Phần Mềm

Phần mềm tạo Portable chuyên nghiệp nhất

Phần mềm di động ko cần thiết đặt và có ưu điểm là sẵn sàng sử dụng. Trong bài viết dưới đây, ThuThuatPhanMem.vn sẽ phân phối tới độc giả ứng dụng và tạo phiên bản portable từ ứng dụng gốc để có thể dễ dàng thiết đặt và sử dụng trên các máy tính khác.

1. Cameyo

Phần mềm Cameyo

Cameyo Là một ứng dụng máy ảo cho phép bạn thiết đặt ứng dụng và đóng gói nó dưới dạng tệp di động. Khi bạn thiết đặt ứng dụng trên Cameyo, ứng dụng sẽ quét ứng dụng và đóng gói nó thành một tệp nén duy nhất. Hơn thế nữa, Cameyo Nó cũng hỗ trợ chụp ảnh sau lúc thiết đặt, vì vậy bạn có thể sử dụng những hình ảnh đó để giới thiệu ứng dụng nén di động của mình.

vui lòng tải xuống Cameyo Tại đường dẫn sau: https: //cameyo.com/

2. VMware ThinApp

Phần mềm VMware ThinApp

Nếu thường xuyên sử dụng máy ảo trong công việc, bạn sẽ biết tới VMware Workstation, một phương tiện tạo máy ảo nổi tiếng. Để thiết đặt ứng dụng “ảo” và đóng gói nó dưới dạng di động VMware ThinApp..Khi nào VMware ThinAppPhần mềm hỗ trợ cài trên Windows sau đó cài hoàn chỉnh các ứng dụng khác VMware ThinApp Phân tích gói dữ liệu sau lúc thiết đặt sổ đăng ký, bộ nhớ đệm, v.v. và đóng gói toàn thể ứng dụng thành phiên bản di động.

vui lòng tải xuống VMware ThinApp Tại đây: https: //www.vmware.com/products/thinapp.html

3. Multipacker

Phần mềm nhiều gói

Multipacker Là một ứng dụng mã nguồn mở cho phép bạn tạo các phiên bản di động của nhiều ứng dụng không giống nhau. Không giống như các ứng dụng tạo tệp di động khác, ngoài gói ứng dụng Multi Packer, Multi Packer còn hỗ trợ các trang web được đóng gói và nhiều loại tệp không giống nhau như hình ảnh và video.

Xem ứng dụng Multipacker Tại trang chủ sau: https: //www.shockingsoft.com/MultiPacker.html

Với ba ứng dụng tạo tệp di động trong bài viết này, bạn có thể dễ dàng đóng gói bất kỳ ứng dụng nào thành định dạng di động và dễ dàng san sớt với các thiết bị khác. Và bạn thích thú nhất ứng dụng nào trong ba ứng dụng trong bài viết này? Hãy để lại bình luận và cảm nhận về ứng dụng tạo file portable cho ThuThuatPhanMem.vn trong phần bình luận cuối bài viết.


Thông tin thêm

Phần mềm tạo Portable nhiều năm kinh nghiệm nhất

[rule_3_plain]

Phần mềm Portable với ưu điểm ko cần thiết đặt, sử dụng nhanh gọn. Trong bài viết dưới đây, ThuThuatPhanMem.vn sẽ phân phối cho độc giả những ứng dụng tạo các bản Portable từ ứng dụng gốc để chúng ta dễ dàng thiết đặt và sử dụng trên các máy tính khác.

1. Cameyo

Cameyo là một ứng dụng máy ảo cho phép chúng ta cài thử ứng dụng sau đó đóng gói ứng dụng đó dưới dạng file portable. Khi chúng ta thiết đặt ứng dụng trên Cameyo, ứng dụng sẽ quét và đóng gói ứng dụng ra một file nén duy nhất. Ngoài ra, Cameyo còn hỗ trợ chụp ảnh sau lúc thiết đặt để chúng ta có thể sử dụng hình ảnh đó để giới thiệu ứng dụng đã nén di dộng (portable).
Các bạn hãy tải về Cameyo tại đường link sau: https://cameyo.com/
2. VMware ThinApp

Nếu bạn thường sử dụng máy ảo trong công việc thì chúng ta biết phương tiện tạo máy ảo nổi tiếng VMware Workstation. Để cài ứng dụng “ảo” và đóng gói chúng dưới dạng portable thì ta có VMware ThinApp. Với VMware ThinApp, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn thiết đặt ứng dụng khác đầy đủ như chúng ta thiết đặt trên Windows và sau đó VMware ThinApp sẽ phân tích các gói dữ liệu sau lúc thiết đặt như Registry, cache… và đóng gói toàn thể ứng dụng thành phiên bản Portable.
Các bạn hãy tải về VMware ThinApp tại đây: https://www.vmware.com/products/thinapp.html
3. Multi Packer

Multi packer là ứng dụng mã nguồn mở cho phép chúng ta tạo ra các bản portable từ các ứng dụng không giống nhau. Khác với các ứng dụng tạo file portable khác, Multi Packer  Ngoài tính năng đóng gói ứng dụng thì Multi Packer còn hỗ trợ chúng ta đóng gói trang web đã lưu và các loại tệp tin không giống nhau như hình ảnh, video.
Các bạn hãy tham khảo ứng dụng Multi Packer tại trang chủ sau: https://www.shockingsoft.com/MultiPacker.html
Với 3 ứng dụng tạo file portable trong bài viết, chúng ta có thể dễ dàng đóng gói bất kì ứng dụng nào thành dạng portable và san sớt ứng dụng đó dễ dàng sang các thiết bị khác. Còn bạn, bạn thích ứng dụng nào nhất trong 3 ứng dụng trong bài viết? Các bạn hãy để lại bình luận, cảm nhận của bạn về những ứng dụng tạo file portable cho ThuThuatPhanMem.vn ở mục bình luận cuối bài viết nhé!

[rule_2_plain]

#Phần #mềm #tạo #Portable #chuyên #nghiệp #nhất


Back to top button