Giải Trí

Phim kinh dị Đài Loan về đề tài cúng thất đầu sẽ khiến bạn rợn tóc gáy

Dựa trên tập tục tâm linh của người xưa lúc thờ phụng người chết, các nhà làm phim Đài Loan đã tạo ra một bộ phim kinh dị khiến bạn ớn lạnh sống lưng.

Dựa trên tập tục tâm linh của người xưa trong việc thờ phụng người chết, Đài Loan đã thực hiện một bộ phim kinh dị mang tên Người làm phim. Lễ tang (Tiêu đề tiếng Việt: Bảy cái đầu) Có thể bạn sẽ rùng mình sợ hãi, nhưng nếu là “mọt phim” của thể loại kinh dị, tâm linh thì nhất mực ko nên bỏ qua tựa phim này.

Theo phong tục tang lễ xưa của người Đài Loan, “trưởng gia” là cách gọi ngày thứ 7 sau ngày mất của người quá cố, và mọi người đều tin rằng vong hồn người chết trở về nhà vào ngày này để gia đình sum vầy. Lấy cảm hứng từ tôn giáo thượng cổ này, bộ phim kể về câu chuyện ẩn giấu của một gia đình với người mẹ đơn thân tên Xuân Hoa (Selina Nam Gia Huen). Cô hiện đang sống xa gia đình vì tranh chấp với cha ruột của mình.

Phim kinh dị Đài Loan dựng tóc gáy về đề tài thờ bảy đầu 2

Phim kinh dị Đài Loan về đề tài thờ bảy đầu khiến bạn rợn tóc gáy 3

Tuy nhiên, sau lúc nhận cái chết của người ông rất đỗi mến thương trong gia đình, Xuân Hoa và con gái vội vã về quê để nhìn mặt lần cuối. Trong ngôi nhà cổ, ngoài việc phải đương đầu với những cơn nóng giận từ cha, Xuân Hòa và con gái còn bị ám ảnh bởi những hiện tượng quái vật và ma ám thân thuộc. Đáng sợ hơn nữa là người xuất hiện trong ngày cúng ko phải là cụ ông nhưng mà là một người khác. Từ đó, những màn bí hiểm về gia đình dần được hé lộ, hứa hứa mang tới những trải nghiệm kinh dị khó quên cho người xem.

Lễ tang (Tiêu đề tiếng Việt: Bảy cái đầu) Dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 4.

.


Thông tin thêm

Phim kinh dị Đài Loan về đề tài cúng thất đầu sẽ khiến bạn rợn tóc gáy

[rule_3_plain]

Dựa trên những nghi lễ tâm linh của người xưa lúc cúng bái người chết, một nhà làm phim Đài Loan đã làm ra một bộ phim kinh dị có thể sẽ khiến bạn lạnh sống lưng vì sợ.

Dựa trên những nghi lễ tâm linh của người xưa lúc cúng bái người chết, một nhà làm phim Đài Loan đã làm ra một bộ phim kinh dị mang tên The Funeral (tựa Việt: Đầu Thất) có thể sẽ khiến bạn lạnh sống lưng vì sợ nhưng mà nếu là một “mọt phim” của thể loại kinh dị, tâm linh, bạn nhất mực ko nên bỏ qua tựa phim này. 

Theo phong tục tang lễ của người Đài Loan xưa, “đầu thất” là cách dùng để gọi ngày thứ 7 kể từ lúc người chết từ trần và mọi người đều tin rằng vào chính ngày này, vong hồn người đã khuất sẽ trở về nhà sum vầy với gia đình. Lấy cảm hứng từ tôn giáo thượng cổ này, phim kể về câu chuyện nhiều ẩn khuất của một gia đình nhà nọ có bà mẹ đơn thân tên là Xuân Hoa (Selina Nhậm Gia Huyên). Cô hiện đang phải sống xa gia đình vì tranh chấp với bố ruột.

Tuy nhiên sau lúc thu được ông nội – người nhưng mà mến thương cô nhất nhà, từ trần, Xuân Hoa  cùng con gái mình vội vã soạn đồ về quê để kịp nhìn mặt ông lần cuối. Tại ngôi nhà cũ, ngoài việc phải đương đầu với sự lạnh nhạt, nóng tính từ bố, Xuân Hoa cùng con gái còn bị đeo bám bởi những hiện tượng quái dị, ám ảnh trong chính ngôi nhà thân thuộc. Đáng sợ hơn, vào ngày làm lễ cúng thất đầu, người hiện lên lại ko phải là ông nội nhưng mà lại là một người khác. Từ đó bức màn bí hiểm về gia đình nọ mới dần được hé mở hứa hứa sẽ mang tới cho người xem những trải nghiệm kinh dị khó quên. 
The Funeral (tựa Việt: Đầu Thất) dự kiến sẽ phát hành vào ngày 01.04 sắp tới.

Share

[rule_2_plain]

#Phim #kinh #dị #Đài #Loan #về #đề #tài #cúng #thất #đầu #sẽ #khiến #bạn #rợn #tóc #gáy


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/the-gioi-phim-anh/phim-kinh-di-dai-loan-ve-de-tai-cung-that-dau-se-khien-ban-ron-toc-gay.html
Back to top button