Giải Trí

Những ngôi sao hạng A có diễn xuất bị chê tơi tả của Hollywood (Phần 1)

Dù nổi tiếng mạnh mẽ tại Hollywood với độ nổi tiếng ngày càng tăng nhưng diễn xuất của những ngôi sao hạng A này lại ko được nhận định cao.

Thỉnh thoảng, mức độ thành công và khả năng thực tiễn nhưng mà chúng ta có được ko tương xứng với nhau. Mặc dù một số ngôi sao Hollywood đã có tiếng tăm nhất mực và thường xuyên góp mặt trong các bom tấn lớn nhưng kỹ năng diễn xuất của họ lại ko được giới chuyên môn nhận định cao.

Scarlett Johansson

Mấy người nào biết trước lúc thành công với phim nữ trinh thám gợi cảm Góa phụ đenScarlett Johansson phản đối lúc xuất hiện Người Sắt 2.

Theo What Culture, dàn diễn viên đã ko chấp nhận cô vào vai siêu điệp viên Nga kể từ lúc thông báo dàn diễn viên. Nguyên nhân là do nữ diễn viên được cho là ko thích hợp với vai diễn giọng nói và đài từ.

Leonardo DiCaprio

Những ngôi sao hạng A của Hollywood Phần 1 2

Trước lúc nổi tiếng, Leonardo DiCaprio nhiều lần bị phản đối lúc xuất hiện trong một số tác phẩm. Ví dụ, sau lúc thông báo vai trò của con quái vật Gatsby Trong bộ phim cùng tên thuộc về Leonardo DiCaprio, nam diễn viên liên tục bị khán giả phản đối.

Theo liên kết điện ảnh, Gatsby thuở đầu được mô tả là một người đàn ông bảnh bao nhưng nguy hiểm. Tuy nhiên, DiCaprio ko còn xinh đẹp như thời trẻ. Dù gây được tiếng vang lớn nhưng phim vẫn thu về hơn 350 triệu USD (theo số liệu phòng vé).

Orlando Bloom

Những ngôi sao hạng A của Hollywood phần 1 với diễn xuất rách rưới

Sau một thời kì tham gia hai tựa phim kinh điển của Hollywood, bóng râm được cho là quá lớn: Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean Chúa tể của những chiếc nhẫn Một trong những nguyên nhân khiến những vai diễn sau này của nam diễn viên ít nhiều bị tác động.

Xuất hiện với tư cách là Balian của Inbelein Vương quốc thiên đường, Nam diễn viên bị nhận định là ko tương xứng. Theo nhận định từ Quora: “Bloom ko chạm vào nhân vật. Bạn ko thể trình bày sự quyến rũ nhưng mà bạn muốn.Theo nhân vật.

.


Thông tin thêm

Những ngôi sao hạng A có diễn xuất bị chê tơi tả của Hollywood (Phần 1)

[rule_3_plain]

Mặc dù có vị trí vững chãi tại Hollywood với độ nổi tiếng khủng, thế nhưng diễn xuất của những ngôi sao hạng A này lại ko được nhận định cao.

Thỉnh thoảng, mức độ thành công và năng lực thực sự nhưng mà chúng ta có được lại ko tỉ lệ thuận với nhau. Đó là trường hợp của một số ngôi sao Hollywood mặc dù có tiếng tăm nhất mực và thường xuyên góp mặt trong những bom tấn lớn nhưng lại ko được các chuyên gia nhận định cao về năng lực diễn xuất.
Scartlett Johansson

Ít người nào biết rằng trước lúc thành công với hình tượng nữ điệp viên quyến rũ Black Widow, Scarlett Johansson từng bị phản đối lúc xuất hiện trong Iron Man 2.
Theo What Culture, từ lúc thông báo dàn cast, khán giả ko chấp nhận cô nhập vai siêu điệp viên người Nga. Nguyên nhân được cho là vì giọng nói lẫn đài từ của nữ diễn viên bị cho là ko thích hợp với vai diễn.
Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio trước lúc nổi tiếng cũng từng nhiều lần bị phản đối xuất hiện trong một số tác phẩm. Chẳng hạn như sau lúc thông báo vai diễn đại gia Gatsby trong bộ phim cùng tên thuộc về Leonardo DiCaprio, nam diễn viên liên tục bị khán giả phản đối.
Theo Cinema Blend, nguyên bản Gatsby được mô tả là người đàn ông bảnh bao nhưng có chút nguy hiểm. Tuy nhiên, DiCaprio lại ko còn điển trai như thời trẻ. Bất chấp những bàn tán, bộ phim thu về hơn 350 triệu USD (theo thống kê từ Box Office).
Orlando Bloom

Có thể nói cái bóng quá lớn kể từ sau lúc tham gia hai tựa phim kinh điển của Hollywood một thời: Cướp biển vùng Caribbean và Chúa tể những chiếc nhẫn là một trong những lý do làm cho những vai diễn sau này của nam diễn viên ít nhiều bị tác động.
Xuất hiện với vai Balian of Ibelin trong Vương quốc thiên đường, nam diễn viên bị nhận định ko tròn vai. Theo nhận định từ Quora: “Bloom ko chạm tới vai diễn. Anh ko trình bày được sức hút cần có”, theo .

Share

[rule_2_plain]

#Những #ngôi #sao #hạng #có #diễn #xuất #bị #chê #tơi #tả #của #Hollywood #Phần


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/the-gioi-phim-anh/nhung-ngoi-sao-hang-a-co-dien-xuat-bi-che-toi-ta-cua-hollywood-phan-1-.html
Back to top button