Tư Vấn

Phật bản mệnh là gì? Hình ảnh 8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp

Ngày nay, rất nhiều người tìm kiếm những thành phầm Phong thủy có tượng Phật, mong những điều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.Cho nên Phật bản mệnh gì? Trong bài viết Wiki ADS này, chúng tôi sẽ san sẻ thông tin về số mệnh của Đức Phật và hình ảnh của 8 vị Phật với 12 chòm sao. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Phật tính là gì?

Phật Bản mệnh hay còn được gọi với cái tên khác là Phật bản mệnh, Phật bình yên hay Phật bảo hộ. Trên ko, Phật giáo bí truyền đưa ra thuyết tám tấn cấm chế ngự 12 con giáp. Tức là tất cả đều chứa 8 tượng Phật cai quản 12 cung hoàng đạo. Để tham khảo, tên của tám trong số mười hai cung hoàng đạo được hiển thị.

Tám vị Phật với 12 chòm sao là:

 • Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ tát cứu mạng những người sinh năm chuột. Vị Phật bản mệnh này đại diện cho một trái tim nhạy bén và nhanh nhạy, có thể ứng biến trong mọi tình huống. Ngoài ra, đeo vật phẩm phong thủy hình Phật này có thể làm tăng tính cục cằn và đa nghi của bạn.
 • Phật Hư Không Tạng Bồ tát cứu mạng những người sinh năm con bò, con hổ. Đức Phật của cuộc đời này tượng trưng cho trí tuệ. Đeo một thành phầm lấy cảm hứng từ Phật Bồ tát Tây Tạng của Boyd sẽ luôn giúp bạn tiết kiệm tiền nong với sự hỗ trợ của những người cao quý.
 • Phật Văn Thù Bồ tát cứu mạng những người sinh năm Mão. Vị Phật bản mệnh này đại diện cho trí tuệ và ý thức. Sử dụng vật phẩm phong thủy có hình Văn Thù rất hữu ích cho người kinh doanh và cũng hữu ích cho việc học hành.
 • Phổ Xứng Bồ tát cứu mạng những người sinh năm Rồng và Rắn. Đức Phật cuộc đời này tượng trưng cho sức mạnh và có thể vượt qua mọi thử thách. Bằng cách đeo vật phẩm phong thủy có hình tượng Phổ Hiền, bạn có thể tránh được tai họa và hoàn thành tâm nguyện của mình.
 • Phật Đại Thị Chí Bồ tát cứu mạng người sinh năm ngọ. Vị Phật bản mệnh này tượng trưng cho sự thịnh vượng và thuận tiện. Đeo vật phẩm Phong Thủy có in hình Phật Đại Thế Chí Bồ tát sẽ giúp bạn làm ăn phát đạt trong sự nghiệp.
 • Phật Tổ Như Lai Đại Nhật cứu mạng dê và những người sinh năm Thân. Vị Phật bản mệnh này đại diện cho quyền lực và tri thức. Đeo vật phẩm Phong Thủy có in hình Phật Nyorai Đại Nhật sẽ giúp bạn xua tan bóng tối, khai sáng trí tuệ, cho bạn nhiều thời cơ để đứng lên và đạt được một số thành công trong cuộc sống.
 • Phật Bất Động Minh Vương cứu mạng người sinh năm dậu. Vị Phật Hộ mệnh này có thể bảo vệ bạn khỏi những điều xui xẻo, sử dụng trí tuệ để vượt qua hoàn cảnh và giúp bạn đạt được điều bạn hằng mong muốn.
 • Amida Nyorai cứu sống những người sinh năm chó và lợn. Vị Phật bản mệnh này giúp bạn gặp những điều tốt lành, cầu chúc cho bạn may mắn, tránh mọi điều phiền muộn và có một cuộc sống bình yên hơn.

Ý nghĩa của Phật thọ ký trong 12 cung hoàng đạo là gì?

Ý nghĩa nhân sinh quan trong đạo Phật

Phật Bản mệnh chính là vị Phật cứu rỗi chòm sao của bạn. Được giám định là có nhiều ý nghĩa tích cực nên hiện nay nhiều người thường sử dụng dây chuyền mặt phật, vòng tay mặt phật. Những vật phẩm này ko chỉ là trang sức nhưng còn là vật phẩm Phong thủy linh thiêng chứa đựng niềm tin của người đeo và ước nguyện bình yên.

Đức Phật độ mệnh giúp mỗi người sống cho tốt đẹp hơn và nhắc nhở họ rằng mỗi người đều tốt và sống theo điều đúng, điều tốt.

Ý nghĩa cuộc đời của Đức Phật

Mang theo tượng Phật (đeo trên người hoặc trên xe …) giúp người đó luôn cảm thấy được bảo vệ và an tâm. Đặc thù đối với những người phải thường xuyên vận chuyển và tham gia giao thông đường bộ sẽ luôn cảm thấy an tâm và an tâm lúc mang Phật bên mình.

Bạn cũng có thể tăng lên sức khỏe, giúp công việc trở thành thuận tiện và khô hanh thông hơn bằng cách sử dụng những món trang sức Phật bản mệnh.

Phật bản mệnh

Những xem xét lúc đeo Phật bản mệnh

Dưới đây là một số điều bạn cần xem xét lúc đeo Phật thủ.

 • Bạn cần chọn một vị Phật bản mệnh thích hợp với tuổi của mình.
 • Trong quá trình đeo cần giữ thành phầm sạch sẽ, tránh xúc tiếp với môi trường bụi bẩn. Đặc thù nếu đã cầm trên tay thì cần tháo ra lúc đi tắm, đi vệ sinh… Ngoài ra, phụ nữ trong ngày “Làm dâu” ko nên đeo Phật thủ.
 • Đừng để người khác chạm vào mặt Phật của bạn.
 • Khi tìm hiểu cuộc đời của Đức Phật, bạn cần giữ một tấm lòng lương thiện và trong sáng để ko làm điều xấu.
 • Tượng Phật Bản mệnh trước lúc đeo cần được vệ sinh sạch sẽ, đồng thời lúc đeo cũng cần được tẩy uế thường xuyên.
 • Nếu tượng Phật bị hỏng, vỡ lúc đeo, phần hỏng cần được nhặt và gói trong khăn sạch. Sau đó bọc vào giấy vàng, đem đốt ngoài nắng vào những ngày lẻ như mùng 1, 3, 5, 7 âm lịch rồi thả xuống sông lớn.
 • Bạn chỉ nên đeo tượng Phật của đời mình lúc bạn đã tỉnh ngộ và trì tụng thần chú.

Hình ảnh tám tượng phật bản mệnh

Phật bản mệnh

Phật Tiên Tuti Enai Bồ tát

Phật bản mệnh

Hư Không Tạng Bồ tát

Phật bản mệnh

Phật Văn Thù

Phật bản mệnh

Phật Phổ Hiền

Phật bản mệnh

Phật Daishichi Bồ tát

Phật bản mệnh

Phật Nyorai Dinate

Phật bản mệnh

Đức Phật bất động Minvon

Phật bản mệnh

Phật Amida Nyorai

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được Phật bản mệnh là gì và hình ảnh 8 vị Phật trong mười hai cung hoàng đạo. Xin cảm ơn quý người mua đã theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm:

 • 13 Thơ Phật Giáo Hay Nhất, Thơ Phật Giáo Ý Nghĩa
 • Ngày Thành Đạo của Đức Phật là ngày nào?Ý nghĩa và hình ảnh Phật thành đạo
 • Cách cắm hoa sen trên bàn thờ, cách cắm hoa sen thờ phật đẹp và thành tâm
 • Nhạc phật giáo, liên khúc nhạc phật giáo, karaoke ca nhạc phật giáo hay
 • Tượng phật đẹp nhất, tượng phật quan âm đẹp nhất

Thông tin thêm

Phật bản mệnh là gì? Hình ảnh 8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp

[rule_3_plain]

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

Ngày nay khá nhiều người tìm tới những thành phầm phong thủy có in hình Phật bản mệnh để mong cầu may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Vậy Phật bản mệnh là gì? Bài viết này của Wiki ADS sẽ san sẻ tới bạn những thông tin về Phật bản mệnh cũng như hình ảnh 8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Phật bản mệnh là gì?
Phật bản mệnh còn được gọi với tên gọi khác là Phật độ mệnh, Phật bình yên hay Phật phòng thân.Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, ko khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản Tôn chủ quản 12 con giáp. Vậy nên tất cả gồm có 8 vị Phật bản mệnh chủ quản 12 con giáp. Dưới đây là tên 8 vị Phật bản mệnh hộ trì 12 con giáp để bạn tham khảo.
8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp bao gồm:

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát độ mệnh người sinh năm Tý: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho trí tuệ sáng suốt, nhanh nhạy có thể ứng biến trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, lúc đeo thành phầm phong thủy có vị Phật bản mệnh này bạn sẽ có thể cải thiện sự khó tính của bản thân và tính đa nghi.
Phật Hư Không Tạng Bồ Tát độ mệnh người sinh năm Sửu và Dần: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho sự sáng suốt. Đeo thành phầm có hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ giúp bạn tích lũy được tiền nong, luôn có sự hỗ trợ của quý nhân.
Phật Văn Thù Bồ Tát độ mệnh người sinh năm Mão: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho trí tuệ, ý thức. Sử dụng vật phẩm phong thủy có hình Phật Văn Thù Bồ Tát sẽ giúp ích nhiều cho những người kinh doanh giao thương, đồng thời cũng tốt cho việc học hành.
Phật Phổ Hiền Bồ Tát độ mệnh người sinh năm Thìn và Tỵ: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho sức mạnh, mọi thử thách đều có thể vượt qua. Khi mang vật phẩm phong thủy có hình Phật Phổ Hiền Bồ Tát sẽ giúp bạn tránh xa tai họa và đạt được những mong ước của bản thân.
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát độ mệnh người sinh năm Ngọ: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho sự khô hanh thông, thuận tiện. Đeo vật phẩm phong thủy in hình Phật Đại Thế Chí Bồ Tát sẽ giúp sự nghiệp của bạn tăng trưởng rực rỡ.
Phật Như Lai Đại Nhật độ mệnh người sinh năm Mùi và Thân: Vị Phật bản mệnh này đại diện cho sức mạnh, tri thức. Đeo vật phẩm phong thủy in hình Phật Như Lai Đại Nhật sẽ giúp xua tan bóng tối, khai sáng trí tuệ, giúp bạn có nhiều thời cơ để vươn lên và đạt được những thành công nhất mực trong cuộc sống.
Phật Bất Động Minh Vương độ mệnh người sinh năm Dậu: Vị Phật bản mệnh này có thể giúp bảo vệ bạn tránh khỏi những điều xui xẻo mắn, giúp bạn tận dụng được trí tuệ của mình để vượt lên hoàn cảnh và đạt được những điều nhưng bạn hằng mong ước.
Phật Phật A Di Đà độ mệnh người sinh năm Tuất và Hợi: Vị Phật bản mệnh này hỗ trợ bạn để bạn gặp được những điều tốt lành, may mắn, giúp bạn tránh khỏi mọi phiền toái và có được cuộc sống an lạc hơn.

 

Ý nghĩa Phật bản mệnh 12 con giáp là gì?

Ý nghĩa Phật bản mệnh trong Phật giáo
Phật bản mệnh chính là vị Phật hộ trì cho con giáp của bạn. Được coi là có nhiều ý nghĩa tốt đẹp nên hiện nay có rất nhiều người thường sử dụng dây chuyền có mặt Phật bản mệnh, nhẫn đeo tay có hình Phật bản mệnh. Những vật phẩm này ko chỉ là món đồ trang sức nhưng còn chính là vật phẩm phong thủy linh thiêng ẩn chứa niềm tin, mong cầu bình yên của người đeo.
Phật bản mệnh tạo điều kiện cho mỗi người sống hướng tới những điều tốt đẹp hơn, nhắc nhở mỗi người hướng thiện, sống tuân theo lẽ phải và những điều thiện lành.

Ý nghĩa của Phật bản mệnh trong cuộc sống
Mang theo Phật bản mệnh (đeo trên người, để trên xe…) sẽ tạo điều kiện cho người đó luôn cảm thấy được chở che, có được cảm giác bình yên. Đặc thù là với những người thường xuyên phải vận chuyển, tham gia giao thông trên đường, lúc mang Phật bản mệnh bên mình họ sẽ luôn thấy an toàn và chắc vô lăng.
Ngoài ra, sử dụng đồ trang sức có Phật bản mệnh cũng giúp sức khỏe của người đó được cải thiện hơn, giúp công việc khô hanh thông, thuận tiện hơn.

Những xem xét lúc đeo Phật bản mệnh
Dưới đây là một số xem xét lúc bạn đeo Phật bản mệnh:

Cần phải lựa chọn đúng vị Phật bản mệnh hộ trì cho tuổi của mình.
Trong quá trình đeo, bạn cần phải giữ cho thành phầm luôn được sạch sẽ, tránh xúc tiếp với bụi bẩn, môi trường ô uế. Đặc thù nếu đeo ở tay thì cần phải tháo bỏ lúc tắm, lúc đi vệ sinh… Ngoài ra với nữ giới vào những ngày “dâu” cũng ko nên đeo Phật bản mệnh.
Không để cho người khác chạm vào mặt Phật bản mệnh của mình.
Khi đeo Phật bản mệnh, bạn cần giữ tâm lương thiện, trong sáng, ko được làm những việc xấu.
Trước lúc đeo, Phật bản mệnh cần được khai quang và trong quá trình đeo cũng cần tẩy uế thường xuyên.
Nếu Phật bản mệnh bị hư hỏng, rơi vỡ lúc đeo thì bạn cần nhặt các mảnh vỡ gói vào 1 miếng vải sạch. Sau đó gói vào giấy vàng và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1, 3, 5, 7… Âm lịch rồi thả xuống sông lớn.
Chỉ nên đeo Phật bản mệnh lúc đã được khai quang, trì chú.

Hình ảnh 8 vị Phật bản mệnh

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Phật Văn Thù Bồ Tát

Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật Như Lai Đại Nhật 

Phật Bất Động Minh Vương

Phật Phật A Di Đà 
Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được Phật bản mệnh là gì cũng như hình ảnh 8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.
>>> Xem thêm:

13 Bài thơ Phật giáo hay nhất, thơ về Phật ý nghĩa
Ngày Đức Phật thành đạo là ngày nào? Ý nghĩa & Hình ảnh Phật thành đạo
Cách cắm hoa sen trên bàn thờ, cắm hoa sen cúng Phật đúng, đẹp, thành tâm
Ca nhạc Phật giáo, liên khúc nhạc Phật, karaoke nhạc Phật hay
Hình Phật Đản Sanh đẹp, ảnh tượng Phật Đản Sanh đẹp nhất

[rule_2_plain]

#Phật #bản #mệnh #là #gì #Hình #ảnh #vị #Phật #bản #mệnh #con #giáp


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://bigdata-vn.com/phat-ban-menh-la-gi-hinh-anh-8-vi-phat-ban-menh-12-con-giap/
Back to top button