Phim

Nhất Dạ Tân Nương Phần 2 Thuyết minh Vietsub Full

Nhất Dạ Tân Nương Phần 2 Thuyết minh Vietsub Full vì đây là một bộ phim truyền hình ngắn và nhẹ nhàng, phù hợp để lấp đầy một ngày cuối tuần lười biếng. Sau khi đấu tranh với Blossom In Heart , tôi thực sự cần một sự thay đổi sang thứ gì đó dễ dàng hơn. Vì vậy, điều này đến vào đúng thời điểm khi tất cả các tập đã được subbed và tôi có thể xem nó mà không cần chờ đợi. Dưới đây là đánh giá của tôi về The Romance Of Hua Rong và bộ phim truyền hình đại lục này có đáng để bạn dành thời gian hay không. Hãy cùng tham khảo với thuvienhoidap nhé !

Nhất Dạ Tân Nương Phần 2 Thuyết minh Vietsub Full
Nhất Dạ Tân Nương Phần 2 Thuyết minh Vietsub Full

Nhất Dạ Tân Nương Phần 2 Thuyết minh Vietsub Full

The Romance Of Hua Rong Episode Summary - A Pirate's Love Story Nhất Dạ Tân Nương Phần 2 Thuyết minh Vietsub Full
Trạng thái : Full Tập
Tập Hiện Tại : Tập 1 , Tập 2
Năm xuất bản : 2022
Thể loại : Tình Cảm
Quốc gia : Truong Quốc
Đạo diễn : N/A
Diễn viên :  N/A
Xem Phim Bình chọn : 9 (154020 lượt) Tròn House | Vạch trần những "đánh giá 5 sao" giả mạo trên Amazon
SV1 Fix Lag SV2 VIP

Diễn viên Nhất Dạ Tân Nương Phần 2 tập 1

  • Yuan Hao trong vai Qin Shang Cheng
  • Zhao Zhao Yi trong vai Hua Rong
  • Ian Yi Po Chen trong vai Jin Yi Wen
  • Yu Kai Ning trong vai Qian Da You
  • Huang Qian Shuo trong vai Zhang Xian
  • Gao Ji Cai trong vai Zhao Yuan Ming
  • Wang Pei Han trong vai Su Qing Qing
  • He Qian Ying trong vai Lu Wan Wan
  • Zhang Jia Lin trong vai Xiao Hui
  • Yu Xin Tong trong vai Tang Chu Die

Các nhân vật chính Nhất Dạ Tân Nương Phần 2

Nhất Dạ Tân Nương Phần 2 Thuyết minh Vietsub Full
Các nhân vật chính Nhất Dạ Tân Nương Phần 2

Qin Shang Cheng

Shang Cheng là một vua hải tặc không tin vào việc giết người tàn nhẫn và bừa bãi. Anh ta thông minh và tự phụ nhưng bị Hua Rong gạt chân. Cha nuôi của anh là Tần Bá Thiên đã bị giết trước đó 8 năm.

Hua Rong

Hứa Dung là con gái duy nhất của Hứa Mạn Thiên, một quan chức cấp cao trong triều. Cô ấy có tư duy độc lập và không bằng lòng về việc trở thành một phụ nữ ngoan ngoãn và tinh tế. Hua Rong thích phiêu lưu và mơ ước trở thành một nữ anh hùng để giúp đỡ những người khốn khó. Anh hùng của cô là Yun He, một chiến binh đeo mặt nạ nổi tiếng với việc giúp đỡ những người yếu thế.

Jin Yi Wen

Jin là một kẻ lang thang thích viết về những chuyến đi của mình. Anh xuất thân từ một gia đình giàu có ở Wang Jiang và thường xuyên đi du lịch cùng người hầu của mình, Lai Sheng. Tuy nhiên, xuất thân của anh ta không đơn giản như người ta tưởng và anh ta có lý do để che giấu danh tính thực của mình. Jin lịch sự và có văn hóa. Anh ấy có tình cảm với Hua Rong. Anh ấy cũng có một người anh trai, Jin Duo Xiong.

Qian Da Bạn

Da You là một trong những thuộc hạ trung thành của Shang Cheng. Anh ấy là một trong 2 người pha trò trong phim cùng với Zhang Xian. Da You có vẻ am hiểu phụ nữ và thường khuyên sếp của mình bất cứ khi nào sau này gặp vấn đề với Hua Rong.

Zhang Xian

Zhang Xian cũng là cấp dưới của Shang Cheng nhưng, không giống như Da You, mờ ám hơn. Anh ta sẽ có lúc tỏ ra thiếu hiểu biết và cần được Da You soi sáng. Người yêu của Zhang Xian là Xiao Hui.

Zhao Yuan Ming

Yuan Ming là một tiểu hoàng tử và là học trò của Hứa Mạn Thiên. Anh là bạn thời thơ ấu của Hua Rong và có tình cảm với cô. Yuan Ming có tham vọng và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được điều anh ấy muốn.

Su Qing Qing

Su là em họ của Hua Rong. Cô ấy tinh tế và quý phái, hoàn toàn trái ngược với tính cách của Hua Rong. Su có vẻ quan tâm đến Shang Cheng ở một điểm.

Lu Wan Wan

Wan Wan là con gái của chủ tịch phòng thương mại Wang Jiang. Cô kết bạn với Hua Rong sau khi người này giúp cô thoát khỏi một cuộc hôn nhân sắp đặt. Wan Wan có tình cảm với Jin.

Xiao Hui

Xiao Hui là một nghệ sĩ giải trí ngoại quan tại một cơ sở mà nam giới thường xuyên lui tới. Hua Rong giải thoát và mua cô từ tay người cha cờ bạc của cô. Do đó, cô trở thành người giúp việc của Hua Rong. Xiao Hui ban đầu khá rụt rè và thường bị Zhang Xian làm cho sợ hãi. Nhưng quyết tâm của cô trong việc bảo vệ Hua Rong đã dẫn cô đến học các kỹ năng võ thuật từ Zhang Xian và sau đó yêu anh ta.

Tang Chu Die

Chu Die là con gái của Tang Feng, chủ nhân của Meng Die Villa, một nơi bí ẩn trên một ngọn đồi. Cô bị đồn có mối quan hệ thân thiết với Yun He. Trên thực tế, cô đã được Yun He cứu một lần và yêu anh hùng kể từ đó. Chu Điểu tinh thông võ nghệ. Đồng nghiệp đáng tin cậy của cô trong Meng Die Villa là Ye Chen.

Tóm tắt Nhất Dạ Tân Nương Phần 2

Shang Cheng đang theo dấu một người đàn ông tên là Pei Yong để điều tra về cái chết của cha nuôi 8 năm trước đó. Anh ta đuổi theo anh ta đến một cơ sở giải trí dành cho nam giới. Hua Rong cũng ở đó để cố gắng giải thoát Xiao Hui khỏi sự trói buộc của cô ấy theo yêu cầu của mẹ sau này. 2 người họ ngáng đường nhau. Hua Rong cũng tình cờ gặp Jin khi đang trốn thoát. Bao tải của họ bị trộn lẫn trong khi cô vội vàng chạy trốn. Hua Rong bị Shang Cheng bắt khi con tàu cô đang ẩn nấp bị anh ta và người của anh ta vượt qua.

Nhất Dạ Tân Nương Phần 2 Thuyết minh Vietsub Full
Nhất Dạ Tân Nương Phần 2 Thuyết minh Vietsub Full

Shang Cheng yêu Hua Rong và kết hôn với cô trong khi cô bị anh ta giam giữ. Nhưng Hua Rong đã trốn thoát khỏi hòn đảo của mình vào đêm tân hôn của họ. Thuyền của cô ấy bị lật trong một cơn giông bão và cô ấy được cứu bởi Jin, người đã tìm kiếm cô ấy để lấy lại đồ đạc của anh ấy. Jin cũng nảy sinh tình cảm với Hua Rong. Trong khi đó, Shang Cheng vẫn chưa từ bỏ việc tìm kiếm cô dâu của mình. Cuối cùng anh ấy cũng tìm thấy cô ấy, nhưng giờ anh ấy đã có một tình địch lãng mạn ở Jin. Hua Rong cũng bị vây hãm với Yun He, người anh hùng của cô. Anh cứu cô khỏi Pei Yong khi cô cố gắng giải thoát một số cô gái đã bị bán vào nô lệ.

Như vậy, Hứa Dung rốt cuộc sẽ chọn ai? Yun He là ai? Liệu Shang Cheng có thể tìm ra kẻ chủ mưu đằng sau cái chết của cha nuôi? Bạn có thể xem tóm tắt tập phim The Romance Of Hua Rong để biết tóm tắt đầy đủ về bộ phim từ đầu đến cuối.

Nhất Dạ Tân Nương Phần 2 với sự lãng mạn

The Romance Of Hua Rong kết thúc có hậu. Hua Rong cuối cùng cũng chấp nhận lời cầu hôn sẵn sàng kết hôn của Shang Cheng so với lần đầu tiên khi cô giả vờ đồng ý để trốn tránh anh. Sau khi cùng nhau trải qua nhiều thử thách, cô nhận ra rằng mình yêu anh và không thể chịu đựng được khi mất anh. Hua Rong chỉ coi Jin như một người anh em và một người bạn. Jin cũng biết trái tim cô dối trá với Shang Cheng và dần chuyển sự chú ý sang Wan Wan, người yêu anh.

the romance of huarong review
the romance of huarong review

Jin là ai?

Jin là một hoàng tử của Wang Jiang. Anh ta che giấu thân phận của mình khi đang tìm kiếm một loại thuốc quý hiếm để chữa bệnh cho mẹ mình. Lần cuối cùng loại thuốc này được biết là nằm trong tay của một tên cướp biển, người sau đó đã bị giết bởi Yun He. Do đó, Jin đang âm thầm điều tra tung tích của Yun He.

Yun He là ai ?

Yun He thực sự là Shang Cheng trong ngụy trang. Shang Cheng đã tạo ra Yun He để theo dõi cái chết của cha nuôi. Tần Bá Thiên đã cảnh báo Thương Thành trong hơi thở hấp hối không được điều tra những người đứng sau vụ giết hại anh ta vì điều đó sẽ gây nguy hiểm cho chính anh ta. Vì vậy, Shang Cheng đã đến với anh hùng đeo mặt nạ để làm những việc phía sau hậu trường.

Ai là kẻ chủ mưu thực sự?

Kẻ chủ mưu thực sự đằng sau vụ giết người của Tần Bá Thiên là anh trai của Jin, Jin Duo Xiong. Anh ta làm điều đó vì anh ta muốn một miếng ngọc bích trắng có thể cho manh mối về vị trí của một kho báu thuộc triều đại trước. Duo Xiong muốn kho báu kiểm soát thế giới. Tuy nhiên, anh ta cần 2 mảnh ngọc trắng để có được toàn bộ bản đồ. Một mảnh thuộc về Thương Thành trong khi mảnh còn lại nằm trong tay Đường Phong. Tần Bá Thiên và Đường Phong từng là anh em kết nghĩa. Kế hoạch của Duo Xiong là dẫn Shang Cheng đến Tang Feng và sau đó lấy cả hai mảnh cùng một lúc.

Cuối cùng, Shang Cheng tìm thấy kho báu trước khi Duo Xiong chỉ sử dụng một nửa viên ngọc bích của mình. Anh ta trốn trong các rương kho báu cùng với người của mình vì anh ta biết Duo Xiong sẽ chuyển những chiếc rương đó về trại của anh ta. Họ bắt Duo Xiong và anh ta thách đấu Shang Cheng trong một trận đấu tay đôi. Shang Cheng giết anh ta trong cuộc chiến và trả thù cho cái chết của cha nuôi.

Đánh giá về sự lãng mạn của Hua Rong

Điều quan trọng nhất đối với tôi trong một bộ phim rom-com hay bất kỳ bộ phim tình cảm lãng mạn nào về vấn đề đó là phản ứng hóa học giữa nam và nữ chính. Ngay cả khi cốt truyện chỉ kỳ quái như Well Intended Love hay bộ phim lôi cuốn như Here To Heart , phản ứng hóa học ngoài bảng xếp hạng của cặp đôi chính vẫn có thể cứu vãn cả ngày. Chúng ta có hiểu được điều đó trong The Romance Of Hua Rong không? Vâng, vâng. Họ rất dễ thương với nhau và cách Shang Cheng nhìn Hua Rong đôi khi thật ngọt ngào. Đoạn clip trên là tổng hợp những nụ hôn của họ và một số khoảnh khắc ngọt ngào đó.

Hơn nữa, chúng tôi có một chủ đề không phổ biến về vua hải tặc ở đây, một chủ đề mới mẻ thay vì các nhân vật được sử dụng quá nhiều của các hoàng tử hoặc quan chức triều đình. Vì vậy, không có chính trị cung điện và đấu đá nội bộ nào thống trị các bộ phim truyền hình như Princess Silver . Nó chỉ là một chiếc đồng hồ nhẹ nhàng và thoáng đãng của một tên cướp biển si tình đang đuổi theo người phụ nữ anh ta yêu. Tất nhiên, cũng có một vài cảnh hành động để tạo thêm sự đa dạng cho bộ phim nhưng mọi thứ liên quan khá chặt chẽ với cốt truyện chính của Shang Cheng về Hua Rong.

Tôi không có phàn nàn về diễn xuất của Yuan Hao và Zhao Zhao Yi mặc dù tôi chưa xem họ trong bất kỳ vai chính nào trước đây. Tôi biết Yuan Hao từ Love And Destiny nhưng anh ấy không tỏa sáng ở đó nhiều như trong The Romance Of Hua Rong. Có lẽ anh chỉ có một vai nhỏ ở đó không cho anh nhiều cơ hội để tạo ấn tượng với người xem. Nhưng cùng với Zhao Zhao Yi trong rom-com này, họ có thể ăn nhập nhân vật của nhau để mang đến một màn trình diễn thuyết phục cho tôi.

Nhất Dạ Tân Nương Phần 2 Review

Đối với bài đánh giá này trên The Romance Of Hua Rong, tôi có thể nói rằng nó có thể xem được nhưng không có gì hấp dẫn. Nhân vật của cô gái này dễ thương nhưng có khá nhiều la hét, đặc biệt là trong những phần đầu của bộ phim. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó trưởng thành hơn, đây có thể không phải là tách trà của bạn vì nhân vật của Hua Rong có vẻ hơi non nớt. Nếu bạn có thể chịu đựng được nhân vật công chúa trong The Love By Hypnotic , thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì với The Romance Of Hua Rong.

Tôi biết có những cuộc thảo luận rằng sẽ có phần tiếp theo hoặc phần 2 cho bộ phim này, điều đó có nghĩa là nhiều người cảm thấy nó rất thú vị. Với tôi, nó nhẹ nhàng và ngọt ngào. Đó là về nó đối với tôi. Đó không phải là một bộ phim truyền hình khiến tôi cảm thấy đầu tư về mặt cảm xúc. Chà, có lẽ tôi nên nói theo cách này. Đó là một bộ phim truyền hình mà tôi không cảm thấy rằng tôi đã lãng phí thời gian của mình để xem nhưng nó cũng không khiến tôi thôi thúc tôi xem lại bất kỳ đoạn phim nào. Về cơ bản, đây là một bộ phim rất dễ tiếp diễn khi rèm cửa hạ xuống.

Back to top button