Thủ Thuật

Những mẹo chiến đấu trong 1945 Air Force

[Tobe1945airforcegerçekhayattakiuçaklarıvekenditasarladığıbazıuçaklarıyenidenyaratanbiruzayuçağınişancıoyunuduroyununherbölümünde10farklıseviyeve10seviyebirpatronolacakpatronlarhergünbüyüyorvegüçleniyoruzunsavaşlarşiddetlisavaşlaroyuncuuçuşbecerilerigerektir[1945airforceéumjogodetiroemaviõesespaciaisrecriandoaviõesdavidarealealgunsaviõesauto-projetadoscadacapítulodojogotem10níveisdiferentesenonível10haveráumchefeoschefesestãoficandomaioresemaisfortesacadadiaaslongasbatalhasferozesexigirãoashabilidadesdevôodojogadis[1945AirForcegerçekhayattakiuçaklarıvekenditasarladığıbazıuçaklarıyenidenyaratanbiruzayuçağınişancıoyunudurOyununherbölümünde10farklıseviyeve10seviyebirpatronolacakPatronlarhergünbüyüyorvegüçleniyorUzunsavaşlarşiddetlisavaşlaroyuncuuçuşbecerilerigerektirecektir[1945AirForceéumjogodetiroemaviõesespaciaisrecriandoaviõesdavidarealealgunsaviõesauto-projetadosCadacapítulodojogotem10níveisdiferentesenonível10haveráumchefeOschefesestãoficandomaioresemaisfortesacadadiaAslongasbatalhasferozesexigirãoashabilidadesdevôodojogador

[1945AirForceisajointspaceshootergamewithauniqueanddiversifiedaircraftinventory[1945AirForceéumatiradorespacialcomuminventáriodiversificadoeúnicodeaeronaves][1945AirForcebenzersizveçeşitlendirilmişbiruçakenvanterinesahipbirortakuzaynişancıoyunudur[1945AirForceéumatiradorespacialcomuminventáriodiversificadoeúnicodeaeronaves

[1945AirForceisajointspaceshootergamewithauniqueanddiversifiedaircraftinventory[1945AirForceéumatiradorespacialcomuminventáriodiversificadoeúnicodeaeronaves][1945AirForcebenzersizveçeşitlendirilmişbiruçakenvanterinesahipbirortakuzaynişancıoyunudur[1945AirForceéumatiradorespacialcomuminventáriodiversificadoeúnicodeaeronaves[1945AirForcebenzersizveçeşitlendirilmişbiruçakenvanterinesahipbirortakuzaynişancıoyunudur[1945AirForceéumatiradorespacialcomuminventáriodiversificadoeúnicodeaeronaves

Dù là phi công tập sự hay đã có mặt trong đội bay, những mẹo sau của Air Force 1945 sẽ giúp người chơi vượt qua những kẻ thù đáng gờm và bay về căn cứ một cách an toàn.

Tải xuống 1945 Air Force cho Android Tải xuống 1945 Air Force cho iOS

[TipsToFightIn1945AirForces[1945HavaKuvvetlerindeSavaşmakİçinİpuçları[TipsToFightIn1945AirForces[1945HavaKuvvetlerindeSavaşmakİçinİpuçları

Làm chủ một chiếc máy bay cụ thể

[1945AirForcehasalargenumberofaircraftforplayerstochoosefrombutthereare2standardaircraftthatareeasiertouse[1945AirForceteminúmerasaeronavesparaosjogadoresescolheremmasexistem2aeronavespadrãoquesãomaisfáceisdeusar[1945AirForceoyuncularınseçebileceğiçoksayıdauçağasahiptirancakkullanımıdahakolayolan2standartuçakvardır[1945AirForceteminúmerasaeronavesparaosjogadoresescolheremmasexistem2aeronavespadrãoquesãomaisfáceisdeusar[1945AirForcehasalargenumberofaircraftforplayerstochoosefrombutthereare2standardaircraftthatareeasiertouse[1945AirForceteminúmerasaeronavesparaosjogadoresescolheremmasexistem2aeronavespadrãoquesãomaisfáceisdeusar[1945AirForceoyuncularınseçebileceğiçoksayıdauçağasahiptirancakkullanımıdahakolayolan2standartuçakvardır[1945AirForceteminúmerasaeronavesparaosjogadoresescolheremmasexistem2aeronavespadrãoquesãomaisfáceisdeusar

Trong khi người chơi vẫn cần những chiếc máy bay phức tạp hơn cho những con trùm mạnh mẽ, thì 2 chiếc đầu tiên khá toàn diện và tốt hơn để nâng cấp chúng.

Người chơi mới phải thành thạo 2 chiếc máy bay này để có nền tảng điều khiển các phương tiện khác. Hai chiếc máy bay này là Boeing P-26 Peashooter và Grumman F3F, với các loại vũ khí và sức mạnh khác nhau.

Boeing P-26 Peashooter

Boeing P-26 Peashooter

Boeing P-26 Peashooter là máy bay chiến đấu tiêu chuẩn với tầm bay rộng, lý tưởng để tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc. Các phát súng của anh ấy bắn ra với những khoảng thời gian nhanh chóng, tạo ra một DPS ổn định.

Grumman F3F nhỏ hơn P-26 nhưng tạo ra những cảnh quay tàn khốc. Autofire 3 lần, máy làm tan chảy tất cả kẻ thù trước mặt, gây ra rất nhiều sát thương cho các con trùm. Khi được sử dụng, nó bắn ra những quả cầu lửa lớn gây thêm sát thương cho mọi thứ trong hàng.

Máy bay Grumman F3F bắn 3 quả đạn cùng lúc

Máy bay Grumman F3F bắn 3 quả đạn cùng lúc

chơi trong chiến dịch

[1945AirForcedeadlymeleemandasdeinimigosmortaischefesaterrorizanteseníveisquesuperidadeparamuitarem[1945AirForceölümcüldüşmandalgalarıveüstesindengelmekiçinçokfazlabecerigerektirenkorkunçseviyelerlezorlubirkampanyasisteminesahiptir[1945AirForceapresentaumsistemadecampanhadesafiadorcomondasdeinimigosmortaischefesaterrorizanteseníveisqueexigemmuitahabilidadeparaseremsuperados[1945AirForcedeadlymeleemandasdeinimigosmortaischefesaterrorizanteseníveisquesuperidadeparamuitarem[1945AirForceölümcüldüşmandalgalarıveüstesindengelmekiçinçokfazlabecerigerektirenkorkunçseviyelerlezorlubirkampanyasisteminesahiptir[1945AirForceapresentaumsistemadecampanhadesafiadorcomondasdeinimigosmortaischefesaterrorizanteseníveisqueexigemmuitahabilidadeparaseremsuperados

Hoàn thành tất cả các giai đoạn Chiến dịch sẽ cấp phần thưởng hữu ích có thể được sử dụng để nâng cấp và tăng tải trọng của máy bay.

Một điều quan trọng bạn cần lưu ý khi chơi Chiến dịch là càng có nhiều máy bay thì khả năng thành công càng cao. Đó là vì nếu máy bay bị bắn rơi thì cần một chiếc khác theo dõi, nếu hết máy bay đồng nghĩa với việc thất bại.

cập nhật máy bay

[1945AirForcehasanupgradesystemlikeallothergamesUsingthissystemplayerscanmaketheirplanesmorepowerfulwithmoreresilience[1945AirForcediğertümoyunlargibibiryükseltmesisteminesahiptirBusistemikullanarakoyuncularuçaklarınıdahafazlabekailedahagüçlühalegetirebilirler[1945AirForcetemumsistemadeatualizaçãocomoqualqueroutrojogoAtravésdousodestesistemaosjogadorespodemtornarseusaviõesmaispoderososcommaiorcapacidadedesobrevivência[1945AirForcehasanupgradesystemlikeallothergamesUsingthissystemplayerscanmaketheirplanesmorepowerfulwithmoreresilience[1945AirForcediğertümoyunlargibibiryükseltmesisteminesahiptirBusistemikullanarakoyuncularuçaklarınıdahafazlabekailedahagüçlühalegetirebilirler[1945AirForcetemumsistemadeatualizaçãocomoqualqueroutrojogoAtravésdousodestesistemaosjogadorespodemtornarseusaviõesmaispoderososcommaiorcapacidadedesobrevivência

Sự phát triển Đây là nơi sẽ sử dụng tiền vàng để nâng cấp máy bay nhằm tăng sức mạnh tổng thể và sát thương khi bị bắn trúng.

Hỗ trợ đưa ra sự phát triển chung của máy bay. Khi xếp hạng tăng lên, máy bay sẽ nhận được thêm đại bác để hỗ trợ trong các nhiệm vụ.

giấy chứng nhận Cách khó nhất để nâng cấp một chiếc máy bay, nhưng nó mang lại một động lực rất lớn để cải tiến. Đăng ký đá quý và tham gia các sự kiện để trang bị cho máy bay chiến đấu của bạn những nâng cấp tuyệt vời.


Xem thêm

Những mẹo chiến đấu trong 1945 Air Force

1945 Air Force là game bắn máy bay không gian, tái hiện những chiếc máy bay ở đời thực cùng một số máy bay tự thiết kế. Mỗi chương trong game có 10 cấp độ khác nhau và ở level 10 sẽ có một boss. Các boss mỗi lúc một to lớn và mạnh mẽ hơn. Các trận chiến khốc liệt kéo dài sẽ đòi hỏi kỹ năng lái máy bay của người chơi.

1945 Air Force là game bắn súng không gian sở hữu kho máy bay đa dạng và độc đáo
Cho dù là phi công tập sự hay át chủ bài trong đội hình thì những mẹo chơi 1945 Air Force sau đây sẽ giúp người chơi vượt qua những kẻ địch đáng sợ và an toàn bay về căn cứ.
Tải 1945 Air Force cho Android Tải 1945 Air Force cho iOS
Những mẹo chiến đấu trong 1945 Air Force
Thành thạo một vài máy bay cụ thể
1945 Air Force có vô số máy bay để người chơi lựa chọn, nhưng có 2 chiếc máy bay mặc định dễ sử dụng nhất.
Mặc dù người chơi vẫn sẽ cần những chiếc máy bay phức tạp hơn cho những tên boss mạnh mẽ, nhưng 2 chiếc đầu tiên thực sự khá toàn diện và sẽ tốt hơn khi nâng cấp chúng.
Người chơi mới nên thành thạo 2 chiếc máy bay này để có cơ sở điều khiển những phương tiện khác. Hai máy bay đó là Boeing P-26 Peashooter và Grumman F3F, với vũ khí và sức mạnh khác nhau.

Máy bay Boeing P-26 Peashooter
Boeing P-26 Peashooter là máy bay chiến đấu tiêu chuẩn, được trang bị tầm bắn rộng, lý tưởng để tiêu diệt nhiều mục tiêu cùng lúc. Các phát súng của nó được bắn với khoảng thời gian nhanh chóng, tạo ra DPS ổn định.
Grumman F3F tuy nhỏ hơn P-26 nhưng lại tạo ra những phát bắn hủy diệt. Tính năng tự động bắn 3 lần, máy báy làm tan biến mọi kẻ địch trước mặt nó, ây ra rất nhiều sát thương cho các tên boss. Khi dùng kỹ năng nó sẽ bắn ra những quả cầu lửa lớn gây thêm sát thương lên bất cứ thứ gì trên đường thẳng.

Máy bay Grumman F3F bắn ra 3 viên đạn cùng lúc
Chơi trong chiến dịch
1945 Air Force có hệ thống Chiến dịch đầy thử thách với những làn sóng kẻ thù chết người, những con boss đáng sợ và các màn chơi đòi hỏi nhiều kỹ năng để vượt qua.
Việc hoàn thành mọi giai đoạn của Chiến dịch sẽ mang lại những phần thưởng hữu ích, có thể sử dụng để nâng cấp và tăng cường sức tải của máy bay.

Một điều quan trọng đáng lưu ý khi chơi Chiến dịch là việc có nhiều máy bay hơn sẽ giúp tăng khả năng thành công. Điều này là do, nếu máy bay bị bắn rơi thì cần có chiếc khác nối tiếp, nếu hết máy bay đồng nghĩa với việc thất bại.
Nâng cấp máy bay
1945 Air Force có một hệ thống nâng cấp như bao trò chơi khác. Thông qua việc sử dụng hệ thống này, game thủ có thể làm cho máy bay của mình mạnh mẽ với khả năng sống sót cao hơn.
Upgrade là nơi dùng tiền vàng nâng cấp máy bay giúp tăng sức mạnh tổng thể và thiệt hại khi bắn.

Promote cung cấp cho máy bay cải tiến tổng thể. Bằng cách tăng thứ hạng, máy bay sẽ nhận được những khẩu súng bổ sung, hỗ trợ trong các nhiệm vụ

Certificate là cách khó nhất để nâng cấp một chiếc máy bay, nhưng mang lại một sự cải tiến thúc đẩy lớn. Hãy tiết kiệm những viên đá quý và tham gia vào các sự kiện để trang bị các nâng cấp tuyệt vời cho máy bay chiến đấu của mình.

#Những #mẹo #chiến #đấu #trong #Air #Force


Back to top button