Giải Trí

Nữ tác giả manga hentai bất ngờ qua đời vì lý do bí ẩn

Là một nữ họa sĩ truyện tranh hentai mới nổi với hàng chục nghìn người theo dõi, Manaka Miyabi Kiwi bất thần được thông báo nhắm mắt xuôi tay sớm vào năm 2022, do …

Mới đây, trang Twitter chính thức của tạp chí truyện tranh khiêu dâm – truyện tranh hentai hotmilk bất thần đăng tải thông tin gây xôn xao dư luận. Không chỉ có những bài viết giới thiệu những tựa truyện 18+ mang tính truyền bá, hotmilk truyện tranh còn san sẻ thông tin hentai mangaka đã đột ngột nhắm mắt xuôi tay …

Truyện tranh Hotmilk Người nghệ sĩ được nhắc tới ở đây là Miyabe Kiwi. Theo thông tin trên tạp chí, Miyabe Kiwi nhắm mắt xuôi tay vào ngày 2/1/2022. Cái chết của cô chỉ được công khai sau lúc được gia đình cho phép.

Họa sĩ truyện tranh 18+ Miyabe Kiwi của chúng tôi đã nhắm mắt xuôi tay vào ngày 2 tháng 1, năm thứ 4 của Reeva.

Cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ Miyabe Kiwi ngày hôm nay.

Cầu mong cho tâm hồn cô đấy tìm được bình yên.

Miyabe Kiwi đã chết

Miyabe Kiwi là nghệ sĩ sinh ngày 21 tháng 7 (chưa rõ ngày sinh). Anh khởi đầu viết truyện 18+ từ năm 2018 trên Comic Hotmilk. Từ tháng 1 năm 2020 tới tháng 2 năm 2021, Miyabe đã viết 8 chương của Tập truyện tranh Kiwi, F ಫೆ latio no Tenshi, chính thức thu được tác phẩm đầy đủ trước hết của mình.

Tác giả của Hentai đã chết

Hiện tại, nguyên nhân cái chết của Miyabe Kiwi vẫn chưa được thông báo. Trên trang Twitter của mình, Miyabe Kiwi vẫn sẽ cập nhật thông tin mới cho tới hết tháng 11/2021. Nhiều nhà quan sát trung thành tin rằng cô đấy bị tai nạn hoặc mắc một chứng bệnh nan y nào đó. Thư Viện Hỏi Đáp sẽ cập nhật thông tin mới trong thời kì sớm nhất.

Miyabe Kiwi là một mangaka nổi tiếng trong truyện tranh, được thẩm định cao về kỹ năng vẽ tỉ mỉ của mình. Những nghệ sĩ như Miyabe Kiwi sẽ còn đi một chặng đường dài trong tương lai… nhưng tiếc là hành trình của họ đã kết thúc. Mong nữ nghệ sĩ có thể ra đi thanh thản trong sự tiễn biệt của những khán giả trung thành bên gia đình và bè bạn.

Hãy tham gia vào số đông người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin sốt dẻo tại đây:

.


Thông tin thêm

Nữ tác giả manga hentai bất thần nhắm mắt xuôi tay vì lý do bí mật

[rule_3_plain]

Là một nữ họa sĩ manga hentai mới nổi được hàng chục nghìn người theo dõi, mangaka Miyabe Kiwi bất thần được thông báo đã nhắm mắt xuôi tay vào đầu năm 2022, lý do là vì…

Mới đây, trang twitter chính thức của tạp chí truyện tranh khiêu dâm – hentai Comic Hotmilk đã bất thần đăng tải một thông tin gây xôn xao dư luận. Không phải các bài đăng giới thiệu những tựa truyện 18+ đầy kích thích, Comic Hotmilk đã san sẻ thông tin rằng một mangaka hentai đã bất thần nhắm mắt xuôi tay…
Họa sĩ được Comic Hotmilk nhắc tới ở đây là Miyabe Kiwi. Theo thông tin từ tạp chí, Miyabe Kiwi đã nhắm mắt xuôi tay vào ngày 2 tháng 1 năm 2022. Sự ra đi của cô tới nay mới được thông báo rộng rãi sau lúc có sự cho phép của gia đình.

Miyabe Kiwi, người hoạt động trong lĩnh vực truyện tranh 18+ của chúng tôi đã nhắm mắt xuôi tay vào ngày 2 tháng 1 năm Reiwa thứ 4.
Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Miyabe Kiwi trong suốt thời kì dài.
Mong rằng vong linh cô sẽ được an nghỉ.

Miyabe Kiwi là một họa sĩ sinh ngày 21 tháng 7 (ko rõ cụ thể sinh năm bao nhiêu). Cô khởi đầu sáng tác truyện 18+ trên Comic Hotmilk từ năm 2018. Từ tháng 1 năm 2020 tới tháng 2 năm 2021, Miyabe Kiwi đã sáng tác 8 chương truyện của tập manga Fellatio No Tenshi, chính thức có được tác phẩm trọn vẹn trước hết của mình.

Hiện tại, nguyên nhân nhắm mắt xuôi tay của Miyabe Kiwi vẫn chưa được thông báo. Trên trang Twitter của mình, Miyabe Kiwi vẫn còn cập nhật các thông tin mới cho tới cuối tháng 11 năm 2021. Nhiều khán giả trung thành cho rằng cô đã gặp tai nạn hoặc mặc một chứng bệnh nan y nào đó. Thư Viện Hỏi Đáp sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời kì sớm nhất.
Miyabe Kiwi là một mangaka hentai ko quá nổi tiếng nhưng lại được thẩm định rất cao bởi kỹ năng vẽ đầy trau chuốt của cô. Một họa sĩ như Miyabe Kiwi sẽ còn tiến xa trong tương lai… nhưng tiếc rằng hành trình của cô đã phải khép lại. Mong rằng nữ họa sĩ có thể ra đi thanh thản trong sự tiễn đưa của các khán giả trung thành cùng gia đình và bè bạn.
Tham gia số đông fan anime manga và cập nhật những thông tin sốt dẻo tại đây:

Share

[rule_2_plain]

#Nữ #tác #giả #manga #hentai #bất #ngờ #qua #đời #vì #lý #bí #ẩn


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/giai-tri/nu-tac-gia-manga-hentai-bat-ngo-qua-doi-vi-ly-do-bi-an.html
Back to top button