Download

Opera Browser

Opera là gì?

Opera là một trong những trình duyệt lâu đời nhất trên thị trường và chạy trên hệ thống Google Chromium đa năng. Với giao diện đơn giản và nhiều tính năng phong phú, Opera chạy nhanh hơn các phiên bản trước, mang tới cho người dùng trải nghiệm duyệt web liền mạch. Tương thích với nhiều tiện ích mở rộng, Opera cho phép đồng bộ hóa dữ liệu đa nền tảng hỗ trợ nhiều hệ quản lý như Windows, iOS, macOS và Linux.

Opera là một trong những trình duyệt lâu đời nhất trên thị trường

Các tính năng của trình duyệt Opera

Nó nhanh chóng, trực quan và được tích hợp với nhiều phương tiện mạng xã hội!

Không giống như Google Chrome và Mozilla Firefox, Opera đã tồn tại hơn 20 năm. Mặc dù có một số thay đổi lớn trong lĩnh vực trình duyệt, Opera vẫn luôn thu được sự ủng hộ của những người hâm mộ tích cực. So với các trình duyệt web khác, Opera có rất nhiều ưu điểm.

Tương thích với nhiều tiện ích mở rộng

Trình duyệt web Opera dành cho PC đi kèm với một số tiện ích mở rộng. Ngoài ra, nó tương thích với hồ hết các tiện ích mở rộng có sẵn trong Google Chrome. Bạn có thể thêm hồ hết mọi tính năng của bên thứ ba.

Hồ hết mọi người thích sử dụng tiện ích mở rộng trình chặn quảng cáo, giúp tiết kiệm rất nhiều thời kì trong suốt trải nghiệm duyệt web, nhưng Opera đã tích hợp sẵn trình chặn quảng cáo. Từ thiết đặt, bạn có thể bật tính năng này chỉ với một vài cú nhấp chuột.

VPN được nhúng để tăng cường bảo mật

Opera ko phải là trình duyệt web an toàn nhất, nhưng VPN tích hợp là một bổ sung tuyệt vời. Rất tiếc, do hạn chế sử dụng, ko thể chọn một khu vực hoặc quốc gia cụ thể. Thay vào đó, bạn có thể chọn giữa Châu Mỹ, Châu Á và Châu Âu. Ngoài ra, ko có mã hóa nào ngoài HTTPS và giao thức đường hầm, vì vậy bạn ko thể vượt qua các hạn chế khu vực trên Netflix và các dịch vụ tương tự khác.

Điều đó nói rằng, Opera phân phối một số tính năng và thay đổi tuyệt vời. Ví dụ: nếu bạn chọn văn bản có chứa đơn vị đo lường, múi giờ hoặc đơn vị tiền tệ, Opera sẽ tự động chuyển đổi chúng và hiển thị chuyển đổi ngay phía trên lựa chọn của bạn. Đây là một tính năng nhỏ, nhưng các trình duyệt khác nhanh chóng trông thấy sự cần thiết và triển khai tính năng tương tự.

Opera ko phải là trình duyệt xuất sắc, nhưng nó vẫn có một số tính năng chính. Opera nổi trội so với đối thủ với tính năng xem trước tab, chuyển đổi đơn vị tự động, ứng dụng nhắn tin tích hợp và khả năng tách video khỏi màn hình chính của bạn. Ngoài ra, giao diện đơn giản và ngăn nắp đảm bảo trải nghiệm duyệt web mượt nhưng mà.

Vì sao tải Opera?

Với các tùy chọn tùy chỉnh đáng tin tưởng, Opera được coi là một trình duyệt web đầy đủ tính năng. Được xây dựng trên hệ thống Google Chromium, bạn có thể tận dụng thư viện tiện ích mở rộng khổng lồ của Google, bao gồm một số tiện ích mở rộng VPN rộng rãi nhất.

Trong lúc một số thay đổi về kiến ​​trúc và quyền sở hữu đã làm dấy lên những lo ngại về quyền riêng tư, Opera có một VPN tích hợp để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Phiên bản hiện nay nhanh hơn và phân phối giao diện rõ ràng hơn. Opera nhanh hơn nhiều so với Microsoft Edge, mặc dù nó chậm hơn một tẹo so với các đối thủ cạnh tranh như Mozilla Firefox và Google Chrome.

Tôi có thể sử dụng Trình duyệt Web Opera ở đâu?

Opera có sẵn trên nhiều hệ quản lý và thiết bị. Phiên bản dành cho máy tính để bàn tương thích với Windows 7, Ubuntu 16.04 và macOS X 10.10 trở lên. Đối với thiết bị di động, Opera Mini và Touch là hai ứng dụng tuyệt vời. Cả hai đều tương thích với Android 5.1 và iOS 11 trở lên.

Thiết lập trình duyệt Opera cho PC của bạn

Trong lúc giữ cho giao diện đơn giản và sạch sẽ, bản tải xuống Opera dành cho PC có rất nhiều tính năng. Với hỗ trợ tích hợp cho WhatsApp, Messenger và Telegram, trình duyệt web giúp bạn dễ dàng kết nối với bè bạn và gia đình. Ngoài ra, nó giúp tránh các tiện ích mở rộng của bên thứ ba và giao diện web lộn xộn lúc sử dụng các dịch vụ này.

Thiết lập trình duyệt của bạn rất dễ dàng. Lần trước tiên bạn thiết đặt trình duyệt Opera, trình duyệt hiện nay của bạn sẽ tự động được phát hiện và mật khẩu, lịch sử trình duyệt và dấu trang được lưu trữ sẽ được nhập. Sau lúc đăng ký tài khoản, bạn có thể sử dụng trình duyệt của mình để đồng bộ hóa thiết đặt, mật khẩu, lịch sử và dấu trang trên nhiều thiết bị.

sử dụng Dong chay cua toiBạn có thể đồng bộ hóa nội dung được mã hóa và liên kết giữa các thiết bị, chẳng hạn như hình ảnh, video, ghi chú tư nhân, bài báo, v.v. Ngay kế bên thanh địa chỉ, có một nút cho phép bạn đồng bộ video YouTube với trang web của mình. Nếu ko, hãy chọn văn bản, hình ảnh hoặc liên kết và nhấp chuột phải để chọn nó. Gửi tới Luồng của tôi..

Cần tải xuống ứng dụng Opera Mini?

Điều đáng nói là Opera phân phối hai phiên bản di động của trình duyệt – mini Khi nào chạm. Khi nào chạmNhận trình chặn quảng cáo tích hợp với trình theo dõi và bảo vệ cookie.Cho phép bạn nhanh chóng chọn các tùy chọn “Trang web trên máy tính để bàn”Tùy chọn này nhắc trình duyệt hiển thị phiên bản trên máy tính của trang web.

Khi nào Opera MiniChế độ có sẵn mini Khi nào bộ tăng áp Để tăng tốc và giảm mức sử dụng dữ liệu. Trình duyệt xóa nội dung ko mong muốn và hạ cấp hình ảnh. Điều này rất hữu ích nếu kết nối chậm. Quan trọng nhất, Opera Mini phân phối thông tin chuẩn xác về lượng dữ liệu nhưng mà nó lưu trữ.

Opera Mini phù hợp với các thiết bị di động

Opera Mini thích hợp với các thiết bị di động

Một trình duyệt đơn giản và nhanh chóng với đầy đủ các tính năng!

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt web hoạt động trên nhiều thiết bị, Opera, một bản tải xuống miễn phí, là dành cho bạn. Mặt khác, các bản tải xuống Opera Mini thích hợp với các thiết bị di động. Trình duyệt hoạt động trên tất cả các hệ quản lý, máy tính bảng và smartphone, vì vậy bạn có thể sử dụng thuận tiện với giao diện được thiết kế đẹp, các tùy chọn bảo mật bổ sung và các phương tiện dễ sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống Opera để truy cập nhanh các trang web và thiết đặt thường xuyên truy cập từ thanh bên. Setup bảo mật mặc định ko tốt nhưng có thể dễ dàng điều chỉnh bằng ứng dụng chống vi-rút của bên thứ ba.

Phiên bản mới nhất của trình duyệt nhanh hơn bao giờ hết. Thời gian tải trang trung bình của Opera là bốn giây rưỡi, đảm bảo trải nghiệm duyệt web tuyệt vời với sự gián đoạn tối thiểu.

Có gì mới trong Opera74.0.3911.160

 • Hộp thoại Quét dọn Javascript DNA-90409: Các tab phương thức và phương thức ứng dụng
 • DNA-90720 [Tìm kiếm các tab] Bạn có thể xóa các mục đã đóng gần đây
 • DNA-90802 [Windows] Đã sửa lỗi lúc liên kết
 • Lỗi miễn phí sau lúc sử dụng heap trong DNA-91130 CashbackBackendServiceTest. AutoUpdateSchedule
 • Cho phép đọc các biến tác nhân trong điều kiện kích hoạt DNA-91152
 • DNA-91225 [Tìm kiếm các tab] Trang web ko vận chuyển từ “Mở tab” Một phần “Đã đóng gần đây”
 • Đã thêm Huy hiệu Caskback DNA-91243 (Hoàn lại tiền) và Hỗ trợ Mẹo phong phú cửa sổ bật lên
 • DNA-91483 component_unittests đã hết thời kì chờ
 • Chỉ đặt để mở thanh bên lúc hoàn trả DNA-91516 được bật
 • DNA-91601 Thiếu văn bản trong dòng trước tiên của đề xuất thả xuống trong thanh địa chỉ
 • DNA-91603 Các vấn đề về bản dựng Jumbo trên máy tính để bàn-Ổn định-88-3911

thuận tiện

 • Bố cục ngăn nắp và trực quan
 • Nhanh hơn các phiên bản khác
 • Nền tảng mạng xã hội tích hợp
 • Tương thích với hồ hết các tiện ích mở rộng của Chrome

thiếu sót

 • Không phải là trình duyệt an toàn nhất
 • Sử dụng RAM cao

..


Thông tin thêm

Opera Browser

[rule_3_plain]

Opera là gì?
Opera là một trong những trình duyệt lâu đời nhất trên thị trường và chạy trên hệ thống Google Chromium đa năng. Với giao diện đơn giản và nhiều tính năng, Opera chạy nhanh hơn các phiên bản trước, cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm duyệt web liền mạch. Tương thích với nhiều tiện ích mở rộng, Opera cho phép đồng bộ dữ liệu đa nền tảng với sự hỗ trợ cho nhiều hệ quản lý, chẳng hạn như Windows, iOS, macOS và Linux.
Opera là một trong những trình duyệt lâu đời nhất trên thị trườngNhững tính năng của Opera Browser
Nhanh chóng, trực quan và được tích hợp với nhiều phương tiện mạng xã hội!
Không giống như Google Chrome và Mozilla Firefox, Opera đã tồn tại hơn hai thập kỷ. Mặc dù đã có một số thay đổi lớn trong lĩnh vực trình duyệt, Opera vẫn luôn thu được một lượng người hâm mộ tích cực theo dõi. So với các trình duyệt web khác, Opera mang lại nhiều lợi ích.
Tương thích với nhiều tiện ích mở rộng
Trình duyệt web Opera dành cho PC đi kèm với một số tiện ích mở rộng. Ngoài ra, nó tương thích với hồ hết các tiện ích mở rộng có sẵn trong Google Chrome. Có thể thêm hồ hết mọi tác dụng của bên thứ ba.
Trong lúc hồ hết mọi người thích sử dụng tiện ích mở rộng cho trình chặn quảng cáo, điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời kì trong suốt trải nghiệm duyệt web, Opera đi kèm với trình chặn quảng cáo tích hợp. Từ thiết đặt, bạn có thể bật tính năng này chỉ trong một vài cú nhấp chuột.
VPN tích hợp để tăng cường bảo mật
Mặc dù Opera ko phải là trình duyệt web bảo mật nhất nhưng VPN tích hợp là một bổ sung tuyệt vời. Rất tiếc, việc sử dụng có giới hạn tức là bạn ko thể chọn một khu vực hoặc quốc gia cụ thể. Thay vào đó, nó cho phép bạn chọn giữa Châu Mỹ, Châu Á và Châu Âu. Hơn nữa, vì nó thiếu mã hóa ngoài HTTPS và giao thức tunneling, bạn ko thể vượt qua các hạn chế khu vực đối với Netflix và những dịch vụ tương tự khác.
Phcửa ải nói rằng, Opera phân phối một số tính năng và tinh chỉnh tốt. Ví dụ, lúc bạn chọn văn bản có chứa đơn vị đo lường, múi giờ hoặc tiền tệ, Opera sẽ tự động chuyển đổi chúng và hiển thị chuyển đổi ngay trên lựa chọn của bạn. Mặc dù đây là một tính năng nhỏ, nhưng các trình duyệt khác sẽ sớm trông thấy sự cần thiết và triển khai tính năng tương tự.
Mặc dù Opera ko phải là trình duyệt xuất sắc, nhưng nó vẫn đi kèm với một số tính năng dẫn đầu. Xem trước tab, chuyển đổi đơn vị tự động, ứng dụng nhắn tin tích hợp và khả năng tách video khỏi màn hình chính khiến Opera trở thành khác lạ so với đối thủ. Hơn nữa, giao diện sạch sẽ và đơn giản đảm bảo trải nghiệm duyệt web mượt nhưng mà.
Vì sao lại chọn tải xuống Opera?
Với các tùy chọn tùy biến đáng tin tưởng, Opera được coi là một trình duyệt web có nhiều tính năng. Vì nó được xây dựng trên hệ thống Google Chromium, bạn có thể tận dụng thư viện tiện ích mở rộng khổng lồ của Google, bao gồm một số tiện ích mở rộng VPN rộng rãi nhất.
Trong lúc một số thay đổi về kiến ​​trúc và quyền sở hữu đã dẫn tới những lo ngại về quyền riêng tư, Opera đi kèm với một VPN tích hợp để đảm kiểm soát an ninh toàn cho dữ liệu. Phiên bản hiện nay nhanh hơn và phân phối cho bạn một giao diện ngăn nắp. Mặc dù hơi chậm hơn so với các đối thủ cạnh tranh như Mozilla Firefox và Google Chrome, nhưng Opera nhanh hơn rất nhiều so với Microsoft Edge.
Bạn có thể sử dụng trình duyệt web Opera ở đâu?
Opera có sẵn cho nhiều loại hệ quản lý và thiết bị. Phiên bản dành cho desktop tương thích với Windows 7, Ubuntu 16.04 và macOS X 10.10 trở lên. Đối với thiết bị di động, Opera Mini và Touch là hai ứng dụng tuyệt vời. Cả hai đều tương thích với Android 5.1 và iOS 11 trở lên.
Thiết lập trình duyệt Opera cho PC
Trong lúc vẫn giữ giao diện đơn giản và ngăn nắp, bản tải xuống Opera cho PC đi kèm với hàng loạt tính năng. Với hỗ trợ tích hợp cho WhatsApp, Messenger và Telegram, trình duyệt web giúp kết nối với bè bạn và gia đình dễ dàng hơn. Hơn nữa, nó giúp bạn tránh các tiện ích mở rộng của bên thứ ba và giao diện web lộn xộn lúc sử dụng các dịch vụ này.
Việc thiết lập trình duyệt khá đơn giản. Khi bạn thiết đặt trình duyệt Opera lần trước tiên, trình duyệt này sẽ tự động phát hiện trình duyệt hiện có và nhập mật khẩu, lịch sử trình duyệt và bookmark đã lưu. Nếu bạn đăng ký tài khoản, trình duyệt cho phép bạn đồng bộ thiết đặt, mật khẩu, lịch sử và bookmark giữa nhiều thiết bị.
Sử dụng My Flow, bạn có thể đồng bộ nội dung và liên kết được mã hóa, bao gồm hình ảnh, video, ghi chú tư nhân và bài báo giữa các thiết bị. Ngay kế bên thanh địa chỉ, có một nút cho phép bạn đồng bộ các video và trang web YouTube. Đối với mọi thứ khác, bạn chỉ cần chọn văn bản, hình ảnh hoặc liên kết, nhấp chuột phải và chọn Send to My Flow.
Có nên tải xuống ứng dụng Opera Mini ko?
Điều đáng nói là Opera phân phối hai phiên bản di động cho trình duyệt – Mini và Touch. Với Touch, bạn sẽ có một trình chặn quảng cáo tích hợp với trình theo dõi và bảo vệ cookie. Bạn có thể nhanh chóng chọn tùy chọn “Desktop site”, tùy chọn này sẽ nhắc trình duyệt hiển thị phiên bản trên máy tính của trang web.
Với Opera Mini, bạn có thể sử dụng các cơ chế Mini và Turbo để tăng vận tốc và giảm mức sử dụng dữ liệu. Trình duyệt xóa nội dung ko cần thiết và hạ cấp hình ảnh, điều này rất hữu ích lúc kết nối chậm. Quan trọng nhất, Opera Mini phân phối cho bạn thông tin chuẩn xác về lượng dữ liệu bạn đã lưu.
Opera Mini tốt hơn cho thiết bị di độngMột trình duyệt đơn giản, nhanh chóng và được trang bị nhiều tính năng!
Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt web có thể sử dụng trên nhiều thiết bị, bản tải xuống miễn phí Opera sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Mặt khác, tải xuống Opera Mini tốt hơn cho thiết bị di động. Trình duyệt chạy trên tất cả các hệ quản lý, máy tính bảng và smartphone, cho phép bạn sử dụng thuận tiện với giao diện được thiết kế tốt, các tùy chọn bảo mật bổ sung và những phương tiện dễ sử dụng.
Ngoài ra, lúc bạn tải xuống Opera, nó cho phép bạn nhanh chóng truy cập các trang web và thiết đặt nhưng mà bạn thường xuyên truy cập từ thanh bên. Mặc dù thiết đặt bảo mật mặc định ko tuyệt vời nhưng bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chúng bằng ứng dụng diệt virus của bên thứ ba.
Phiên bản mới nhất của trình duyệt nhanh hơn bao giờ hết. Với thời kì load trang trung bình là 4 giây rưỡi, Opera đảm bảo trải nghiệm duyệt web tuyệt vời với sự gián đoạn tối thiểu.
Có gì mới trong Opera 74.0.3911.160?

DNA-90409 Các hộp thoại Cleanup Javascript: app modal & tab modal
DNA-90720 [Tìm kiếm các tab] Cho phép loại trừ các mục đã đóng gần đây
DNA-90802 [Windows] Sửa lỗi ko thành công lúc liên kết
DNA-91130 Lỗi heap-use-after-free trong CashbackBackendServiceTest. AutoUpdateSchedule
DNA-91152 Cho phép đọc các biến tác nhân trong điều kiện kích hoạt
DNA-91225 [Tìm kiếm các tab] Trang web ko chuyển từ “Open tabs” sang phần “Recently closed”
DNA-91243 Thêm hỗ trợ Rich Hint cho huy hiệu caskback (hoàn tiền) và cửa sổ pop-up
DNA-91483 component_unittests đang hết thời kì chờ
DNA-91516 Thiết lập thanh bên chỉ mở lúc bật tính năng cashback
DNA-91601 Không có văn bản nào trong dòng trước tiên của đề xuất drop-down thuộc thanh địa chỉ
DNA-91603 vấn đề bản build Jumbo trên desktop-stable-88-3911

Ưu điểm

Bố cục ngăn nắp và trực quan
Nhanh hơn các phiên bản khác
Nền tảng mạng xã hội tích hợp
Tương thích với hồ hết các tiện ích mở rộng của Chrome

Nhược điểm

Không phải là trình duyệt bảo mật nhất
Sử dụng RAM cao

TagsDownload Internet

[rule_2_plain]

#Opera #Browser


Check Also
Close
Back to top button