Giải Trí

Nhìn lại những chi tiết đắt giá trong trailer Doctor Strange 2 mà có thể bạn đã bỏ lỡ (Phần 2)

Trong trailer Doctor Strange in the Multiverse of Madness vừa được tung ra gần đây, có rất nhiều cụ thể quan trọng nhưng bạn nhất mực ko thể bỏ qua nếu là một “fan cuồng” của MCU.

Trong trailer Doctor Strange in the Multiverse of Madness vừa được tung ra gần đây, có rất nhiều cụ thể quan trọng nhưng bạn nhất mực ko thể bỏ qua nếu là một “fan cuồng” của MCU. Vì vậy, hãy cùng LAG.VN xem qua những tình tiết đáng quý trong trailer phim ở bài viết dưới đây nhé!

Xem xét các yếu tố bí mật khác

  • USA Chavez / Hoa hậu Mỹ

Một trong những điểm nhấn của phim là Miss America với khả năng mở cổng ko gian để vận chuyển giữa các thực tại trong đa vũ trụ. Nhiều giả thuyết cho rằng cô đã được cứu khỏi một phiên bản nổi loạn khác của Doctor Strange lúc đang chạy trốn khỏi Illuminati.

  • Wanda Maximoff “Dark” Edition

Nhìn lại những chi tiết đắt giá trong trailer Doctor Strange 2, có thể bạn đã bỏ lỡ Phần 2 2

Đoạn trailer cho thấy một phiên bản đen tối khác của cô phù thủy xinh đẹp Scarlet Witch. Nhiều khả năng đã bị mắc kẹt bởi cơ quan cảnh sát yêu thuật TVA sau lúc chi nhánh Nexus được tạo ra trong dòng thời kì của mini-series. VandavisionTuy nhiên, cô bị Illuminati truy đuổi đồng thời và gặp Scarlet Witch of Reality tại ngôi nhà nhưng cô từng tạo ra ở Westview.

  • Những con quỷ trong Loki

Nhìn lại những chi tiết đắt giá trong trailer Doctor Strange 2, có thể bạn đã bỏ lỡ phần 2 3

Và nhắc tới TVA thì ko thể ko nhắc tới một số sự kiện xảy ra trong mini-series Loki đã phát hành trước đó. Đám mây đen tiến tới ngôi đền Qamar-Taj có thể là alioth – con quái vật khổng lồ sống trong các khe nứt giữa các thực tại trong tập 5. Và trong trailer, đơn vị này bằng cách nào đó được xem như một “người”. “Dẫn tới thực tiễn này.

Biến thể đen tối của Doctor Strange

Nhìn lại những tình tiết đắt giá trong trailer Doctor Strange 2, có thể bạn đã bỏ qua Phần 2 4

Trailer thuở đầu đã khiến khán giả vô cùng sửng sốt lúc hé lộ sự xuất hiện của một phiên bản khác đen tối gấp mấy lần phiên bản gốc, được cho là Strange Supreme. Chuyện gì xảy ra nếu …?. Tuy nhiên, trái với dự đoán của nhiều người, mới đây hãng phim đã chính thức xác nhận rằng bộ phim chuyển thể từ Dark Doctor Strange trong trailer là một nhân vật hoàn toàn mới, Sinister Strange.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết sức mạnh của nhân vật này là gì, nhưng nó hứa hứa sẽ “ăn đứt” thuật sĩ tối thượng trong một thời kì dài sắp tới.

.


Thông tin thêm

Nhìn lại những cụ thể đắt giá trong trailer Doctor Strange 2 nhưng có thể bạn đã bỏ qua (Phần 2)

[rule_3_plain]

Trong trailer mới được phát hành gần đây của Doctor Strange in the Multiverse of Madness có ẩn chứa nhiều cụ thể hết sức quan trọng nhưng nếu là một “fan cứng” của MCU, bạn nhất mực ko nên bỏ qua.

Trong trailer mới được phát hành gần đây của Doctor Strange in the Multiverse of Madness có ẩn chứa nhiều cụ thể hết sức quan trọng nhưng nếu là một “fan cứng” của MCU, bạn nhất mực ko nên bỏ qua. Vì thế, hãy cùng LAG.VN điểm qua Những cụ thể đắt giá trong trailer phim trong bài viết ngay dưới đây nhé!
Màn góp mặt của những yếu tố bí mật khác

America Chavez/Miss America 

Với khả năng mở cổng ko gian vận chuyển giữa các thực tại trong Đa vũ trụ, Miss America được nhận định là một trong số những yếu tố quan trọng sẽ góp mặt trong phim. Nhiều giả thuyết cho rằng có thể trong lúc đang chạy trốn bởi hội Illuminati, cô nhỏ đã được một phiên phản khác của Doctor Strange cứu thoát. 

Wanda Maximoff phiên bản “đen tối” 

Đoạn trailer còn cho thấy sự xuất hiện trong một phiên bản khác đen tối hơn của nữ phù thủy xinh đẹp Scarlet Witch. Khả năng cao nữ phù thủy đã từng bị tổ chức cảnh sát thời kì TVA bắt sau lúc gây một nhánh nexus trong dòng thời kì diễn ra trong mini-series WandaVision, tuy nhiên, cô đồng thời bị truy đuổi bởi hội Illuminati và gặp được Scarlet Witch của thực tại trong chính căn nhà mình đã từng tạo nên tại Westview.

Quái vật trong Loki

Và lúc nhắc tới tổ chức TVA, ko thể ko nhắc tới một số sự kiện từng xảy ra trong mini-series Loki đã từng phát hành trước đây. Rất có thể đám mây đen tiến về đền Kamar-Taj chính là Alioth – quái vật khổng lồ sống trong vết nứt giữa các thực tại từng xuất hiện trong tập 5. Và trong trailer, có thể thấy thực thể này đã được một “người nào đó” đưa tới thực tại này. 
Biến thể đen tối của Doctor Strange

Đoạn trailer thuở đầu còn khiến khán giả đứng ngồi ko yên lúc hé lộ sự xuất hiện của một biến thể khác đen tối hơn gấp nhiều lần phiên bản gốc được cho là Strange Supreme cùa What If…?. Tuy nhiên trái với dự đoán của nhiều người, hãng phim mới đây đã xác nhận rằng biến thể đen tối của Doctor Strange trong trailer chính là một nhân vật hoàn toàn mới mang tên Sinister Strange.
Hiện tại chúng ta vẫn ko rõ rằng sức mạnh của nhân vật này sẽ ra sao nhưng hứa hứa sẽ khiến phù thủy tối thượng còn phải bị “ăn hành” dài dài trong thời kì tới. 
 
 
 

Share

[rule_2_plain]

#Nhìn #lại #những #chi #tiết #đắt #giá #trong #trailer #Doctor #Strange #nhưng #có #thể #bạn #đã #bỏ #lỡ #Phần


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/the-gioi-phim-anh/nhung-chi-tiet-dat-gia-trong-trailer-doctor-strange-2-phan-2-.html
Back to top button