Giải Trí

Nhìn xem – cosplay Yae Miko Genshin Impact đỉnh thế này cơ mà!

Là bạn của Raiden Shogun và gần đây nhất là vai diễn trong Genshin Impact, Ye Myiko luôn là wifu được số đông người chơi và các “gái 2D” yêu quý. Nếu ya miko được phủ một lớp kosher xinh đẹp, cô đó còn tỏa sáng hơn bao nhiêu? Hãy xem!

Mico là người nào

Ye Myiko – Guji Ye hay Guji là một nhân vật trong trò chơi trực tuyến World Genshin Impact. Trong game, Miko là chủ sở hữu của đền Narukami và chủ nhà xuất bản Ye.

Ye là hậu duệ của Miko Kitsune, bạn của các vị thần như Morax hay Baal. Vào ngày 16 tháng 2 năm 2022, Ye Myiko chính thức có thể chơi được trong Genshin Impact. Cô đó có một tầm nhìn như tia chớp về vũ khí của mình như một vũ khí yêu thuật.

Có Myco Hình ảnh Cosplay

Khi mới xuất hiện trong Genshin Impact, Ye Myiko nói chung đã được các người chơi và những người thích thú nhân vật giả tưởng thích thú. Ye Myiko có nhan sắc xinh đẹp, vẻ ngoài là sự liên kết giữa các nữ tu trong chùa và cáo thần (hình tượng phổ thông nhất trong các tác phẩm tiêu khiển Nhật Bản, đặc trưng là… Highton). Sau lúc là một nhân vật điều khiển được, Ye Myiko một lần nữa trở thành chủ đề của những lời nguyện cầu và tìm kiếm trên Internet. Một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất chính là “Cosplay Yae Miko”, vậy trong phần tiếp theo của bài viết, Thư Viện Hỏi Đáp mời các bạn cùng xem qua những bức ảnh Cosplay Yae Miko Genshin Impact đẹp nhất nhé!

Cosplay Có Myco

Cosplay Có Myco

Cosplay Có Myco

Ye Myiko thuộc dòng tộc Bạch thần vào ngày 27/6. Trong game, cô được lồng tiếng bởi Ratana bằng tiếng Anh, Ming Du bằng tiếng Trung, Ayane Sakura bằng tiếng Nhật và Moon Yoo Jeong bằng tiếng Hàn.

Ngoài gây ấn tượng với vẻ ngoài trong sáng và quyến rũ, Ye Myiko còn ghi điểm bởi tính cách tốt bụng, mạnh mẽ và hơi “dữ dội”. Là một kitsune, Ye Myiko có khả năng trở thành một con cáo. Tuy nhiên, đến giờ, cô vẫn chưa lộ nguyên hình hồ ly của mình.

Cosplay Có Myco

Cosplay Có Myco

Cosplay Có Myco

Cosplay Có Myco

Cosplay Có Myco

Cosplay Có Myco

Người ta nói rằng Ye Myiko được lấy cảm hứng từ nhân vật Ye Sakura thứ 3 của Hongkai Impact, một trò chơi khác của Mihoyo. Cả hai đều có họ Yee, đều là tiên nữ của chùa, đều có quan hệ họ hàng với cáo, đều tới từ Nhật Bản (lấy cảm hứng từ Inazuma Japan). Đặc trưng, cả hai nhân vật đều có diễn viên lồng tiếng Trung Quốc và Nhật Bản giống nhau.

Cosplay Có Myco

Cosplay Có Myco

Cosplay Có Myco

Cosplay Có Myco

Cosplay Có Myco

Cosplay Có Myco

Cosplay Có Myco

Cosplay Có Myco

Trên đây là bộ ảnh cosplay Yae Miko Genshin Impact và một số thông tin thú vị về cô nàng này được Thư Viện Hỏi Đáp sưu tầm. Trong những ngày tới, LAG sẽ cập nhật thêm thông tin về Genshin Impact, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Xem thêm:

Cosplay Eula

Ngỡ ngàng trước bộ ảnh Cosplay Eula Genshin Impact trông y hệt bản gốc của người đẹp Koser

Cosplay Genshin Impact Raiden Shogun

Loạt ảnh Cosplay Raiden Shogun trông đẹp hơn ảnh gốc tại Genshin Impact!

Ảnh hưởng của Cosplay Hu Tao Genshin

Ảnh Cosplay Hu Tao Genshin Impact Khiến Game Thủ Đánh Giá Cao

Hãy tham gia vào số đông người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin sốt dẻo tại đây:

.


Thông tin thêm

Nhìn xem – cosplay Yae Miko Genshin Impact đỉnh thế này mà lại!

[rule_3_plain]

Là bạn của Raiden Shogun và mới đây đã trở thành nhân vật trong Genshin Impact, Yae Miko đã và đang luôn là waifu thu được sự thích thú của số đông người chơi lẫn những người nào thích thú “gái 2D”. Yae Miko nhưng mà được cosplay bởi các coser xinh đẹp thì sẽ còn tỏa sáng tới mức nào đây? Cùng xem nhé!

Yae Miko là người nào?
Yae Miko – Bát Trùng Thần Tử hay Guuji Yae hay Guuji là một nhân vật trong toàn cầu trò chơi trực tuyến Genshin Impact. Trong game, Miko là đền chủ của đền Narukami và đồng thời là ngươi sở hữu Nhà Xuất Bản Yae.
Yae Miko là hậu duệ của Kitsune, là bạn của các vị thần như Morax hay Baal. Vào ngày 16 tháng 2 năm 2022, Yae Miko chính thức trở thành nhân vật chơi được trong Genshin Impact. Cô có Vision hệ Lôi với vũ khí là pháp khí.
Hình ảnh cosplay Yae Miko
Vào lúc mới xuất hiện trong Genshin Impact, Yae Miko đã được người chơi lẫn những người thích thú nhân vật giả tưởng nói chung hết sức thích thú. Yae Miko có nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình liên kết giữa những vu nữ canh đền với loài cáo thần (một tạo hình rất được thích thú trong các tác phẩm tiêu khiển Nhật Bản, nhất là… haiten). Sau lúc trở thành nhân vật có thể điều khiển trong game, Yae Miko lại một lần nữa trở thành nhân vật được tìm kiếm trong cả Cầu Nguyện lẫn… trên internet. Một trong những từ khóa được tìm nhiều nhất là “cosplay Yae Miko” vậy nên trong phần tiếp theo của bài viết, Thư Viện Hỏi Đáp mời bạn xem những hình ảnh cosplay Yae Miko Genshin Impact đỉnh nhất nhé!

Yae Miko sinh ngày 27 tháng 6, thuộc gia tộc Bạch Thần. Trong game cô được lồng tiếng Anh bởi Ratana, tiếng Trung bởi Mingya Du, tiếng Nhật bởi Ayane Sakura và tiếng Hàn bởi Moon Yoo Jeong.
Không chỉ thu hút với ngoại hình vừa trong sáng, vừa quyến rũ, Yae Miko còn ăn điểm bởi tính cách tốt bụng, mạnh mẽ và có phần hơi “nghiêm khắc”. Vì là một kitsune, Yae Miko có khả năng hóa thân thành loài cáo. Tuy nhiên, đến giờ thì cô chưa lần nào để lộ dạng cáo của mình.

Yae Miko được cho là lấy cảm hứng từ nhân vật Yae Sakura trong Honkai Impact 3rd, một trò chơi khác của Mihoyo. Cả hai đều có họ Yae, đều là vu nữ, đều liên quan tới cáo, đều tới từ Nhật Bản (Inazuma lấy cảm hứng từ Nhật Bản). Đặc trưng, cả hai nhân vật cũng có cùng diễn viên lồng tiếng Trung và tiếng Nhật.

Trên đây là những hình ảnh cosplay Yae Miko Genshin Impact cùng một vài thông tin thú vị về cô nàng này nhưng mà Thư Viện Hỏi Đáp tích lũy được. Trong thời kì tới, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ còn cập nhật thêm rất nhiều thông tin về Genshin Impact nên bạn hãy nhớ đón xem nhé!
Xem thêm:

Sững sờ với loạt cosplay Eula Genshin Impact siêu giống bản gốc của các coser xinh đẹp

Xuất hiện loạt ảnh cosplay Raiden Shogun đẹp hơn cả bản gốc trong Genshin Impact!

Loạt ảnh cosplay Hu Tao Genshin Impact khiến người chơi trằm trồ
Tham gia số đông fan anime manga và cập nhật những thông tin sốt dẻo tại đây:

Share

[rule_2_plain]

#Nhìn #xem #cosplay #Yae #Miko #Genshin #Impact #đỉnh #thế #này #cơ #nhưng mà


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/giai-tri/nhin-xem-cosplay-yae-miko-genshin-impact-dinh-the-nay-co-ma-.html
Back to top button