Giải Trí

Những ngôi sao hạng A nhưng lại có diễn xuất bị chê tơi tả của Hollywood (Phần 2)

Dù nổi tiếng mạnh mẽ tại Hollywood với độ nổi tiếng ngày càng tăng nhưng diễn xuất của những ngôi sao hạng A này lại ko được nhận định cao.

Thỉnh thoảng, mức độ thành công và khả năng thực tiễn nhưng mà chúng ta có được ko tương xứng với nhau. Mặc dù một số ngôi sao Hollywood đã có tên tuổi nhất mực và thường xuyên góp mặt trong các bom tấn lớn nhưng kỹ năng diễn xuất của họ lại ko được giới chuyên môn nhận định cao.

Emma Watson

Từ lâu, Emma Watson Được mệnh danh là một trong những “gương mặt đẹp” của Hollywood. Nữ diễn viên dù có chỉ số IQ cao, học hành giỏi giang và nhan sắc hơn người nhưng lại là một tài năng diễn xuất Harry Potter Vẫn ko được giới chuyên môn nhận định quá cao.

Bạn còn nhớ một lần Disney thông báo rằng Emma Watson sẽ vào vai Belle? Người đẹp và quái vật Đã có phiên bản live-action, nhiều ý kiến ​​trái chiều. Theo nhân vật Điện ảnh liên kếtPhần lớn khán giả ko thích diễn xuất của cô vì cảm thấy cô chưa thực sự nhập tâm vào vai diễn, nhất là trong một bộ phim đề cao yếu tố nữ quyền.

Brad Pitt

Phần 2 với dàn sao hạng A nhưng diễn xuất dở tệ của Hollywood

Khá bất thần lúc có tên Brad Pitt trong danh sách này, nhưng ít người nào biết rằng khả năng diễn xuất của anh đã được cải thiện từ lúc nào. Brad Pitt Anh từng phải đương đầu với khó khăn ko thể chấp thu được về khả năng diễn xuất của mình. Nguyên nhân chính là do nam diễn viên nhiều lần chọn nhầm kịch bản và vai đại diện ko thực sự thích hợp với mình.

Khán giả và các nhà phê bình của Brad Pitt mong đợi câu chuyện được thực hiện với nhân vật Achilles Thành Troy. Tuy nhiên, nam diễn viên ko thể làm ưng ý khán giả. “Brad Pitt vững chắc là một diễn viên giỏi và xinh đẹp. Tuy nhiên, Troy thì ko. Chiến binh Hy Lạp lớn lao nhất của Pitt rất hiện đại”., Penn Roger Ebert viết. Sau đó, trong một cuộc phỏng vấn với IndieWire, nam diễn viên cho biết anh ko thích nhân vật của chính mình.

Natalie Portman

Phần 2 3 với dàn sao hạng A nhưng diễn xuất dở tệ của Hollywood

Thần Sấm trong bộ phim Thor thứ hai – sau lúc xuất hiện với tư cách là người yêu của Jane Foster Natalie Portman Bị chỉ trích vì có hình thức bên ngoài. Điều này rất đáng ngạc nhiên, vì trước đây anh đấy đã từng gây ấn tượng mạnh với vai Thiên nga đen. Trang Rotten Tomatoes từng nhận xét: “Portman ko trình bày tâm lý nhân vật.

Tuy nhiên, từ trước tới nay, phong thái của Natalie bị nhận định là thất thường. Điều đó đưa màn hình trở lại bộ phim Thor tình yêu và sấm sét Rất được kỳ vọng với vai chính sắp tới của nữ diễn viên.

.


Thông tin thêm

Những ngôi sao hạng A nhưng lại có diễn xuất bị chê tơi tả của Hollywood (Phần 2)

[rule_3_plain]

Mặc dù có vị trí vững chãi tại Hollywood với độ nổi tiếng khủng, thế nhưng diễn xuất của những ngôi sao hạng A này lại ko được nhận định cao.

Thỉnh thoảng, mức độ thành công và năng lực thực sự nhưng mà chúng ta có được lại ko tỉ lệ thuận với nhau. Đó là trường hợp của một số ngôi sao Hollywood mặc dù có tiếng tăm nhất mực và thường xuyên góp mặt trong những bom tấn lớn nhưng lại ko được các chuyên gia nhận định cao về năng lực diễn xuất.
Emma Waston

Từ lâu, Emma Waston vốn đã được mệnh danh là một trong số những “người đẹp mặt đơ” của Hollywood. Mặc dù sở hữu IQ cao, học vấn khủng cùng nhan sắc hơn người, tài năng diễn xuất của nữ diễn viên Harry Potter vẫn ko được các chuyên gia nhận định quá cao.
Còn nhớ có lần từ lúc Disnay thông báo Emma Watson sẽ đảm nhận vai nàng Belle trong Người đẹp và Quái vật phiên bản live-action, nhiều ý kiến trái chiều đã diễn ra. Theo Cinema Blend, phần lớn khán giả ko hề thích lối diễn xuất của cô nàng bởi họ cảm nhận rằng cô đang ko thực sự nhập tâm vào nhân vật, nhất là trong bộ phim cần truyền đạt yếu tố nữ quyền.
Brad Pitt

Khá bất thần lúc cái tên Brad Pitt nằm trong danh sách này nhưng ít người nào biết rằng lúc khả năng diễn xuất được cải thiện như hiện giờ, Brad Pitt từng trải qua một khoảng thời kì già khó khăn lúc năng lực diễn xuất ko được xác nhận. Nguyên nhân phần lớn được cho là vì nam diễn viên nhiều lần chọn sai kịch bản cũng như nhân vật hoá thân ko thực sự thích hợp vớ mình.
Brad Pitt từng được khán giả và các nhà phê bình kỳ vọng làm nên chuyện với vai Achilles trong Troy. Tuy nhiên, nam diễn viên đã ko thể làm ưng ý khán giả. “Không thể phủ nhận Brad Pitt là diễn viên giỏi và điển trai. Tuy nhiên, Troy ko dành cho anh đấy. Chiến binh lớn lao nhất Hy Lạp của Pitt quá hiện đại”, cây bút Roger Ebert viết. Sau này, trong cuộc phỏng vấn với IndieWire, nam diễn viên cho biết anh ko thích vai diễn của chính mình.
Natalie Portman

Sau lúc xuất hiện với với vai diễn người yêu của Thần Sấm – Jane Foster trong phần phim thứ hai của Thor, Natalie Portman bị nhận xét có nét diễn nông cạn. Điều này khá bất thần, vì trước đó cô gây ấn tượng mạnh với vai diễn Thiên nga đen. Chuyên trang Rotten Tomatoes từng nhận xét: “Portman ko trình bày được tâm lý nhân vật. Vai diễn được truyền tải một cách vụng về và thiếu xúc cảm”.
Tuy nhiên tới thời khắc hiện nay, phong thái của Natalie cũng bị nhận định là lên xuống thất thường. Điều đó làm cho màn quay trở lại trong phần phim Thor Love and Thunder với một vai trò quan trọng sắp tới của nữ diễn viên càng được mong đợi.

Share

[rule_2_plain]

#Những #ngôi #sao #hạng #nhưng #lại #có #diễn #xuất #bị #chê #tơi #tả #của #Hollywood #Phần


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/the-gioi-phim-anh/nhung-ngoi-sao-hang-a-nhung-lai-co-dien-xuat-bi-che-toi-ta-cua-hollywood-phan-2-.html
Back to top button