Tin Tức

Realme 9i lộ toàn bộ thông số cấu hình với chip Snapdragon đầu 6, màn hình 90Hz, pin khủng và hỗ trợ loa Hi-res

nhân vật

Realme 9i sẽ chính thức lên kệ vào ngày 10/1 tới tại Việt Nam. Vài ngày trước lúc ra mắt, một rò rỉ đã san sớt hình ảnh thành phầm của Realme 9i. Hình ảnh khẳng định lại các tính năng chính của điện thoại.

Realme 9i dự kiến ​​sẽ có màn hình IPS LCD 6,6 inch với thiết kế lỗ hổng, độ phân giải full HD +, vận tốc làm tươi 90 Hz và vận tốc lấy mẫu chạm màn hình lên tới 180 Hz. Thành phầm này hứa hứa có tỉ lệ màn hình so với thân máy là 90,8% và được trang bị máy quét vân tay ở cạnh bên.

Hé lộ thông số thiết kế và cấu hình Realme 9i

Đối với camera, Realme 9i có thể có camera trước 16MP để chụp ảnh selfie. Hệ thống camera sau bao gồm một camera chính 50MP khẩu độ f / 1.8, một camera chụp chân dung trắng đen 2MP và một camera macro 2MP. Ngoài ra, thiết bị được setup sẵn giao diện người dùng Realme UI 2.0, dựa trên Android 11.

Hé lộ thông số thiết kế và cấu hình Realme 9i

Các thành phầm tầm trung của Realme sẽ được trang bị chip Snapdragon 680 6nm. Theo báo cáo, thiết bị có thể có RAM lên tới 8GB ở một số thị trường.

Hé lộ thông số thiết kế và cấu hình Realme 9i

Thành phầm này có thể sở hữu dung lượng lưu trữ lên tới 128GB. Đối với người nghe nhạc, Realme 9i cũng được trang bị loa kép để hỗ trợ phát âm thanh độ phân giải cao.

Cuối cùng, Realme 9i có pin 5.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 33 W. Thiết bị sẽ có hai màu là Prism Black và Prism Blue.

Mua điện thoại Realme thật, giao hàng tận nhà trong 1 giờ, lựa chọn nhiều mẫu và bảo hành tại hơn 2.000 shop trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ trả góp 0% và quẹt thẻ tại nhà. Nhấp vào nút màu cam bên dưới để xem thông tin cụ thể cho từng mẫu hình.

Xem điện thoại di động thực

Bạn mong muốn được trải nghiệm Realme 9i?

Nguồn: Gizmochina

xem tiếp theo:

  • Hé lộ ngày ra mắt chính thức của điện thoại Realme 9i tại Việt Nam
  • Bạn cần sắm Realme 9i? Smartphone tầm trung với nhiều upgrade HOT!

Thông tin thêm

Realme 9i lộ toàn thể thông số cấu hình với chip Snapdragon đầu 6, màn hình 90Hz, pin khủng và hỗ trợ loa Hi-res

[rule_3_plain]

Ảnh minh họa
Realme 9i dự kiến ​​sẽ chính thức lên kệ vào ngày 10/1 tại Việt Nam. Vài ngày trước lúc ra mắt, một leaker đã san sớt các hình ảnh thành phầm của Realme 9i. Những hình ảnh đã một lần nữa xác nhận các tính năng chính của điện thoại.
Realme 9i dự kiến có màn hình IPS LCD 6.6 inch với thiết kế đục lỗ, hỗ trợ độ phân giải Full HD+, vận tốc làm mới 90 Hz và tần số lấy mẫu chạm màn hình lên tới 180 Hz. Thành phầm hứa hứa có tỉ lệ màn hình so với thân máy là 90,8 % và được trang bị đầu quét dấu vân tay ở cạnh bên.

Về camera, Realme 9i có thể có camera trước 16 MP để chụp ảnh selfie. Hệ thống camera sau sẽ bao gồm camera chính 50 MP với khẩu độ f/1.8, camera chụp chân dung B&W 2 MP và camera macro 2 MP. Ngocửa ải ra, máy cũng sẽ được setup sẵn với Realme UI 2.0 dựa trên Android 11.

Thành phầm tầm trung từ Realme dự kiến được hỗ trợ sức mạnh bởi chip Snapdragon 680 tiến trình 6nm. Các báo cáo đã cho rằng máy có thể đi kèm với RAM lên tới 8 GB tùy thuộc vào thị trường.

Thành phầm nhiều khả năng sẽ sở hữu dung lượng lưu trữ lên tới 128 GB. Đối với những người hay nghe nhạc, Realme 9i cũng được trang bị loa kép và hỗ trợ phát âm thanh Hi-res.
Cuối cùng, Realme 9i sẽ có một viên pin 5.000 mAh và máy sẽ hỗ trợ sạc nhanh 33 W. Dự kiến, thiết bị sẽ được bán ra với hai màu sắc là Prism Black và Prism Blue.
Mua điện thoại Realme chính hãng, giao tận nhà trong 1h, đem nhiều mẫu chọn, bảo hành tại hơn 2.000 shop toàn quốc. Hơn nữa còn hỗ trợ trả góp 0%, cà thẻ tại nhà. Nhấn vào nút màu cam bên dưới để xem cụ thể từng mẫu nhé!     
XEM ĐIỆN THOẠI REALME CHÍNH HÃNG
Bạn có mong đợi được trải nghiệm Realme 9i ko?
Nguồn: Gizmochina
Xem thêm:

Lộ ngày ra mắt chính thức của chiếc điện thoại Realme 9i tại Việt Nam
Có nên sắm Realme 9i? Mẫu smartphone tầm trung với nhiều upgrade HOT! 

[rule_2_plain]

#Realme #lộ #toàn #bộ #thông #số #cấu #hình #với #chip #Snapdragon #đầu #màn #hình #90Hz #pin #khủng #và #hỗ #trợ #loa #Hires


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/realme-9i-lo-toan-bo-thong-so-cau-hinh-voi-chip-snapdragon-dau-6-man-hinh-90hz-pin-khung-va-ho-tro-loa-hi-res/
Back to top button