Giải Trí

One Piece: Với Gear 5 và thức tỉnh, những cú chùy uy lực của Kaido vô dụng trước Luffy

Đây là cảm nhận của rất nhiều độc giả One Piece khi chứng kiến ​​Luffy chơi với Kaido trong tập 1045.

Năm 1045, các bạn có thể xem những trò đùa “lố bịch” nhất của Kaido Yonko và Luffy. Như Ngũ trưởng lão đã nói, những năng lực dị thường nhất trên Trái đất đã giúp Luffy “dẫn đường” hoàn toàn cho Kaido vào game. Hơn cả một trận chiến khốc liệt, Luffy thực sự miêu tả Yonko Kaido là “một diễn viên hài”, không hơn không kém.

Kaido và cú vung chùy mạnh mẽ của mình luôn khiến Luffy và các nhân vật khác phải khiếp sợ trước khi Luffy đánh thức năng lực trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại của mình trong phần Wano. Kaido đánh bất tỉnh thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm ba lần bằng chiêu thức Ragnarok. Dù là Yamato, Zoro hay Cửu Trùng Thiên, tất cả đều đã bị Kaido “đập tan” một cách mạnh mẽ. Bất cứ ai bị trúng chùy của Kaido sẽ khó tiếp tục cuộc chiến.

One Piece: Gear 5 và Awakening khiến chiếc chùy mạnh mẽ của Kaido trở nên vô dụng đối với Luffy - Ảnh 2.One Piece: Gear 5 và Awakening khiến chiếc chùy mạnh mẽ của Kaido trở nên vô dụng với Luffy - Ảnh 3.

Kaido luôn thể hiện sức mạnh áp đảo của mình thông qua Ragnarok.

Tuy nhiên, điều này đã thay đổi trong One Piece tập 1045. Khi kết hợp Ragnarok với khúc côn cầu để tấn công Luffy, thay vì né tránh, đòn tấn công của Kaido đã được thực hiện một cách vô cùng thích thú. . Ở dạng Gear 5, thuyền trưởng Mũ Rơm bị Kaido tấn công toàn diện, tạo nên một hình ảnh rất hài hước.

One Piece: Gear 5 và Awakening khiến chiếc chùy mạnh mẽ của Kaido trở nên vô dụng đối với Luffy - Ảnh 4.

Sau nhiều chương, cú vung chùy của Kaido và chiêu thức Ragnarok giờ trở thành trò cười của Luffy Mũ Rơm. Với việc khúc côn cầu đang tiếp tục hồi phục, rất khó để Kaido có thể đối đầu với một Luffy mạnh mẽ như vậy. Khi trận chiến trở nên hấp dẫn hơn, Oda phải trao sức mạnh mới cho Kaido, và nếu không có gì thay đổi, việc Yonko này bị thuyền trưởng băng Mũ Rơm đánh bại chỉ còn là vấn đề thời gian. Ngừng lại.

One Piece: Gear 5 và Awakening khiến chiếc chùy mạnh mẽ của Kaido trở nên vô dụng đối với Luffy - Ảnh 5.

Đối với nhiều người hâm mộ One Piece, những người yêu thích những trận chiến nóng bỏng, thì Chương 1045 sẽ khiến nhiều người thất vọng. Nó không còn là một cuộc tấn công đẹp mắt với khúc côn cầu so với sức khỏe, nó là một phiên bản phim hoạt hình phương Tây thu nhỏ của One Piece.

Kaido và Ragnarok đang cười nhạo Luffy. Bạn nghĩ sao về chi tiết này trong One Piece tập 1045? Vui lòng để lại nhận xét!

https://gamek.vn/one-piece-elephant-gear-5-va-thuc-tinh-nhung-cu-chuy-uy-luc-cua-kaido-vo-dung-truoc-luffy-20220405162702375.chn

dựa trên


Thông tin thêm

One Piece: Với Gear 5 và thức tỉnh, những cú chùy uy lực của Kaido vô dụng trước Luffy

Đó là cảm nhận của rất nhiều độc giả One Piece sau khi chứng kiến ​​cảnh Luffy chơi với Kaido ở chap 1045.
1045, nơi chúng ta được chứng kiến ​​những trò đùa “lố bịch” nhất của Luffy với Yonko Kaido. Đúng như lời Ngũ trưởng lão đã nói, khả năng phi lý nhất quả đất đã giúp Luffy hoàn toàn “dẫn dắt” Kaido vào trò chơi của mình. Hơn cả một trận chiến khốc liệt, Luffy thực sự đang biến Yonko Kaido thành một “diễn viên hài” không hơn không kém.

Trong arc Wano, trước khi Luffy thức tỉnh sức mạnh Trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại của mình, Kaido và những cú vung chùy mạnh mẽ của cậu luôn khiến Luffy và các nhân vật khác phải khiếp sợ. Ít nhất thì Kaido đã đánh cho thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm bất tỉnh ba lần bằng chiêu thức Ragnarok của mình. Từ Yamato, Zoro hay Cửu Bảo Đỏ ngoài đời, tất cả đều bị Kaido “va chạm” cực mạnh. Bất cứ ai bị trúng chùy của Kaido sẽ khó tiếp tục chiến đấu.

Kaido luôn thể hiện sức mạnh áp đảo của mình với Ragnarok của mình
Tuy nhiên, điều này đã thay đổi ở One Piece chap 1045. Ngay cả khi sử dụng Ragnarok kết hợp với Haki Haki và tấn công Luffy, thay vì né tránh, Luffy đã đón nhận đòn tấn công của Kaido với tâm trạng vô cùng vui vẻ. . Ở dạng Gear 5 của mình, thuyền trưởng Mũ Rơm đã ra đòn trọn vẹn của Kaido và còn tạo ra một hình ảnh rất hài hước.

Sau bao nhiêu chương, những cú vung chùy của Kaido và những chiêu thức Ragnarok giờ chẳng khác gì trò đùa của Luffy Mũ Rơm. Với việc Haki được phục hồi liên tục, rất khó để Kaido có thể làm gì trước một Luffy quá mạnh. Nếu trận chiến này trở nên thú vị hơn, Oda phải nghĩ ra một sức mạnh mới cho Kaido, và nếu không có gì thay đổi thì việc Yonko này bị thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm đánh bại chỉ còn là vấn đề thời gian. ngừng lại.

Đối với nhiều fan One Piece yêu thích những trận chiến nảy lửa, có lẽ chap 1045 sẽ khiến nhiều người cảm thấy bức xúc. Không còn là những đòn tấn công đẹp mắt nơi Haki và sức mạnh thể chất đối đầu nữa mà là một phiên bản hoạt hình phương Tây thu nhỏ của One Piece.
Kaido và Ragnarok đang trở thành trò cười cho Luffy thưởng thức. Bạn nghĩ sao về chi tiết này trong One Piece chap 1045? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn!
https://gamek.vn/one-piece-elephant-gear-5-va-thuc-tinh-nhung-cu-chuy-uy-luc-cua-kaido-vo-dung-truoc-luffy-20220405162702375.chn
Dựa theo

#Piece #Với #Gear #và #thức #tỉnh #những #cú #chùy #lực #của #Kaido #vô #dụng #trước #Luffy


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • #Piece #Với #Gear #và #thức #tỉnh #những #cú #chùy #lực #của #Kaido #vô #dụng #trước #Luffy
Back to top button