Giải Trí

Oscar tiếp tục bị chỉ trích vì những đề cử có liên quan đến Spider-Man: No Way Home

Việc bom tấn siêu người hùng Marvel mới Spider-Man: Noway Home trượt một đề cử lớn tại Oscar 2022 đã chỉ trích mạnh mẽ lễ trao giải.

Đa số ý kiến ​​những ngày qua đều tỏ ra lo lắng và hoang mang lúc ban tổ chức Lễ trao giải Oscar tiếng tăm thông báo danh sách đề cử ở hạng mục, và thời khắc ra mắt bom tấn siêu người hùng mới. Marvel-Spider-Man: Home trượt một đề cử lớn, mặc dù bộ phim của Na Uy trước đó đã được giới phê bình khen ngợi.

Diễn giả mới nhất là nam diễn viên Samuel L. Jackson. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, nam diễn viên thẳng thắn chỉ trích Oscar và cho biết viện hàn lâm ko hề hay biết về những bộ phim sẽ giữ được sức sống cho ngành điện ảnh, Spider-Man: Noway Home là một trong số đó: “Họ nên có một giải Oscar cho những bộ phim ăn khách nhất. Đó là điều nhưng doanh nghiệp đang hướng tới. NoWayHome ko làm điều nhưng hãng phim khát khao bằng cách đưa mọi người tới rạp.”

Hơn nữa, ngôi sao nổi tiếng cũng bộc bạch sự ko ưng ý lúc xem những bộ phim siêu người hùng bị Viện hàn lâm giám định thấp. Về cơ bản, đối với anh, thể loại phim nào cũng có những trị giá, lợi ích riêng và đáng được ghi nhận.

Oscar tiếp tục bị chỉ trích vì những đề cử liên quan đến Spider-Man: Noway Home 2.

Những ngày qua, Oscar gây tranh cãi lúc Spider-Man: Noway Home trượt một đề cử lớn chỉ được tổ chức ở hạng mục hiệu ứng đặc trưng. Các đề cử ở hạng mục mới cũng loại trừ tác phẩm siêu người hùng Marvel, phim ăn khách nhất do khán giả đánh giá và thay vào đó là một cái tên khác ko người nào mong đợi.

..


Thông tin thêm

Oscar tiếp tục bị chỉ trích vì những đề cử có liên quan tới Spider-Man: No Way Home

[rule_3_plain]

Việc bom tấn siêu người hùng mới nhà Marvel – Spider-man: No Way Home trượt các đề cử lớn tại Oscar 2022 đã làm cho lễ trao giải bị chỉ trích nặng nề.

Những ngày qua lúc Ban tổ chức của lễ trao giải Oscar danh giá thông báo danh sách những tác phẩm thu được đề cử tại các hạng mục, phần lớn ý kiến đều cảm thấy quan ngại và khó hiểu lúc bom tấn siêu người hùng mới nhà Marvel – Spider-man: No Way Home trượt các đề cử lớn mặc dù trước đó bộ phim được giám định rất cao. 

Người lên tiếng gần đây nhất chính là tài tử Samuel L. Jackson. Trong một buổi phỏng vấn với truyền thông, nam diễn viên thẳng thắn chỉ trích Oscar vì cho rằng Viện Hàn lâm đang ko xác nhận những bộ phim giữ cho ngành công nghiệp điện ảnh tồn tại nhưng chính Spider-Man: No Way Home là một trong số đó: “Họ nên có giải Oscar cho bộ phim nổi tiếng nhất. Đó là những gì doanh nghiệp đang hướng tới. No Way Home làm được điều nhưng các hãng phim đều thèm khát là đưa mọi người vào rạp chiếu”. 
Tuy nhiên, ngôi sao nổi tiếng còn bộc bạch sự ko vui lúc thấy các bộ phim thuộc thể loại siêu người hùng bị Viện hàn lâm giám định thấp, vì cơ bản với ông, mọi thể loại phim đều có trị giá riêng và xứng đáng được xác nhận. 

Những ngày qua, Oscar gây tranh cãi lúc  Spider-man: No Way Home trượt các đề cử lớn nhưng chỉ được giữ lại ở hạng mục kỹ xảo. Thậm chí ở phần đề cử cho hạng mục mới Bộ phim được thích thú nhất do chính khán giả đánh giá, tác phẩm siêu người hùng nhà Marvel cũng bị trượt khỏi, nhường lại vị trí cho một cái tên khác nhưng ko ngờ đâu tới. 
 

Share

[rule_2_plain]

#Oscar #tiếp #tục #bị #chỉ #trích #vì #những #đề #cử #có #liên #quan #tới #SpiderMan #Home


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/the-gioi-phim-anh/oscar-tiep-tuc-bi-chi-trich-vi-nhung-de-cu-co-lien-quan-den-spider-man-no-way-home.html
Back to top button