Thủ Thuật

Những cách dùng Iron Golem tốt nhất trong Minecraft

Iron Golem hoặc Iron Mans là một trong những mob trung lập hữu ích nhất trong Minecraft..Đây là Cách tốt nhất để sử dụng Iron Golem trong Minecraft..

Golem có thể bảo vệ bạn khỏi nguy hiểm

Bảo vệ ngôi làng

Sử dụng Iron Man là cách hiệu quả nhất để bảo vệ ngôi làng của bạn khỏi sự tấn công của quân thù. Người chơi có thể tạo golem mới hoặc gửi golem bên ngoài làng.

Một lúc bạn có đủ golem để bảo vệ bên ngoài ngôi làng, bạn có thể xây một bức tường xung quanh chúng để hoàn thành “Raid Farm”. Ngoài ra, người chơi có thể tạo một con hào và đặt một con golem vào bên trong nếu ko muốn buộc dây.

Iron Man có tầm tấn công rộng và có thể tấn công xuyên qua những bức tường dày ngay cả lúc mục tiêu ko thể nhìn thấy. Do đó, người chơi có thể bảo vệ golem bằng các bức tường bổ sung.

Tấn công quân thù

Golem giúp tấn công kẻ thù

Golem giúp tấn công quân thù

Iron golem là mob có thiết chế tạo, vì vậy người chơi có thể sinh ra chúng mọi lúc, mọi nơi miễn sao họ có bốn khối sắt và bí ngô trong kho. Do đó, nếu người chơi bị tấn công bởi nhiều mob, họ có thể nhanh chóng đặt các khối cần thiết và xuất hiện Iron Man để tranh đấu.

Iron Man tấn công tất cả các mob thù địch ngoại trừ creepers. Không giống như vật nuôi, lúc Iron Man giết thịt một đám đông, người chơi có thể rơi ra các vật phẩm từ đám đông, nhưng ko có quả cầu kinh nghiệm.

Cày sắt

Golem giúp luyện sắt trong Minecraft

Golem giúp luyện sắt trong Minecraft

Sử dụng golem sắt là một cách rất hiệu quả để lấy sắt. Phương pháp này mang lại nhiều sắt hơn so với sử dụng thây ma hoặc bộ xương.

Trong Java Edition, dân làng có thể sinh ra golem sắt lúc ko có golem sống nào trong bán kính 16 khối xung quanh dân làng và hơn 30 giây đã trôi qua. Người chơi có thể giết thịt chúng ngay ngay lập tức hoặc vận chuyển chúng tới các xe tăng bên ngoài ranh giới làng.

trang trí

Trang trí tòa nhà bằng những con golem cũng là một ý kiến ​​hay.

Trang trí tòa nhà bằng những con golem cũng là một ý kiến ​​hay.

Golem sắt là những sinh vật tuyệt vời. Liên kết chuỗi và tường cho phép người chơi sử dụng chúng như một cơ sở hoặc đồ trang trí nhà nhưng bạn đang phấn đấu xây dựng.


Thông tin thêm

Những cách dùng Iron Golem tốt nhất trong Minecraft

[rule_3_plain]

Iron Golem hay người sắt là một trong số mob trung tính hữu ích nhất ở Minecraft. Sau đây là những cách dùng Iron Golem tốt nhất trong Minecraft.Golem có thể bảo vệ bạn trước mọi mối nguy hiểm(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Những cách dùng Iron Golem tốt nhất trong MinecraftBảo vệ làngTấn công kẻ thùCày sắtTrang tríBảo vệ làngDùng người sắt là phương pháp bảo vệ ngôi làng hiệu quả nhất trước cuộc tấn công của quân thù. Người chơi có thiết chế tạo Golem mới hoặc đưa Golem ra bên ngoài làng.Sau lúc có đủ Golem bảo vệ ở ngoài làng, hãy xây tường xung quanh nó và “trang trại chống đột kích” đã hoàn thành. Ngoài ra, người chơi có thể tạo một hào, rồi đưa golem vào bên trong nếu ko muốn buộc dây.Người sắt có phạm vi tấn công lớn, cho phép họ tấn công qua một khối tường dày, ngay cả lúc ko nhìn thấy mục tiêu. Vì thế, người chơi có thể bảo vệ golem bằng một bức tường bổ sung.Tấn công quân thùGolem giúp bạn tấn công quân thù(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Vì Iron Golem là mob có thiết chế tạo, người chơi có thể spawn chúng mọi lúc, mọi nơi miễn sao có đủ 4 khối sắt và một bí ngô trong kho. Vì thế, lúc người chơi bị nhiều mob tấn công, chúng có thể nhanh chóng đặt khối cần thiết và spawn một người sắt để tranh đấu.Người sắt tấn công tất cả mob thù địch, ngoài Creeper. Khác pet, lúc người sắt giết thịt mob, người chơi có thể lấy vật phẩm rơi ra từ mob, nhưng ko có quả cầu kinh nghiệm.Cày sắtGolem giúp bạn cày sắt trong MinecraftSử dụng Iron Golem là phương pháp vô cùng hiệu quả để kiếm sắt. Phương pháp này cho nhiều sắt hơn việc dùng zombie và bộ xương.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Trong Java Edition, một dân làng có thể sinh Iron Golem trong lúc ko có Golem sống trong bán kính 16 khối quanh dân làng và hơn 30 giây đã qua. Người chơi có thể giết thịt chúng ngay ngay lập tức hoặc vận chuyển tới ô chứa ở bên ngoài ranh giới của làng.Trang tríDùng Golem trang trí công trình của bạn cũng là một ý tưởng hayIron Golem là những sinh vật oai vệ. Với sự liên kết của dây xích và tường, người chơi có thể sử dụng chúng làm vật trang trí cho bất kỳ căn cứ, nhà ở nhưng bạn đang muốn xây.

[rule_2_plain]

#Những #cách #dùng #Iron #Golem #tốt #nhất #trong #Minecraft


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://download.vn/nhung-cach-dung-iron-golem-tot-nhat-trong-minecraft-58235
Back to top button