Thủ Thuật

Những game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay, kịch tính

Nếu bạn là người yêu thích sự sôi động, thích khám phá và thích chơi game trên di động thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ giải thích một số chủ đề cho bạn Trò chơi kinh dị mà bạn có thể chơi với bạn bè của mình trên thiết bị di động Ấn tượng hơn để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời sau những giờ làm việc và căng thẳng trong công việc.

Dead by Daylight Mobile – Luật chơi kinh dị

Trò chơi kinh dị mà bạn có thể chơi cùng bạn bè trên điện thoại này phù hợp với lứa tuổi 17+. Với trò chơi này, bạn có thể sống lại cảm giác của trò chơi mèo vờn chuột với 4 người sống sót, nhưng đội của bạn có thể chỉ định 1 người làm thợ săn hoặc chọn ngẫu nhiên.

Trong khi chơi, bạn sẽ trải qua những tình huống thú vị để thoát khỏi những kẻ săn mồi. Những cuộc rượt đuổi thú vị cũng sẽ mang đến cho bạn những giây phút khó quên cùng bạn bè của mình.

Horrorfield nhiều người chơi

Danh sách các trò chơi kinh dị trực tuyến mà bạn có thể chơi cùng bạn bè trên thiết bị di động tiếp tục với Horrorfield Multiplayer. Game rất dễ chơi, bạn có thể so tài với bạn bè của mình để xem ai sẽ là nạn nhân của tên đồ tể điên loạn. Tất cả diễn ra trong một trại tị nạn kỳ lạ, nơi có rất nhiều quái vật ẩn náu luôn khiến bạn lo lắng.

trò chơi kinh dị

luyện ngục

Trò chơi kinh dị di động này phù hợp với trẻ em từ 12 tuổi trở lên. Giao diện của game 2 là màu đen trắng mờ ảo, tạo cho người chơi cảm giác kỳ quái, đặc biệt là khi sử dụng tai nghe, và càng dị thường thì âm thanh càng “lạnh” hơn.

Dead Palague: Zombie Outbreak

Trò chơi kinh dị di động cùng bạn bè này cũng phù hợp với lứa tuổi 12+. Trò chơi tưởng chừng như quen thuộc nhưng lại rất mới mẻ này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút khó quên. Nó vẫn là một game bắn súng từ trên xuống, nhưng nó được đặt ở những vị trí khá kỳ lạ.

Bạn sẽ lạc vào một trung tâm nghiên cứu khoa học. Do sự cố, các loại virus nguy hiểm đã xâm nhập và nhanh chóng phát tán trong không khí, biến con người thành những thây ma nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là tiến vào khu vực này để tiêu diệt xác sống.

trò chơi kinh dị

BẢN VẼ MÔ TẢ

Trò chơi kinh dị này được phát triển bởi Daylight trên PC, dựa trên Evolved và Dead. Trò chơi này đã nhanh chóng làm rung chuyển thế giới game kể từ khi phát hành.

Trò chơi sẽ được chia thành 2 phe, thợ săn và người sống sót. Có 5 người chơi trong game, 1 người là thợ săn và 4 người còn lại phải thoát khỏi tay thợ săn để sống sót.

trò chơi kinh dị

Trên đây là những game kinh dị mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn có thể cùng bạn bè chơi trên điện thoại hay và kịch tính. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm:

  • Top 5 game kinh dị trên PC dành cho game thủ yêu thích cảm giác mạnh
  • 10 trang web hàng đầu để chơi các trò chơi trực tuyến tuyệt vời, vui nhộn và miễn phí
  • Ghế chơi game là gì? 4 lợi ích của việc sử dụng ghế chơi game
  • Hướng dẫn chọn tai nghe chơi game dành cho game thủ có mức giá từ 200 nghìn đến 1 triệu

Xem thêm

Những game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay, kịch tính

Nếu bạn là người thích cảm giác mạnh, thích khám phá và thích chơi game trên điện thoại thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ tiết lộ một số tiêu đề cho bạn Trò chơi kinh dị để chơi với bạn bè trên điện thoại ấn tượng nhất để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Dead by Daylight Mobile – Luật chơi kinh dị
Trò chơi kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại này thích hợp cho các bạn trên 17 tuổi. Với trò chơi này, bạn vẫn có thể sống lại cảm giác của trò chơi mèo vờn chuột với 4 người sống sót, nhưng nhóm của bạn có thể chỉ định 1 người làm thợ săn hoặc chọn ngẫu nhiên.
Khi chơi, bạn sẽ trải qua những tình huống gay cấn để thoát khỏi những kẻ săn mồi. Những màn rượt đuổi thót tim cũng sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè.

Horrorfield Multiplayer
Danh sách game kinh dị trực tuyến trên di động để chơi cùng bạn bè sẽ tiếp tục với game Horrorfield Multiplayer. Trò chơi khá dễ chơi, bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của mình để xem ai sẽ là nạn nhân của tên đồ tể điên loạn. Tất cả diễn ra trong một trại tị nạn kỳ lạ với nhiều quái vật ẩn náu khiến bạn luôn thấp thỏm lo âu.

Limbo
Trò chơi kinh dị di động này phù hợp với các bạn từ 12 tuổi trở lên. Giao diện của game là 2 màu đen trắng âm u, tạo cho người chơi cảm giác rùng rợn, nhất là khi đeo tai nghe và cảm giác âm thanh kỳ quái hơn thì càng “lạnh gáy”.

Dead Palague: Zombie Outbreak
Trò chơi kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại này cũng phù hợp với lứa tuổi từ 12 trở lên. Trò chơi tưởng chừng như quen thuộc nhưng lại rất mới mẻ này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thật đáng nhớ. Vẫn là một game bắn súng với góc nhìn từ trên xuống, nhưng nó được đặt ở những nơi khá kỳ quặc.
Bạn sẽ lạc vào một trung tâm nghiên cứu khoa học. Vì sự cố, các loại virus nguy hiểm đã bị rò rỉ và chúng nhanh chóng phát tán trong không khí biến con người thành những thây ma nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là đi vào khu vực này để tiêu diệt xác sống.

BẢN VẼ Nhận dạng
Trò chơi kinh dị này được phát triển dựa trên Evolved và Dead by Daylight trên PC. Ngay từ khi ra mắt trò chơi này đã nhanh chóng làm rúng động giới game thủ.
Trong game sẽ chia thành 2 phe là thợ săn và người sống sót. Game có 5 người chơi, 1 người là thợ săn và 4 người còn lại phải chạy trốn khỏi thợ săn để sống sót.

Trên đây là những game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay, kịch tính mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.
>>> Xem thêm:
Top 5 game kinh dị trên PC hay dành cho game thủ yêu thích cảm giác mạnh
10+ trang web hàng đầu để chơi các trò chơi trực tuyến hay, vui nhộn và miễn phí
Ghế chơi game là gì? 4 lợi ích của việc sử dụng ghế chơi game
Hướng dẫn chọn tai nghe chơi game giá từ 200K đến dưới 1 triệu cho game thủ

#Những #game #kinh #dị #chơi #cùng #bạn #bè #trên #điện #thoại #hay #kịch #tính


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • #Những #game #kinh #dị #chơi #cùng #bạn #bè #trên #điện #thoại #hay #kịch #tính
Back to top button