Game Online

Rainbow Six Siege hé lộ bản đồ lộ trình nội dung năm thứ 7

Hiện tại, Rainbow Six Siege gần như kiên cố là game bắn súng chiến thuật thành công nhất của Ubisoft, và nó ko có tín hiệu ngừng lại với mùa giải năm thứ 7 của cuộc thi.

Caliri cho năm 2022, Rainbow Six Siege Đó là một năm đầy những thay đổi quan trọng. Ngoài việc mở màn trò chơi spin-off, Chiết xuất Rainbow Six, Game bắn súng chiến thuật theo nhóm này cũng có nhiều hợp tác lạ mắt với các thương hiệu nổi tiếng Resident Evil, Rick & Marty, … Hiện thời là năm thứ 7, Ubisoft Tất nhiên có vô số dự án để tăng trưởng Rainbow Six Siege. Giám đốc thông minh Alexander Karpajis thay thế Leroy Athanassoff, nhóm trò chơi tiết lộ Nhà quản lý Cô gái sắp tham gia bào chữa gần đây Ajami Họ tới từ Nhật Bản.

Giờ đây, lúc mùa giải thi đấu trước tiên trong năm được kêu gọi Chiến dịch Demon Vale Chỉ trong vài tuần nữa, Ubisoft đã quyết định phân phối thêm thông tin cụ thể cho người hâm mộ. Phần này có một bản đồ mới bổ sung Rainbow Six Siege Trong 3 năm qua, nhân danh Đồng bằng ngọc lục bảo. Lấy bối cảnh ở Ireland, bản đồ cho thấy các trận đấu diễn ra trong một lâu đài truyền thống của Ireland, được chuyển đổi thành một câu lạc bộ đồng quê. Josom El Rene, nhà thiết kế game, lần này đội tập trung vào khả năng học hỏi của người chơi, tăng trưởng bản đồ trở thành “dễ học”, từ đó giúp người chơi sớm thích ứng với môi trường mới. Ngoài bản đồ mới, Chiến dịch Demon Vale Đồng thời giới thiệu cơ chế Team Deathmatch Với cách tính điểm dựa trên số lần giết thịt được của hai đội.

Mặc dù cơ chế này ko đặt giới hạn lựa chọn Nhà quản lý Hoặc phương tiện của người chơi, tuy nhiên Operator Unique Gadget Được thay thế bằng bom gây choáng hoặc bom va chạm. Phần mới bổ sung một tính năng được yêu cầu nhiều Bản sao kẻ xâm lượcĐiều này cho phép người chơi ở phe tấn công thay đổi lựa chọn của họ Nhà quản lý Của họ đang trong thời kỳ sẵn sàng. Mùa giải mới này cũng bao gồm nhiều thay đổi nhỏ đối với trò chơi. Sự ra mắt Ajami Trò chơi giới thiệu những cải tiến đối với công nghệ trên khuôn mặt, tăng lên các cụ thể cho nó Nhà quản lý. Các người chơi console cũng thấy việc bổ sung một bài thẩm định nhỏ về dàn diễn viên, cũng như việc bổ sung bài thẩm định trò chơi. Rainbow Six Siege Hiện đang được phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Rainbow Six Siege đã tiết lộ Hướng dẫn nội dung 2 cho năm học thứ 7

.


Thông tin thêm

Rainbow Six Siege hé lộ bản đồ lộ trình nội dung năm thứ 7

[rule_3_plain]

Tính tới thời khắc ngày nay, Rainbow Six Siege gần như kiên cố là tựa game bắn súng chiến thuật thành công nhất của Ubisoft, và nó vẫn chưa có tín hiệu ngừng lại với các mùa thi đấu của năm thứ 7 đang sẵn sàng diễn ra

Bước chân vào năm 2022, Rainbow Six Siege đã trải qua một năm đầy những thay đổi lớn đáng chú ý. Kế bên việc ra mắt tựa game spin-off Rainbow Six Extraction, tựa game bắn súng chiến thuật theo đội này còn có được nhiều màn hợp tác lạ mắt với các thương hiệu tên tuổi như Resident Evil, Rick & Morty, … Nay lúc đã sang năm thứ 7, Ubisoft kiên cố vẫn còn vô số kế hoạch để tăng trưởng Rainbow Six Siege. Cùng với việc Giám đốc thông minh Alexander Karpazis thế chỗ Leroy Athanassoff, hàng ngũ thực hiện trò chơi đã hé lộ Operator mới nhất sẵn sàng gia nhập phe phòng thủ, cô nàng Azami tới từ Nhật Bản.

Nay, lúc mùa thi đấu trước tiên của năm mang tên Operation Demon Veil chỉ còn vài tuần nữa là diễn ra, Ubisoft quyết định phân phối thêm các thông tin cụ thể cho người hâm mộ. Mùa thi đấu lần này sẽ chứng kiến sự bổ sung bản đồ mới của Rainbow Six Siege trong 3 năm qua, với tên gọi The Emerald Plains. Lấy bối cảnh Ireland, bản đồ sẽ chứng kiến các ván đấu diễn ra trong một lâu đài Ireland truyền thống, được thay đổi thành một câu lạc bộ đồng quê. Josam L Rene, nhà thiết kế màn chơi cho biết lần này hàng ngũ sẽ tập trung vào khả năng học hỏi của người chơi, tăng trưởng bản đồ để nó trở thành “dễ học”, qua đó giúp người chơi sớm thích ứng với môi trường mới. Kế bên bản đồ mới, Operation Demon Veil cũng sẽ giới thiệu một cơ chế Team Deathmatch với phương thức tính điểm dựa theo số mạng giết thịt được của hai đội.

Mặc dù cơ chế này ko đặt giới hạn về lựa chọn Operator hay trang bị của người chơi, nhưng các Operator Unique Gadget sẽ bị thay thế bởi bom choáng hoặc bom impact. Mùa mới cũng bổ sung thêm một tính năng được yêu cầu rất nhều trong Attacker Repick, cho phép người chơi bên phe tấn công thay đổi lựa chọn Operator của họ trong thời kỳ sẵn sàng. Mùa mới này cũng kèm theo nhiều thay đổi nhỏ hơn cho game. Màn ra mắt Azami sẽ giới thiệu những cải tiến cho công nghệ khuôn mặt của game, tăng cụ thể cho các Operator. Game thủ trên console cũng sẽ chứng kiến sự bổ sung của tính năng xem lại ván đấu, kế bên những thay đổi thăng bằng nhỏ cho dàn nhân vật. Rainbow Six Siege hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Share

[rule_2_plain]

#Rainbow #Siege #hé #lộ #bản #đồ #lộ #trình #nội #dung #năm #thứ


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/rainbow-six-siege-he-lo-ban-do-lo-trinh-noi-dung-nam-thu-7.html
Back to top button