Tin Game

PUBG Mobile: Mẹo dành chiến thắng trên bản đồ Santorini mới

PUBG Mobile đã giới thiệu một bản đồ TDM trường đấu mới có tên là Santorini. Dưới đây là lối chơi và một số mẹo để giành thắng lợi trong bản đồ Arena Santorini TDM mới.

PUBG Mobile đã giới thiệu một bản đồ TDM trường đấu mới có tên là Santorini. Đây là bản đồ TDM 8vs8 được lấy cảm hứng từ hòn đảo xinh đẹp của Hy Lạp – Santorini. Dưới đây là một số mẹo về lối chơi và giành thắng lợi trên bản đồ Arena Santorini TDM mới của PUBG Mobile.

Bản đồ TDM mới đưa người chơi tới hòn đảo Santorini xinh đẹp của Hy Lạp. Nó có nhiều tính năng mới chưa từng thấy trước đây trên PUBG Mobile, bao gồm cả lối chơi. Dưới đây là tất cả các tính năng mới nhưng mà bạn sẽ trải nghiệm trong cơ chế chơi mới này.

Trò chơi phong cách

Để chơi trên bản đồ Santorini TDM, hãy chuyển tới phần Chế độ ko có trật tự. Nếu bản đồ chưa sẵn sàng để chơi, hãy tải xuống. Sau lúc thành công, bạn lập nhóm với bảy người chơi khác trong đội xanh hoặc đỏ.

Hai đội gồm tám người chơi, mỗi người xuất hiện ở hai vị trí không giống nhau trên đảo. Mỗi người chơi có một vũ khí với lượng đạn ko giới hạn và đáp trả quân địch thường xuyên nhất có thể. Đội trước nhất đạt 80 mạng sẽ thắng trò chơi.

PUBG Mobile: Mẹo để giành được bản đồ Santorini mới 2

Chức vụ

Santorini có một vị trí địa lý hoàn toàn lạ mắt. Không giống như các bản đồ TDM trước đây, hòn đảo có nhiều ngôi nhà nhỏ và cầu thang. Bản đồ mới này có rất nhiều thùng, góc và góc khuất để rà soát và phát hiện quân địch. Quân thù có thể bất thần xuất hiện sau lưng bạn. Ngoài ra, chúng có thể dùng thang trèo lên mái nhà để hạ gục bạn.

Khi chơi trên bản đồ này, bạn sẽ thu được Mảnh phiếu khuyến mãi trong hộp Battle Royal. Những ưu đãi này có thể được sử dụng lúc chơi ở Santorini. Sự kiện này kết thúc sau ngày 19 tháng 2 năm 2022. Chơi ít nhất một trận đấu tại Santorini mỗi ngày để kiếm giải thưởng phiếu thưởng.

PUBG Mobile: Mẹo để giành được bản đồ Santorini 3 mới

Mẹo cho TDM ở Santorini

Bản đồ hoàn toàn mới của trò chơi và địa lý hoàn toàn mới của Santorini. Do đó, bạn cần một số mẹo và thủ thuật để thắng lợi tại PUBG Mobile và trở thành người thắng lợi TDM.

# 1. Ghi nhớ tất cả các góc

Những người khởi đầu thường rất bối rối và thua ở Santorini trong những trận trước nhất. Trước tiên bạn cần dành một tẹo thời kì để ghi nhớ tất cả các góc khuất trên bản đồ TDM mới này. Mái nhà và cầu thang là những nơi tuyệt vời để trốn và cắm trại. Nhưng sau lúc làm thịt quân địch, bạn cần phải thay đổi vị trí của mình vì hắn hoặc đồng chí biết vị trí của bạn và sẽ làm thịt bạn

# 2. Đồng hành đồng chí

Bạn phải lao cùng một hoặc hai thành viên trong nhóm để tích lũy đạn và xoá sổ quân địch nhanh hơn. Với lời khuyên này, đội của bạn sẽ đạt được mục tiêu nhanh hơn nếu đội đối phương ko thực hiện tốt như một đội. Nhưng nếu bạn là một người chơi nhiều năm kinh nghiệm với kỹ năng headshot tốt, bạn có thể sử dụng AR thích thú của mình.

PUBG Mobile: Mẹo để giành được bản đồ Santorini mới 4

# 3. Bảo vệ ngôi nhà của bạn

Mỗi đội có một ngôi nhà để hồi sinh. Nhưng sau lúc bạn phục hồi, quân địch có thể tới nhà bạn để làm thịt bạn. Vì vậy bạn cần bảo vệ ngôi nhà của mình thật tốt để tránh bị gián điệp xâm nhập. Trong vài giây, sau lúc bạn hồi sinh, quân địch có thể nhìn thấy và bắn vào bạn nhưng bạn ko bị hại cho tới lúc nhân vật của bạn vận chuyển. Kiểm tra ngôi nhà của bạn và sẵn sàng bắn nếu quân địch đang cắm trại bên trong.

# 4. Chọn vũ khí thích hợp

Shotguns hiệu quả và hữu ích hơn trong bản đồ mới này. Mặc dù Santorini ko phải là một bản đồ nhỏ, nhưng các trở ngại vật và cấu trúc trên bản đồ này tạo ra ko gian mở hẹp cho chiến tranh. Do đó, bạn nên sử dụng súng ngắn cho các khẩu đội bắn tầm gần ở Santorini.

.


Thông tin thêm

PUBG Mobile: Mẹo dành thắng lợi trên bản đồ Santorini mới

[rule_3_plain]

PUBG Mobile đã giới thiệu một bản đồ Arena TDM mới có tên là Santorini. Dưới đây là lối chơi và một số mẹo cần biết để giành thắng lợi trên bản đồ Arena Santorini TDM mới.

PUBG Mobile đã giới thiệu một bản đồ Arena TDM mới có tên là Santorini. Đó là một bản đồ TDM 8vs8 được lấy cảm hứng từ hòn đảo xinh đẹp của Hy Lạp – Santorini. Dưới đây là lối chơi và một số mẹo cần biết để giành thắng lợi trên bản đồ Arena Santorini TDM mới của PUBG Mobile.

Bản đồ TDM mới đưa người chơi tới hòn đảo Santorini tuyệt đẹp của Hy Lạp. Nó có nhiều tính năng mới chưa từng có trong PUBG Mobile trước đây, bao gồm cả lối chơi. Dưới đây là tất cả các tính năng mới nhưng mà bạn sẽ trải nghiệm trong cơ chế chơi mới này.
Lối chơi
Để chơi trên bản đồ Santorini TDM, bạn vào phần Unranked Modes. Tải xuống bản đồ nếu nó chưa sẵn sàng để chơi. Sau lúc thành công, bạn sẽ lập nhóm với bảy người chơi khác trong đội xanh hoặc đỏ.
Hai đội gồm tám người chơi, mỗi đội xuất hiện ở hai điểm không giống nhau trên hòn đảo này. Mỗi người chơi sẽ có một vũ khí với lượng đạn ko giới hạn và hồi sinh để đánh bại quân địch nhiều lần nhất có thể. Đội đạt 80 mạng trước nhất sẽ thắng trận đấu.

Vị trí
Santorini có một vị trí địa lý hoàn toàn lạ mắt. Không giống như các bản đồ TDM trước đây, hòn đảo này có nhiều ngôi nhà nhỏ và cầu thang. Có rất nhiều thùng, góc và góc khuất để check và phát hiện quân địch trên bản đồ mới này. Quân thù có thể bất thần xuất hiện sau lưng bạn. Hơn nữa, chúng còn có thể dùng thang leo lên sân thượng để hạ gục bạn.
Khi chơi trên bản đồ này, bạn sẽ thu được Mảnh Phiếu thưởng Hộp Battle Royale. Những phần quà tặng này có thể được sử dụng lúc chơi ở Santorini. Sự kiện này sẽ kết thúc sau ngày 19 tháng 2 năm 2022. Chơi ít nhất một trận đấu ở Santorini mỗi ngày để nhận phần thưởng phiếu thưởng.

Mẹo về TDM ở Santorini
Santorini là một bản đồ mới với lối chơi và địa lý hoàn toàn mới. Do đó, bạn cần một số mẹo và thủ thuật để giành thắng lợi và trở thành người đoạt được TDM trong PUBG Mobile .
# 1. Ghi nhớ tất cả các góc
Những người mới khởi đầu thi đấu thường bị bối rối và lạc lõng ở Santorini trong một số trận đấu trước nhất. Bạn cần dành thời kì ghi nhớ tất cả các góc khuất trong bản đồ TDM mới này trước. Các mái nhà và cầu thang là những nơi tuyệt vời để trốn và camp. Nhưng bạn cần thay đổi vị trí của mình sau lúc hạ gục quân địch vì hắn hoặc đồng chí sẽ biết vị trí của bạn và làm thịt bạn
# 2. Đồng hành đồng chí
Bạn nên lao cùng một hoặc hai đồng chí để góp đạn và sát thương xoá sổ kẻ địch nhanh hơn. Đội của bạn sẽ đạt được mục tiêu nhanh hơn với mẹo này nếu đội đối thủ làm việc theo nhóm ko tốt. Nhưng nếu bạn là một người chơi nhiều năm kinh nghiệm với kỹ năng bắn đầu tuyệt vời, bạn có thể sử dụng AR thích thú của mình.

# 3. Bảo vệ ngôi nhà của bạn
Mỗi đội có một ngôi nhà để hồi sinh. Nhưng quân địch có thể vào và camp trong nhà của bạn để làm thịt bạn sau lúc bạn hồi sinh. Vì vậy, bạn cần phải bảo vệ ngôi nhà của mình thật tốt để ngăn chặn gián điệp đột nhập. Trong vài giây, sau lúc bạn hồi sinh, quân địch có thể nhìn thấy và bắn bạn nhưng bạn sẽ ko chịu sát thương cho tới lúc nhân vật của bạn có thể vận chuyển. Kiểm tra nhà của bạn và sẵn sàng bắn nếu quân địch đang camp bên trong.
#4. Chọn vũ khí thích hợp
Shotguns hiệu quả và hữu ích hơn trong bản đồ mới này. Mặc dù Santorini ko phải là một bản đồ nhỏ, các trở ngại vật và công trình trên bản đồ này tạo ra những ko gian trống hẹp để đấu tranh. Do đó, bạn nên sử dụng súng ngắn cho các cuộc đấu súng tầm gần ở Santorini.

Share

[rule_2_plain]

#PUBG #Mobile #Mẹo #dành #chiến #thắng #trên #bản #đồ #Santorini #mới


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-mobile/pubg-mobile-meo-danh-chien-thang-tren-ban-do-santorini-moi.html
Back to top button