Game Online

Phải chăng sắp có skin John Cena xuất hiện trong Fortnite?

Các trò chơi sử thi luôn mang tới những giao diện Fortnite nhưng mà chúng tôi ko bao giờ nghĩ là có thể. John Cena sẽ bao giờ xuất hiện trong trò chơi này lúc đã có tin đồn về trò chơi này trong một vài tháng.

Trò chơi sử thi Tôi đang trên trục đường đưa văn hóa đại chúng vào trò chơi thành công của mình Fortnite. Trong lần hợp tác cuối cùng của mình, anh đó đã hợp tác với Gicửa ải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA, Cũng như nhiều tựa phim và bộ phim khác vì lợi ích chung. Hiện thời, tin đồn đang tới từ cả hai bên rằng chúng ta có thể nhìn thấy một bức tranh John Cena Trong y phục Người hòa bình Có mặt trong trò chơi sống sót này.

Một vài tháng trước, một số hình ảnh trước hết của bộ Peacemaker Skins đã lan truyền trên mạng. Đặc trưng là một số nhân vật khác trong phim Biệt đội quyết tử Đó là Thể thao máu Sundara Harley QuinnSự xuất hiện của trò chơi khiến mọi người trông giống như Peacemaker hơn. Hình ảnh rò rỉ là của một tài khoản đã từng rò rỉ thông tin về skin BloodSports trước đó, giúp người hâm mộ mong đợi hơn bao giờ hết.

John Cena Skin đến vào Fortnight?  2

Ngoài rò rỉ này, John Cena gần đây đã đăng một bức ảnh về Chương 3 của Fortnite trên Instagram của mình. Động thái này được hỗ trợ bởi nhiều tin đồn về một người đàn ông xuất hiện trên Fortnite.

.


Thông tin thêm

Phcửa ải chăng sắp có skin John Cena xuất hiện trong Fortnite?

[rule_3_plain]

Epic Games luôn mang tới cho Fortnite những bộ skin nhưng mà chúng ta ko bao giờ nghĩ tới. Vậy có lúc nào John Cena sẽ xuất hiện trong tựa game này hay ko lúc tin đồn về nó đã có từ vài tháng trở lại đây.

Epic Games đang tiếp tục trục đường mang văn hóa đại chúng vào trong tựa game ăn nên làm ra của mình là Fortnite. Trong lần hợp tác gần nhất, họ đã hợp tác với giải đấu bóng rổ nhà nghề của Mỹ là NBA, cũng như một số tựa game và phim khác để cả hai cùng có lợi. Giờ đây, với những tin đồn tới từ cả hai bên, rất có thể chúng ta sẽ thấy được hình ảnh của John Cena trong y phục Peacemaker có mặt trong tựa game sống sót này.

Một vài tháng trước, một số hình ảnh trước hết đã lan tràn trên mạng về một bộ skin Peacemaker. Đặc trưng là việc một số nhân vật khác của bộ phim Suicide Squads như Bloodsports hay Harley Quinn đã xuất hiện trong tựa game này càng khiến mọi người mong đợi hơn vào sự xuất hiện của Peacemaker. Hình ảnh leak ra cũng chính từ tài khoản trước đây từng leak tin về skin Bloodsports, qua đó giúp fan hâm mộ càng mong đợi hơn bao giờ hết.

Ngoài vụ rò rỉ này, bản thân của John Cena gần đây cũng đăng một bức ảnh về Chapter 3 của Fortnite trên Instagram của mình. Động thái này càng làm cho tin đồn về anh chàng xuất hiện trong Fortnite trở thành có cơ sở hơn bao giờ hết.

Share

[rule_2_plain]

#Phcửa ải #chăng #sắp #có #skin #John #Cena #xuất #hiện #trong #Fortnite


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/phai-chang-sap-co-skin-john-cena-xuat-hien-trong-fortnite-.html
Back to top button