Thủ Thuật

Những tính năng ẩn thú vị của Galaxy S21

Galaxy S21 Nó được ra mắt với một thiết kế thực sự ấn tượng.Ngoài ra, các tính năng ẩn của Galaxy S21 Những điều sau đây có thể khiến bạn thích thú chiếc điện thoại mới này hơn nữa.

Cách tắt Galaxy S21

Nếu bạn nhấn và giữ nút nguồn một lúc để tắt S21, bạn sẽ ngạc nhiên trước giao diện của Bixby.Có, giữ phím nguồn Galaxy S21 Mở Bixby thay vì phân phối tùy chọn thông thường để tắt điện thoại. Nhưng đừng buồn. Có một số tùy chọn khác để tắt và khởi động lại. Galaxy S21:

  • Vuốt xuống từ đầu màn hình để hiển thị bảng setup nhanh, sau đó nhấn vào nút nguồn ở góc trên bên phải.
  • Nhấn đồng thời nút ở cạnh màn hình và nút giảm âm lượng cho tới lúc thực đơn nguồn xuất hiện.
  • Để thay đổi công dụng nút ở kế bên màn tạo nên nút nguồn, Setup> Tính năng tăng lên> Phím bên Và chọn Menu tắt nguồn.. Từ hiện giờ, nếu bạn bật nút nguồn, thực đơn nguồn sẽ mở ra.

Hỗ trợ bút S-Pen trên Galaxy S21 Ultra

Đây ko phải là một tính năng ẩn hoàn toàn, nhưng bạn có thể thấy rằng thiết bị này ko có ko gian bút S-pen như dòng Note. Galaxy S21 Ultra hoạt động với bất kỳ bút S pen nào từ dòng Galaxy Note hoặc Galaxy Tab S. Bạn có thể chọn hộp đựng S21 Ultra bao gồm bút S pen.

Sử dụng S Pen với S21 Ultra

Nếu bạn có bút S-pen, tất cả những gì bạn phải làm để sử dụng nó với Ultra là chạm đầu bút vào màn hình. Chỉ cần đặt bút lên bề mặt màn hình và bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ xác định bút chạm màn hình của bạn. Khi bút chạm vào màn hình, biểu tượng Air Command sẽ xuất hiện trên màn hình, cho phép bạn ghi chú đơn giản, ảnh chụp màn hình và hơn thế nữa.

Thêm hiệu ứng vào Hangouts video

Bạn đã bao giờ thấy người nào đó sử dụng hình nền đẹp trên Zoom chưa?bạn cũng có thể làm nó tương tự Galaxy S21 Với một cuộc gọi video. Để chọn một hiệu ứng Setup> Tính năng tăng lên> Hiệu ứng cuộc gọi video.. Bật nó lên, sau đó chọn hình nền để làm mờ, tô màu hoặc chèn ảnh thích thú của bạn.

Thêm hiệu ứng cho cuộc gọi điện video trên Galaxy S21 của bạn

Bật thông báo nổi để hỗ trợ truy cập cảnh báo

Android 11 đã thêm một tính năng thông báo bong bóng mới từ Google. Hoạt động giống như một ứng dụng trò chuyện trên Facebook Messenger. Nhờ đó, thay vì vuốt xuống bảng thông báo để xem cảnh báo, bạn có thể sử dụng vòng tròn nổi để truy cập nhanh vào cuộc trò chuyện của mình bất kỳ lúc nào. Bong bóng cũng hoạt động, nhưng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng hơn, chẳng hạn như Google Messages.

Bong bóng Samsung được gọi là Chế độ xem cửa sổ bật lên thông minh – Cửa sổ bật lên thông minh. Tuy nhiên, nó phải được kích hoạt trước lúc có thể được sử dụng.

Tiếp theo Setup> Thông báo> Setup tăng lên> Thông báo nổi.. Nhấp vào tùy chọn bạn muốn sử dụng. Cả hai đều có hoạt ảnh nhanh trên màn hình hiển thị cách chúng hoạt động. Hãy thử cả Bong bóng và Cửa sổ thông minh để xem bạn chọn tùy chọn nào.

Tiện ích màn hình khóa Galaxy S21

Tiện ích màn hình khóa

tính năng Luôn hiển thị Từ Samsung, nó giúp bạn nhanh chóng xem thông tin và điều khiển phát lại âm thanh. Nhưng với Galaxy S21, bạn có thể làm được nhiều hơn thế.Nếu bạn tới Setup> Màn hình khóa> Tiện íchBạn có thể bật từng tiện ích con để sử dụng Hiển thị trên Luôn hiển thị.. Sau đó, lúc smartphone của bạn bị khóa và AOD đang hoạt động, hãy nhấn lưu ban vào đồng hồ của bạn để xem tất cả các tiện ích.

Tìm mọi thứ trên điện thoại của bạn

Nếu bạn ko thể tìm thấy ứng dụng, liên hệ hoặc tệp của mình, hãy vuốt xuống từ trên xuống dưới để hiển thị lại bảng phím tắt Setup nhanh, sau đó vuốt xuống lần nữa để xem toàn thể bảng. Setup nhanh.. Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm ở đầu màn hình và nhập nội dung bạn muốn tìm kiếm.

Bạn cũng có thể xem bên dưới.

  • Thông tin cấu hình cụ thể Galaxy S21
  • Mua Galaxy S21 với giá tốt nhất trên META

Đây là Các tính năng ẩn thú vị nhất của Galaxy S21.. Bạn nghĩ gì về họ? Thảo luận với người đọc dữ liệu lớn!


Thông tin thêm

Những tính năng ẩn thú vị của Galaxy S21

[rule_3_plain]

Galaxy S21 đã phát hành với thiết kế thực sự ấn tượng. Ngoài ra, những tính năng ẩn của Galaxy S21 dưới đây có thể còn khiến bạn yêu chiếc điện thoại mới này nhiều hơn.
Cách tắt Galaxy S21
Nếu giữ một lúc vào nút nguồn để tắt điện thoại S21, vững chắc bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước sự xuất hiện của Bixby. Đúng, giữ phím nguồn trên Galaxy S21 sẽ mở Bixby, thay vì phân phối lựa chọn tắt điện thoại thường thấy. Tuy nhiên, đừng khó chịu, bạn có một số tùy chọn khác để tắt nguồn hay khởi động lại Galaxy S21:

Vuốt từ trên xuống dưới màn hình để xem bảng setup nhanh, sau đó, chạm vào nút nguồn ở góc phải phía trên cùng.
Nhấn đồng thời vào nút kế bên màn hình và nút giảm âm lượng một lúc cho tới lúc thực đơn nguồn xuất hiện.
Thay đổi công dụng nút bấm kế bên màn tạo nên nút nguồn bằng cách tới Settings > Advanced features > Side key và chọn Power off thực đơn. Từ giờ, giữ nút nguồn trên sẽ mở ra thực đơn Power.

Hỗ trợ S-Pen trên Galaxy S21 Ultra
Đây ko hẳn là một tính năng ẩn nhưng bạn sẽ thấy thiết bị này thiếu chỗ chứa S Pen như dòng Note. Galaxy S21 Ultra hoạt động với bất kỳ bút S-Pen thuộc dòng Galaxy Note hoặc Galaxy Tab S. Bạn có thể chọn ốp S21 Ultra bao gồm cả S Pen.

Nếu có S Pen, để sử dụng nó với Ultra, toàn thể việc bạn cần làm là chạm đầu bút của nó vào màn hình. Nếu chỉ đưa bút trên bề mặt màn hình, bạn sẽ thấy một icon nhỏ nhận diện bút chạm màn hình xuất hiện. Sau lúc chạm bút vào màn hình, icon Air Command sẽ hiện trên màn hình, cho phép bạn ghi chú nhanh, chụp ảnh màn hình và nhiều hơn thế nữa.
Thêm hiệu ứng vào cuộc gọi video
Bạn đã từng thấy người nào đó dùng hình nền tuyệt đẹp trên Zoom chưa? Bạn cũng có thể làm việc này trên Galaxy S21 trong cuộc gọi video. Để chọn hiệu ứng, tới Settings > Advanced features > Video call effects. Bật nó, rồi chọn hình nền bạn muốn làm mờ, tô màu hoặc chèn ảnh thích thú.

Bật thông báo nổi để truy cập cảnh báo dễ dàng
Android 11 đã bổ sung tính năng thông báo Bubbles mới của Google. Nó hoạt động tương tự như Chatheads của Facebook Messenger. Nhờ nó, thay vì phải vuốt xuống bảng thông báo để xem cảnh báo, một hình tròn nổi giúp bạn truy cập nhanh các cuộc trò chuyện bất kỳ lúc nào. Bubbles hoạt động tương tự tương tự nhưng dành cho nhiều ứng dụng hơn, chẳng hạn như Messages của Google.
Bubbles của Samsung được gọi là Smart pop-up view – Cửa sổ bật lên thông minh. Thế nhưng, bạn cần phải kích hoạt nó mới có thể sử dụng được.
Tới Settings > Notifications > Advanced settings > Floating notifications. Click tùy chọn bạn muốn dùng. Cả hai đều có hoạt ảnh nhanh trên màn hình cho bạn biết cách chúng hoạt động. Hãy thử cả hai Bubbles và Smart pop-up để biết bản thân thích tùy chọn nào.

Các widget khóa màn hình
Tính năng Always On Display của Samsung giúp bạn nhanh chóng xem thông tin hay điều khiển phát lại âm thanh. Tuy nhiên ở Galaxy S21, bạn thậm chí có thể làm nhiều hơn thế. Nếu tới Settings > Lock screen > Widgets, bạn có thể bật từng widget muốn dùng cùng với Show on Always On Display. Sau đó, bất kỳ lúc nào điện thoại bị khóa và AOD được kích hoạt, chạm lưu ban vào đồng hồ để xem toàn thể widget của bạn.
Tìm mọi thứ trên điện thoại
Khi gặp rối rắm trong việc tìm ứng dụng, danh bạ hoặc file, hãy vuốt màn hình từ trên xuống dưới để xem lại bảng phím tắt setup nhanh, sau đó, vuốt xuống lần nữa để xem đầy đủ bảng Quick Settings. Chạm icon tìm kiếm ở phía trên cùng của màn hình và nhập nội dung bạn muốn tìm kiếm.
Bạn có thể tham khảo thêm:

Thông tin cụ thể về cấu hình Galaxy S21
Mua Galaxy S21 giá tốt nhất tại META

Trên đây là những tính năng ẩn thú vị nhất trên Galaxy S21. Bạn nghĩ sao về chúng? Hãy cùng thảo luận với độc giả Thư Viện Hỏi Đáp nhé!

[rule_2_plain]

#Những #tính #năng #ẩn #thú #vị #của #Galaxy #S21


Back to top button