Tin Game

Now.gg: Nền tảng chơi Play Together và game mobile không cần tải

Thống kê cho thấy khoảng 40% điện thoại di động ko thể phục vụ nhu cầu chơi game cao cấp và 60% smartphone trên thị trường toàn cầu là các mẫu tầm thấp hoặc tầm trung. Các thiết bị tương tự ko thể thực hiện trò chơi máy tính, để tích lũy và mang lại hiệu suất cao. Bằng cách loại trừ các vấn đề liên quan, now.gg có thể thu hút hàng tỷ người dùng vào trò chơi.

Now.gg cung ứng đồ họa hiệu suất cao và khả năng tương tác nhưng mà ko có giới hạn thiết bị

Lần trước tiên, các nhà tăng trưởng trò chơi hiện có thể cung ứng đồ họa và tương tác hiệu suất cao thông qua đám mây di động nhưng mà ko bị giới hạn về thiết bị, hệ quản lý hoặc khu vực. Số đông người chơi của họ có thể chơi game trên mọi thiết bị di động hoặc hệ quản lý, san sớt game ngay ngay lập tức trên mạng xã hội và sắm hàng trong game thông qua các kênh trả tiền đã có sẵn. Vâng.

Khi chơi trên nền tảng này, bạn sẽ được chơi miễn phí và ko cần tải game về máy. Hiện tại, trải nghiệm chơi trên now.gg vẫn giống như lúc bạn chơi theo cách thông thường. Ngoài ra, với now.gg Mobile Cloud, bạn có thể tiếp tục chơi trên một màn hình khác nhưng mà ko bị mất tiến trình của mình.

Now.gg cho phép bạn san sớt trò chơi nhanh chóng thông qua một liên kết đơn giản

Dưới đây là tổng hợp các liên kết tới các trò chơi di động phổ thông nhất hiện nay.gg:

– Chơi cùng nhau

– Giữa chúng ta

– Roblox

– PUBG Mobile

– Cuộc đụng độ của các vị vua

– Truyền thuyết về những tên cướp biển

– Bản sắc rút thăm

Sau lúc nhấp vào liên kết, người chơi sẽ tiếp tục đăng nhập vào tài khoản của mình để truy cập vào game như tầm thường. Chờ cho tới lúc hết quảng cáo, bạn có thể chơi game như tầm thường.

Bằng cách cung ứng các trò chơi Android hoặc iOS dựa trên cánh tay từ các phiên bản do AWS Graviton2 cung ứng, các nhà xuất bản tránh được các vấn đề ko tương thích về kiến ​​trúc, mang lại trải nghiệm liền mạch cho nhà tăng trưởng ngay từ đầu. Các phiên bản tương tự cung ứng hiệu suất tốt hơn 40% trên mỗi USD so với các phiên bản x86 tương đương thế hệ ngày nay, giúp giảm chi phí lưu trữ của các nhà tăng trưởng và cho phép nhiều người dùng cung ứng nhiều dòng hơn cho mỗi phiên bản.


Thông tin thêm

Now.gg: Nền tảng chơi Play Together và game mobile ko cần tải

[rule_3_plain]

Thống kê cho thấy, gần 40% điện thoại di động ko thể theo kịp nhu cầu chơi game cao cấp và 60% smartphone trên thị trường toàn cầu đều là dòng máy tầm thấp hoặc tầm trung. Các thiết bị đó ko thể xử lý các trò chơi máy tính, lưu trữ và mang tới hiệu suất cao. Bằng cách loại trừ những vấn đề liên quan, now.gg đây có thể đưa hàng tỷ người dùng tới với trò chơi.

Now.gg cung ứng khả năng đồ họa và tương tác hiệu suất cao nhưng mà ko bị ràng buộc về thiết bị

Lần trước tiên, các nhà tăng trưởng trò chơi có thể cung ứng khả năng đồ họa và tương tác hiệu suất cao nhưng mà ko bị ràng buộc về thiết bị, hệ quản lý hoặc khu vực thông qua đám mây di động now.gg. Số đông trò chơi của họ có thể chơi trò chơi trên bất kỳ thiết bị di động hoặc hệ quản lý nào, san sớt trò chơi ngay ngay lập tức trên các mạng xã hội và sắm hàng trong trò chơi thông qua các kênh trả tiền nhưng mà đã có.
Khi chơi trên nền tảng này, bạn sẽ được chơi miễn phí và lại ko cần tải game về máy. Hiện nay, các trải nghiệm của trò chơi trên now.gg đều giống với lúc bạn chơi theo cách thông thường. Ngoài ra, với đám mây di động now.gg, bạn có thể tiếp tục trò chơi trên màn hình khác nhưng mà ko hề bị mất tiến trình. 

Now.gg cho phép các trò chơi có thể được san sớt ngay ngay lập tức thông qua một liên kết đơn giản

Tổng hợp link các trò chơi di động được ưa thích nhất trên now.gg:
– Play Together
– Among Us
– Roblox
– PUBG Mobile
– Clash of King
– Huyền Thoại Hải Tặc
– Identity V
Sau lúc nhấn vào link, người chơi thực hiện đăng nhập tài khoản để vào game như thông thường bạn vẫn chơi. Hãy chờ để quảng cáo chạy hết, bạn có thể vào game chơi như thông thường.

Có thể bạn quan tâm

Cách tải Liên quân Lite trên APK mới nhất

Cách tải Play Together APK trên Android mới nhất

Bằng cách cung ứng các trò chơi Android hoặc IOS gốc Arm từ các phiên bản được hỗ trợ bởi AWS Graviton2, nhà xuất bản tránh được các vấn đề ko tương thích về kiến trúc, mang lại trải nghiệm liền mạch cho nhà tăng trưởng từ đầu tới cuối. Các phiên bản tương tự mang lại hiệu suất tốt hơn 40% trên mỗi USD so với các phiên bản x86 thế hệ tương đương ngày nay, vừa có thể giảm chi phí lưu trữ của nhà tăng trưởng vừa cho phép họ phục vụ nhiều người dùng hơn trên mỗi phiên bản.

[rule_2_plain]

#Nowgg #Nền #tảng #chơi #Play #và #game #mobile #ko #cần #tải


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://webthethao.vn/esports/nowgg-nen-tang-choi-play-together-va-game-mobile-khong-can-tai-NKd3LLfnR.htm
Back to top button