Tin Game

Những mẹo chơi The Legend of Zelda: Breath of the Wild

The Legend of Zelda: Breath of the Wild là một trò chơi điện tử phiêu lưu, hành động, giả tưởng. Lối chơi liên kết các yếu tố phiêu lưu hành động và nhập vai hành động nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi.

Trong bài viết này, hãy tìm hiểu những mẹo hàng đầu cần nhớ lúc chơi The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild nhờ đồ họa thích mắt

Mẹo chơi The Legend of Zelda: Breath of the Wild

Có nhiều loại vũ khí giáp lá cà

Kho vũ khí trong trò chơi được phân thành vũ khí giáp lá cà và cung tên, nhưng đừng để bị lừa lúc nghĩ rằng chúng chỉ có hai. Mỗi loại vũ khí giáp lá cà có những đặc điểm không giống nhau tùy thuộc vào loại vũ khí đó, vì vậy người chơi phải giữ được sự liên kết hoàn chỉnh giữa các loại vũ khí.

Ví dụ, nhân vật đôi lúc có thể rơi vào tình huống phải đập vỡ một tảng đá, có thể là một vật thể hoặc thỉnh thoảng trở thành một trong những quái vật đá.

Thanh kiếm có thể là một vũ khí tuyệt vời lúc đấu tranh với những quân địch lớn như Bokoblins, nhưng vô dụng để phá đá. Vì vậy người chơi cần sử dụng gậy hoặc búa để làm điều đó.

Đừng lấp đầy kho đồ giáp lá cà của bạn bằng kiếm, nếu ko bạn sẽ rơi vào tình huống khó khăn.

Nhận rương ẩn trong chùa

Có khoảng 100 ngôi đền xung quanh Hyrule, mỗi ngôi đền có một câu đố lạ mắt riêng. Phần thưởng lúc vượt qua mỗi ngôi đền là Spirit Orb, nhưng thu được những thứ này chỉ là một nửa phần thưởng.

Mỗi ngôi đền đều có một hộp kho báu ẩn chứa một vũ khí đặc trưng, một bộ y phục quý hiếm hoặc một vật phẩm tốt như ruby, có thể được bán với giá rất lớn rupee.

Người chơi có thể sẽ vẫn phải giải một câu đố để lấy rương, nhưng hãy nhớ tìm mọi thứ.

Nếu bạn ko chắc chúng ở đâu, hãy tìm biểu tượng chiếc rương nhỏ kế bên tên ngôi đền trên bản đồ.

Sử dụng Spirit Orbs để tăng chỉ số

Mỗi lúc tích lũy được 4 Spirit Orbs, bạn có thể sử dụng chúng để tăng khả năng của mình. Khi bạn có 4, hãy tìm một bức tượng của nữ thần và sử dụng nó để nguyện cầu. Bức tượng trở thành sống động và phân phối cho bạn tùy chọn giao dịch các quả cầu của mình để lấy thêm sức chịu đựng hoặc 1 trái tim trong thanh sức khỏe.

Idols of the Goddess ko được ghi lại trên bản đồ, vì vậy lúc bạn tìm thấy một, bạn có thể sử dụng bản đồ và ghi lại vị trí bằng con dấu để quay lại sau lúc bạn tích lũy 4 Spirit Orbs.

Học cách tấn công và trốn thoát

Chiến đấu với quân địch ko chỉ là chạy trên chúng, nhưng mà là nhắm và vẫy vũ khí. Nếu bạn làm điều này, nhân vật sẽ gây ra nhiều sát thương hơn, đặc trưng là lúc sử dụng một vũ khí mạnh mẽ cần nhiều thời kì để điều khiển. Học cách ngăn chặn các cuộc tấn công bình lá chắn (nhấn nút L), tấn công và chạy trốn là cách tốt nhất để ứng phó với một số quân địch yếu.


Thông tin thêm

Những mẹo chơi The Legend of Zelda: Breath of the Wild

[rule_3_plain]

The Legend of Zelda: Breath of the Wild là một trò chơi điện tử phiêu lưu, hành động, giả tưởng. Lối chơi liên kết phiêu lưu hành động và các yếu tố của game nhập vai hành động khiến nó nhanh chóng thu được lượng người thích thú hùng hậu.Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những mẹo hàng đầu cần nhớ lúc chơi The Legend of Zelda: Breath of the Wild.The Legend of Zelda: Breath of the Wild được thích thú nhờ vào đồ họa vô cùng thích mắt(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Những mẹo chơi The Legend of Zelda: Breath of the WildGiữ một loạt vũ khí giáp lá càKho vũ khí trong trò chơi được phân thành vũ khí giáp lá cà và cung tên, nhưng đừng để bị lừa lúc nghĩ rằng đó là hai loại duy nhất. Mỗi vũ khí giáp lá cà cũng có các tính chất rất không giống nhau, tùy thuộc vào loại vũ khí đó là gì, vì vậy người chơi nên giữ một hỗn hợp đầy đủ các loại vũ khí.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Ví dụ, đôi lúc nhân vật có thể rơi vào tình huống cần phải phá đá, cho dù đó là tảng đá có chứa vật phẩm, hay một trong những quái vật đá thỉnh thoảng gặp phải.Một thanh kiếm có thể là vũ khí tốt nhất lúc đấu tranh với những quân địch lớn như Bokoblins, nhưng lại vô dụng để phá đá. Vì vậy người chơi sẽ cần sử dụng một cây gậy hoặc thậm chí chiếc búa để làm điều đó.Đừng chỉ lấp đầy kho đồ giáp lá cà bằng kiếm, nếu ko mọi người sẽ rơi vào những tình huống khó khăn.Nhận các rương ẩn ở đền thờCó khoảng 100 ngôi đền tản mạn xung quanh Hyrule, mỗi ngôi đền có những câu đố lạ mắt của riêng nó. Phần thưởng lúc vượt qua mỗi ngôi đền là Spirit Orb, nhưng thu được những thứ này mới chỉ là một nửa phần thưởng.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Mỗi ngôi đền đều có một rương kho báu ẩn chứa một vật phẩm tốt như loại vũ khí đặc trưng, y phục quý hiếm hoặc ruby có trị giá có thể bán với giá rupee cao.Người chơi có thể sẽ cần phải giải thêm một câu đố để có được chiếc rương, nhưng hãy kiên cố tìm thấy tất cả chúng.Nếu ko kiên cố về vị trị của chúng, hãy tìm biểu tượng rương nhỏ kế bên tên của đền thờ trong bản đồ.Sử dụng Spirit Orbs để tăng chỉ sốMỗi lúc tích lũy được 4 Spirit Orbs, người chơi có thể sử dụng chúng để tăng khả năng của mình. Khi đã có đủ 4, hãy tìm một bức tượng Goddess và dùng nó để nguyện cầu. Tượng sẽ trở thành sống động và cho phép chọn đổi Orbs của mình để thêm sức chịu đựng hoặc 1 tim trên thanh máu.Các bức tượng Goddess ko được ghi lại trên bản đồ, vì vậy, lúc tìm thấy một bức tượng, mọi người có thể dùng bản đồ và gắn dấu vị trí bằng một con tem để quay lại sau lúc đã kiếm đủ 4 Spirit Orbs.Học cách tấn công và tránh né(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Chiến đấu với quân địch ko chỉ là chạy vào chúng, vung vũ khí một cách vô định. Nếu làm điều này, nhân vật sẽ chỉ nhận thêm sát thương, đặc trưng lúc sử dụng một vũ khí mạnh mẽ cần nhiều thời kì để điều khiển. Chặn các đòn tấn công bình khiên (nhấn nút L), đồng thời học cách tấn công và tránh né là cách tốt lúc đối đầu với một số quân địch yếu hơn.

[rule_2_plain]

#Những #mẹo #chơi #Legend #Zelda #Breath #Wild


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://download.com.vn/nhung-meo-choi-the-legend-of-zelda-breath-of-the-wild-161092
Back to top button