Giải Trí

Nữ streamer siêu vòng 1 tuyển người dạy chơi Statcraft, cộng đồng Hàn Quốc được một phen nháo nhào

Chỉ với một đường dây tuyển thầy cô giáo dạy game, tập thể mạng Hàn Quốc náo loạn, người nào cũng muốn xin học “thầy”.

Đã lâu rồi các cô gái Người phát trực tiếp Hoặc Youtuber Sử dụng các chiêu thức thân thuộc, thường là ăn mặc hở hang, mặc y phục phản cảm để thu hút nhiều sự chú ý của người dùng trực tuyến. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng ko khỏi thán phục trước sự dũng cảm của Ron – nữ streamer nổi tiếng với bộ ngực “khủng”.

Những người nào thường xuyên theo dõi cô đều biết rằng điểm nổi trội nhất của cô chỉ là vòng một siêu khủng. Tuy nhiên, chính vì vòng 1 nặng nề đó nhưng cô nàng thường xuyên gặp phải nhiều rối rắm như những bình luận khiếm nhã trong ko khí hay quan trọng hơn là những tình huống quấy rối nhắm thẳng vào cô và cuộc sống thường nhật của Ron trở thành vấn đề gây tranh cãi. Quá lâu.

Nhưng khác, vẻ gợi cảm của Ron luôn thu hút nhiều khán giả mỗi lúc lên sóng.

Nữ Super Streamer thuê người dạy StatCraft vòng 1, cộng đồng Hàn náo loạn 2

Dù phải đương đầu với nhiều biến cố và bị rụng tóc vì căng thẳng nhưng cô nàng vẫn biết cách tạo sức hút cho riêng mình, và với sự trở lại gần đây, cô nàng đã khiến ko ít người hâm mộ tự hào. Lấy cảm hứng từ dòng trạng thái ngắn gọn: “Tìm kiếm thầy cô giáo Starcraft II..

Nữ Super Streamer thuê người dạy StatCraft vòng 1, cộng đồng Hàn náo loạn vòng 3

Dòng trạng thái của Ron nhanh chóng khiến anh chàng trở thành người hâm mộ, và có nhiều bình luận cho rằng các chàng trai đã nhanh chóng trình bày kỹ năng Starcraft của mình và tự nhận mình là “người thầy” giỏi nhất trong việc dạy dỗ họ. Một số bình luận cực đoan tới mức tuyên bố ko đóng học phí, đủ thấy mặt nữ streamer này.

Nữ streamer siêu vòng 1 thuê người dạy StatCraft, cộng đồng mạng Hàn náo loạn

Nhưng bài đăng này của streamer có vẻ là một động thái nhằm thu hút nhiều lượt tương tác từ cư dân mạng nhưng chẳng người nào biết được rằng cô nàng có thực sự muốn học chơi game hay ko.

Run có thực sự muốn trở thành một nữ người chơi Starcraft thực sự? Hãy theo dõi các bài viết sắp tới trên Thư Viện Hỏi Đáp.

.


Thông tin thêm

Nữ streamer siêu vòng 1 tuyển người dạy chơi Statcraft, tập thể Hàn Quốc được một phen nháo nhào

[rule_3_plain]

Chỉ với một dòng trạng thái tuyển người dạy chơi game thôi nhưng tập thể mạng Hàn Quốc đã được một phen nháo nhào, người nào cũng muốn xin việc để làm “thầy giáo”

Đã từ khá lâu rồi thì những cô nàng streamer hoặc Youtuber thường xuyên sử dụng những chiêu trò thân thuộc để có thể thu hút tương tác từ những người dùng mạng, thướng thấy nhất chính là việc ăn mặc hở hang, khoác lên người những bộ y phục phản cảm để được chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên mới đây cư dân mạng lại ko thể nào thất kinh hơn với độ táo tợn của cô nàng Ran – một nữ streamer nổi tiếng với đôi “gò bồng đảo” khổng lồ của mình.

Đối với những người thường xuyên theo dõi cô nàng Ran hồ hết đều biết rằng điểm nhất nổi trội nhất của cô nàng chỉ có vòng 1 siêu khủng của mình nhưng thôi. Tuy nhiên cũng bởi vòng 1 trĩu nặng đó đã làm cho cô thường xuyên gặp phải ko ít rối rắm, từ những bình luận thô tục trên sóng, hay đáng nói hơn là những tình huống bị quấy rối nhắm thẳng vào vòng 1 của cô, tới mức cuộc sống thường nhật của Ran cũng trở thành một chủ đều tranh cãi suốt một quãng thời kì dài.
Nhưng ngoài những điều đó thì sự gợi cảm của cô nàng Ran luôn là thứ thu hút rất nhiều người xem mỗi trong khi cô nàng này lên sóng.

Dù gặp phải nhiều biến cố, thậm chí là bị rụng tóc bởi stress nhưng cô nàng vẫn biết cách để tạo nên sức hút cho riêng mình, bằng húng là mới đây lúc lên sóng trở lại thì cô đã khiến ko ít người hâm mộ hào hứng thông qua một dòng trạng thái đầy ngắn gọn: “Cần tìm thầy dạy Starcraft II”.

Dòng trạng thái của Ran nhanh chóng khiến người hâm mộ của minh xôn xao, nhanh chóng bên dưới đã xuất hiện rất nhiều những bình luận của những anh chàng khoe kỹ năng chơi Starcraft của mình, đồng thời vỗ ngực tự xưng rằng họ sẽ là những “thầy giáo” xuất sắc trong việc chỉ dạy cô nàng. Một số bình luận còn quá khích tới mức tuyên bố chẳng cần học phí, chỉ cần có thể được thấy mặt của nữ streamer này là quá đủ rồi.

Nhưng có vẻ như những gì nhưng cô nàng streamer này đăng tải chỉ là một động thái để thu hút thêm tương tác từ cư dân mạng nhưng thôi, chứ chưa người nào biết được rằng liệu cô nàng có thật sự có ý muốn học chơi game hay ko.
Liệu Ran có thật sự muốn là một nữ người chơi Starcraft thật sự hay ko? Hãy cùng chờ những bài viết sắp tới của Thư Viện Hỏi Đáp nhé.

Share

[rule_2_plain]

#Nữ #streamer #siêu #vòng #tuyển #người #dạy #chơi #Statcraft #cộng #đồng #Hàn #Quốc #được #một #phen #nháo #nhào


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/giai-tri/nu-streamer-sieu-vong-1-tuyen-nguoi-day-choi-statcraft-cong-dong-han-quoc.html
Back to top button