Tin Game

Nhận định, dự đoán VCS Mùa Xuân 2022 ngày 25/02: SGB vs GAM

17h00 ngày 25/02: SGB vs GAM

GAM và SGB đang là hai trong số những đội có thành tích tốt nhất VCS tính tới thời khắc hiện nay lúc giành quyền tham gia vòng loại thứ hai SEA Games 31 và VCS Mùa Xuân 2022. Vì vậy, người hâm mộ có quyền kỳ vọng vào một trận đấu thu hút trong ngày hôm nay.

Nhận định, soi kèo SGB vs GAM ngày 25/02

Sự trở lại của BeanJ là yếu tố chính tạo nên thành tích ấn tượng của SGB trong những năm gần đây. Khả năng cầm những vị tướng Đấu Sĩ mạnh mẽ, lối chơi mềm mại, phối hợp tích cực với đồng chí của Beanje có nhiều đất diễn đã góp phần rất lớn vào những thắng lợi của SGB trong thời kì qua. Ngoài ra, Froggy and Shogun cũng cho thấy sự cải thiện nhất mực, giúp Hamsed ko bị quá tải nhân vật chính như những mùa trước.

Tuy nhiên, trong trận đấu hôm nay GAM vẫn là đội xếp trên. Mọi vị trí trong đội hình của GAM đều là đỉnh cao, đặc thù là ở nửa trên của bản đồ, nơi nhưng mà Kiaya và Levi đang thi đấu rất hiệu quả. Chỉ cần một lợi thế nhỏ ở đầu bản đồ, GAM có thể lăn cầu tuyết một cách mạnh mẽ khó cưỡng.

Vấn đề lớn nhất của GAM lúc này chính là vị trí ADC lúc Style và Divkid ko đạt được sự ổn định cần thiết, nhưng nếu Levy cho GAM khởi đầu tốt và ngày càng tăng sức mạnh cho những người chơi chủ lực thì GAM rất khó bị đánh bại. Lối chơi tập thể và kỷ luật của SGB có thể gây khó khăn cho GAM, nhưng những chú trâu phải vượt qua ván đấu mở màn khó khăn nhất.

Dự đoán: SGB 1-2 GAM.

20h00 ngày 25/02: TS vs SKY

Sau thắng lợi trước SBTC Esports, Team Secret vẫn đang gặp vấn đề trong việc xoay sở lối chơi. Anh đấy phụ thuộc rất nhiều vào tác động đầu trận của Penguin, nhưng người đi rừng trẻ tuổi này vẫn còn tương đối non kinh nghiệm và ko có lượng tướng lớn.

TS vs SKY Bình luận vào ngày 25 tháng 2

Burst the Sky đã đánh mất chuỗi trận bất bại ở SEA Games 31, nhưng họ vẫn là một đối thủ khó chịu, nhất là lúc sở hữu một người đi đường giữa xuất sắc như Glory, người ko chỉ có kỹ năng xuất sắc nhưng mà còn có thể tạo ra tác động lớn trong giao tranh tổng. Nếu muốn đánh bại SKY, TS cần ánh sáng của Artifact để có Glory.

Vị trí xạ thủ hàng đầu của cả hai đội đều đã có màn trình diễn tệ hại tại VCS trong quá khứ, nhưng Aomine vẫn được nhận định cao về mặt kinh nghiệm. Nếu đồng chí của anh đấy hỗ trợ Elio thi đấu ổn định hơn và mắc ít sai trái hơn, thì Amin sẽ có nhiều khoảng trống hơn để trình bày với vai trò xạ thủ chính của anh đấy.

Dự đoán: TS 0-2 SKY.


Thông tin thêm

Nhận định, dự đoán VCS Mùa Xuân 2022 ngày 25/02: SGB vs GAM

[rule_3_plain]

17h00 ngày 25/02: SGB vs GAM
GAM và SGB đang là 2 đội tuyển có phong thái tốt nhất tại VCS vào thời khắc hiện nay lúc liên tục giành thắng lợi tại vòng loại thứ hai của SEA Games 31 cũng như VCS Mùa Xuân 2022. Chính vì vậy, người hâm mộ có quyền kỳ vọng vào một trận đấu thu hút trong ngày hôm nay.

Nhận định, soi kèo SGB vs GAM ngày 25/02

Sự trở lại của BeanJ chính là yếu tố quan trọng dẫn tới thành tích ấn tượng của SGB trong thời kì qua. Được cầm những vị tướng đấu sĩ sở trường, lối chơi thuần thục và tích cực phối hợp với các đồng chí của BeanJ đã có rất nhiều đất diễn, góp công lớn cho những thắng lợi của SGB trong quãng thời kì qua. Ngoài ra, Froggy và Shogun cũng trình bày sự tiến bộ nhất mực, giúp Hamsed ko còn bị quá tải trong vai trò chủ lực như ở những mùa giải trước.
Tuy nhiên, GAM vẫn là đội được nhận định cao hơn trong cuộc đối đầu ngày hôm nay. Hầu như mọi vị trí trong đội hình của GAM đều đạt phong thái cao, đặc thù là ở khu vực nửa trên bản đồ, nơi Kiaya và Levi đang thi đấu vô cùng hiệu quả. Chỉ cần 1 chút lợi thế nhỏ ở nửa trên bản đồ, GAM hoàn toàn có thể thực hiện snowball một cách đầy mạnh mẽ và ko thể bị ngăn cản.
Vấn đề lớn nhất của GAM hiện nay là vị trí xạ thủ, lúc Style và Divkid chưa đạt tới sự ổn định cần thiết, nhưng nếu Levi đem lại khởi đầu tốt cho GAM và đảm bảo cho các chủ lực thăng tiến sức mạnh, GAM rất khó có thể bị đánh bại. Lối chơi tập thể và kỷ luật của SGB có thể gây khó khăn cho GAM, nhưng Bầy Trâu sẽ phải vượt qua thời đoạn đầu game vô cùng gian nan.
Dự đoán: SGB 1-2 GAM.
20h00 ngày 25/02: TS vs SKY
Sau thắng lợi trước SBTC Esports, Team Secret vẫn đang loay hoay trong cách vận hành lối chơi. Họ đang bị phụ thuộc khá nhiều vào khả năng tác động tới trận đấu trong thời đoạn đầu của Penguin, trong lúc người đi rừng trẻ tuổi này còn khá non nớt về mặt kinh nghiệm, đồng thời ko có bể tướng rộng.

Nhận định, soi kèo TS vs SKY ngày 25/02

Burst The Sky đã ko còn giữ được chuỗi trận bất bại tại SEA Games 31, nhưng họ vẫn đang là một đối thủ khó chịu, đặc thù là lúc họ sở hữu một tuyển thủ đường giữa xuất sắc như Gloryy, người ko chỉ có kỹ năng đi đường xuất sắc nhưng mà còn có thể tạo ra tác động lớn trong giao tranh. Nếu muốn đánh bại SKY, TS rất cần sự tỏa sáng của Artifact để có thể kiềm tỏa Gloryy.
Vị trí xạ thủ chủ chốt của 2 đội đều đang có màn trình diễn ko tốt trong quãng thời kì qua tại VCS, dẫu vậy Aomine vẫn là người được nhận định cao hơn về mặt kinh nghiệm. Nếu như người đồng chí của anh là hỗ trợ Elio thi đấu ổn định hơn và mắc ít sai trái hơn, Aomine sẽ có thêm nhiều khoảng trống để trình bày trong vai trò xạ thủ chủ lực của mình.
Dự đoán: TS 0-2 SKY.

[rule_2_plain]

#Nhận #định #dự #đoán #VCS #Mùa #Xuân #ngày #SGB #GAM


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://webthethao.vn/lien-minh-huyen-thoai/nhan-dinh-du-doan-vcs-mua-xuan-2022-ngay-2502-sgb-vs-gam-UH2KblB7R.htm
Back to top button