Phim kaisi teri khudgarz vietsub Tập 1 , Tập 2 , Tập 3

Phim kaisi teri khudgarz vietsub Tập 1 , Tập 2 , Tập 3 Seri phim truyền hình Kaisi Teri Khudgarzi của Ary Digital là một loạt phim khác dựa trên câu chuyện về tình yêu và nỗi ám ảnh độc hại. Nó không có giá trị mới lạ và chúng ta đã từng thấy Taimoor Đan Mạch trong các loại vai tương tự trước đây. Trong tập trước, chúng ta đã thấy Shamsher đang săn lùng Mahek và gia đình của cô ấy. Trong tập này, cuộc săn lùng và nỗi ám ảnh độc hại tiếp tục khi Shamsher bẫy cha của Mahek vào một vụ án giả chỉ để thu hút sự chú ý của Mahek. Hãy cùng xem với thuvienhoidap nhé !

Phim kaisi teri khudgarz vietsub Tập 1 , Tập 2 , Tập 3
Phim kaisi teri khudgarz vietsub Tập 1 , Tập 2 , Tập 3

Phim kaisi teri khudgarz vietsub Tập 1 , Tập 2 , Tập 3

Dưới đây là tập mới nhất  Phim kaisi teri khudgarz vietsub  :

Phim kaisi teri khudgarz vietsub Phim kaisi teri khudgarz vietsub
Trạng thái : Full Tập
Tập Hiện Tại : Tập 1 , Tập 2 , Tập 3
Năm xuất bản : 2022
Thể loại : Tình cảm 
Quốc gia : Ấn Độ
Đạo diễn : N/A
Diễn viên :  N/A
Xem Phim Bình chọn : 9 (154020 lượt) Tròn House | Vạch trần những "đánh giá 5 sao" giả mạo trên Amazon
SV1 Fix Lag SV2 VIP

Nội dung Phim kaisi teri khudgarz

Người cha đáng thương của Mahek, một người lương thiện, kính sợ Chúa, tuân thủ luật pháp đã phải trải qua sự tra tấn tồi tệ nhất trong trại giam. Nó cho thấy rằng cảnh sát chỉ đơn thuần là một con rối của gia đình Shamsher. Viên cảnh sát đang thực hiện mệnh lệnh của mình và hành động theo đó. Đây chỉ là một chiến thuật của Shamsher để thu hút sự chú ý của Mahek. Anh ta thành công khi Mahek tội nghiệp không còn lựa chọn nào khác ngoài việc gọi cho anh ta và cầu xin anh ta thả cha cô.

Phim kaisi teri khudgarz vietsub Tập 1 , Tập 2 , Tập 3
Nội dung Phim kaisi teri khudgarz

Sự bất lực của cha Mahek là có ý nghĩa và sự chênh lệch giai cấp đang biện minh cho lời nói của anh ấy nhưng tôi vẫn lên án những lời anh ấy nói “Mera kya Qasoor hai k main Betiyon Ka Baap hoon” chỉ là một câu nói thụt lùi nghe không hay. Nên tránh những cuộc đối thoại như thế này vì chúng ta đã từng chứng kiến ​​những dòng này trong Habs được mẹ của Ayesha liên tục thốt ra. Chà, sự chênh lệch giai cấp là một trong những chủ đề và chúng tôi thấy cách hệ thống của chúng tôi chỉ được thiết lập cho tầng lớp đặc quyền và hệ thống này không hỗ trợ tầng lớp trung lưu.

Vở kịch đầy sáo ngữ, nhà giàu phong kiến ​​yêu một cô gái trung lưu, theo đúng nghĩa đen là quấy rối gia đình cô để lấy cô, và gia đình giàu có không chấp nhận sự lựa chọn của con trai họ. Nauman Ijaz trong vai Seth Dilawar rất mạnh mẽ nhưng nhân vật của anh ấy không có gì mới lạ mà chúng ta đã từng thấy những nhân vật như vậy trước đây. Shamsher chia sẻ sự lựa chọn của mình với gia đình mà Seth Dilawar rõ ràng đã từ bỏ ý định kết hôn với một người thuộc một gia đình trung lưu. Seth Dilawar và gia đình anh không hề biết rằng con trai họ đã biến cuộc sống của Mahek và gia đình cô trở thành địa ngục. Họ đang nghĩ rằng chính Mahek đã lôi kéo Shamsher

Video trailer Phim kaisi teri khudgarz

Đánh Giá Phim kaisi teri khudgarz

Đánh Giá - 9.5

9.5

100

Phim kaisi teri khudgarz hay quá ạ !

User Rating: Be the first one !
Back to top button