Tin Game

Nhận định, dự đoán VCS Mùa Xuân 2022 ngày 27/02: SE vs SGBV

17h00: LX vs GAM

Nhận định và đặt cược trận LX vs GAM ngày 27/2

Luxury Esports vẫn đang chật vật tìm lại chính mình sau 3 trận thua liên tục, trong đó có 2 trận thua trước 2 đối thủ dưới cơ là Team Flash và SBTC Esports. Sau ván trước hết, họ vẫn đang vật lộn với nửa dưới của bản đồ, dẫn tới việc Killerqueen xuống cấp và tráng kiện.

Ở chiều trái lại, GAM Esports đang thi đấu chói sáng với 7 thắng lợi liên tục trên cả 2 mặt trận: Vòng loại SEA Games 31 và VCS Mùa xuân 2022. Xét về các vị trí, GAM đang có phong thái tốt hơn LX ở thời khắc ngày nay. Trừ lúc Levy và đồng chí muốn thử nghiệm chiến thuật hoặc mắc sai trái nghiêm trọng, GAM hôm nay hoàn toàn phá hủy LX.

Dự đoán: LX 0-2 GAM.

20:00: SE vs SGB

Nhận định, đặt cược trận SE vs SGB ngày 27/2

Cerberus Esports đã hoàn thành chuỗi bất bại liên tục của SBTC Esports sau sự trở lại của Yahoo. Trận thua SE ngày hôm qua đã bộc lộ một số điểm yếu, trong đó đáng chú ý nhất là sự thấp kém của 2T và khả năng hòa giải với đồng chí của DNK, đặc thù là trong thế trận hoang dại. SE hiện đang gặp trắc trở trong việc hòa nhập với meta đi rừng.

Mặc dù SGB đã đánh bại GAM nhưng họ vẫn là một trong những đội khó đánh bại nhất tại VCS. Trò chơi thống nhất SGB kiên cố là một trở ngại lớn đối với SE và nếu muốn có điểm ngày hôm nay họ phải dựa rất nhiều vào độ sáng của người nổi tiếng, nPer hay 2T.

Dự đoán: SE 1-2 SGB.


Thông tin thêm

Nhận định, dự đoán VCS Mùa Xuân 2022 ngày 27/02: SE vs SGBV

[rule_3_plain]

17h00: LX vs GAM

Nhận định, soi kèo LX vs GAM ngày 27/02

Luxury Esports vẫn đang chật vật tìm lại chính mình sau 3 thất bại liên tục, trong đó có 2 trận thua trước 2 đối thủ bị thẩm định thấp hơn là Team Flash và SBTC Esports. Sau vòng đấu trước hết, họ vẫn đang gặp trắc trở với lối chơi xoay quanh nửa dưới bản đồ, điều này đang dẫn tới sự sa sút của Killerqueen cũng như Coated.
Ở chiều trái lại, GAM Esports đang thi đấu thăng hoa với 7 thắng lợi liên tục trên cả 2 trường đấu: Vòng loại SEA Games 31 và VCS Mùa Xuân 2022. Xét về mọi vị trí, GAM đều có phong thái cao hơn so với LX vào thời khắc ngày nay. Trừ lúc Levi và các đồng chí muốn thử nghiệm chiến thuật hay mắc những sai trái nghiêm trọng, GAM hoàn toàn có thể hủy diệt LX trong ngày hôm nay.
Dự đoán: LX 0-2 GAM.
20h00: SE vs SGB

Nhận định, soi kèo SE vs SGB ngày 27/02

Chuỗi trận bất bại liên tục của SBTC Esports đã bị ngăn chặn bởi Cerberus Esports sau lúc Yado trở lại thi đấu. Thất bại của SE trong ngày hôm qua đã hé lộ rất nhiều nhược điểm, trong đó nổi trội hơn cả là sự non nớt của 2T và khả năng phối hợp với các đồng chí của DNK, đặc thù là trong thời khắc người đi rừng của SE đang chật vật dể thích ứng với meta đi rừng ngày nay.
Dù SGB vừa phải đón nhận thất bại trước GAM, nhưng họ vẫn đang là một trong những đội tuyển khó bị đánh bại nhất tại VCS. Lối chơi kết đoàn của SGB kiên cố sẽ là trở ngại ko hề nhỏ đối với SE, và họ sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào những sự tỏa sáng của Celebrity, nPer hay 2T nếu muốn có điểm trong ngày hôm nay.
Dự đoán: SE 1-2 SGB.

[rule_2_plain]

#Nhận #định #dự #đoán #VCS #Mùa #Xuân #ngày #SGBV


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://webthethao.vn/lien-minh-huyen-thoai/nhan-dinh-du-doan-vcs-mua-xuan-2022-ngay-2702-se-vs-sgbv-JWhrTef7g.htm
Back to top button