõ ràng hơn về sự tồn tại của dự án tin đồn Resident Evil 4 Remake, nhưng vấn đề nằm ở chỗ chuẩn xác thì lúc nào Capcom mới có ý định thông báo trò chơi? Hãng được cho là đang lên kế hoạch hé lộ game vào một lúc nào đó trong năm 2022, và nhiều khả năng sẽ có lịch phát hành năm 2023. Liệu điều đó có thành sự thực hay ko vẫn còn là một câu hỏi bị bỏ ngỏ, nhưng ít nhất những tin đồn nói trên góp phần tạo điều kiện cho người hâm mộ Resident Evil có thứ gì đó để trông đợi trong tương lai gần.

Share

[rule_2_plain]

#Resident #Evil #Remake #hứa #hứa #sẽ #có #nội #dung #mở #rộng #đáng #sợ #hơn


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/resident-evil-4-remake-hua-hen-se-co-noi-dung-mo-rong-dang-so-hon-.html
Back to top button