Tin Game

Người phụ nữ may mắn thoát chết nhờ chơi Wordle mỗi ngày với con gái

Một sự cố hy hữu xảy ra lúc một trò chơi Wardley là chìa khóa để thoát chết sau lúc một phụ nữ bị bắt cóc suốt 17 giờ tại nhà riêng.

Cụ thể hơn, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 32 tuổi ở Lincolnwood, Illinois (Mỹ) sau lúc anh ta đột nhập vào nhà một cụ bà 80 tuổi trong 17 giờ với nhiều hoạt động gây rối. Cảnh sát đã thu được cuộc gọi rà soát nhà từ con gái bà sau lúc cô ko thu được tin nhắn Wordle buổi sáng giữa hai người.

May mắn thay người phụ nữ thoát chết nhờ chơi Wordl mỗi ngày cùng con gái 2

Sau lúc khai ra đầy đủ, bà Denise Holt, 80 tuổi, cho biết bà đang ở một mình trong nhà thì một người đàn ông khỏa thân với những vết máu trên người xông vào phòng bà lúc nửa đêm. Cô nỗ lực tĩnh tâm lúc đương đầu với một người lạ và nói với anh ta rằng anh ta đã hứa với Holt rằng anh ta ko có ý định làm hại hoặc quấy rối cô. Người đàn ông sau đó đã đi tắm với cô đấy. Holt kiên quyết, người cuối cùng đã kéo cô vào phòng tắm dưới tầng hầm và nhốt cô trong 17 giờ. Bệnh đa xơ cứng. Theo Holt, trong quá trình bị kẻ lạ mặt dọa nạt, cô luôn nỗ lực giữ tĩnh tâm và tuân theo những yêu cầu của anh ta.

Sáng hôm sau, gia đình bà Holt nhận thấy điều thất thường. Đặc thù, con gái của cô, Meredith Holt-Caldwell, ko thấy cô gửi câu đố chữ ra khỏi trò chơi Wordle như mẹ cô thường làm. Gia đình sau đó đã thông báo cho cảnh sát và vào tối ngày 6 tháng 2, các viên chức cảnh sát đã tới nhà của cô Holt và rà soát tình trạng của cô. Lúc này, anh ta chính là James H. Việc phát xuất hiện Davis III, người đàn ông 32 tuổi đang ẩn náu tại đây.

May mắn thay người phụ nữ thoát chết nhờ chơi Wordl mỗi ngày cùng con gái 3 tuổi

Sau nhiều giờ căng thẳng với lực lượng SWAT địa phương, họ đã bắt giữ người đàn ông. Davis bị bệnh thần kinh và đã bị kết tội với nhiều tội danh nặng hơn là tấn công bình vũ khí nguy hiểm, bắt cóc bằng vũ khí nguy hiểm và hành hung với một sĩ quan.

Bệnh đa xơ cứng. Holt vẫn ổn định về thể chất và thừa nhận mình vô cùng may mắn. Con gái của bà đã bị tàn phá bởi vụ việc, nhưng bà cho biết trò chơi Wordley là yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ bà Holt khỏi những kẻ bắt cóc bà.

May mắn thay người phụ nữ thoát chết nhờ chơi Wordl mỗi ngày cùng con gái

.


Thông tin thêm

Người phụ nữ may mắn thoát chết nhờ chơi Wordle mỗi ngày với con gái

[rule_3_plain]

Một sự kiện hy hữu đã xảy ra lúc chính tựa game Wordle là yếu tố quan trọng giúp một người phụ nữ thoát chết sau lúc bị bắt cóc tại nhà của mình 17 giờ liền.

Cụ thể hơn, một người đàn ông 32 tuổi ở Lincolnwood, Illinois (Mỹ) đã bị cảnh sát bắt sau lúc đột nhập vào nhà của một cụ bà 80 tuổi và bắt giữ bà trong suốt 17 giờ đồng hồ cùng nhiều hoạt động đáng lo ngại. Cảnh sát đã thu được cuộc gọi nhờ rà soát tận nhà từ cô con gái của bà sau lúc ko thu được tin nhắn gửi câu đố Wordle mỗi sáng giữa hai người.

Sau lúc lấy lời khai hoàn chỉnh,  bà Denyse Holt, 80 tuổi, kể lại rằng lúc bà đang ngủ một mình tại nhà thì bị một người đàn ông khỏa thân với nhiều vết máu trên người đột nhập vào phòng lúc nửa đêm. Bà nói rằng đã cố giữ tĩnh tâm lúc đương đầu với kẻ lạ mặt và hắn đã hứa với Holt rằng ko có ý định làm hại hoặc quấy rối bà. Sau đó, người đàn ông ép buộc bà Holt phải đi tắm cùng với hắn, cuối cùng bà bị kéo vào phòng tắm ở tầng hầm và bị nhốt trong vòng 17 giờ. Theo bà Holt, trong suốt quá trình bị kẻ lạ mặt uy hiếp, bà luôn cố giữ tĩnh tâm và thực hiện theo những yêu cầu của hắn.
Vào buổi sáng hôm sau, gia đình của bà Holt đã nhận thấy có điều thất thường. Cụ thể, con gái của bà, Meredith Holt-Caldwell, đã ko thấy mẹ gửi câu đố chữ từ trò chơi Wordle như mọi ngày. Sau đó, gia đình đã báo cảnh sát và vào tối ngày 6/2, các viên chức cảnh sát đã tới nhà bà Holt để rà soát tình trạng sức khỏe của bà. Lúc này, họ phát xuất hiện kẻ bắt cóc James H. Davis III, 32 tuổi đang lẩn trốn tại đây.

Sau khoảng thời kì căng thẳng kéo dài hàng giờ đồng hồ cùng với lực lượng SWAT địa phương, họ đã bắt giữ được người đàn ông này. Davis mắc bệnh thần kinh và đã bị kết tội nhiều lần với các tội danh như xâm nhập tư gia bằng vũ khí nguy hiểm, bắt cóc với vũ khí nguy hiểm và hành hung chống lại sĩ quan.
Bà Holt vẫn ổn định về thể chất, và đã thừa nhận rằng mình vô cùng may mắn. Con gái của bà vô cùng hốt hoảng vì sự việc đã xảy ra, nhưng cô cũng nói rằng chính trò chơi Wordle là một yếu tố quan trọng trong việc giải cứu bà Holt khỏi kẻ bắt cóc.

Share

[rule_2_plain]

#Người #phụ #nữ #mắn #thoát #chết #nhờ #chơi #Wordle #mỗi #ngày #với #con #gái


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-mobile/nguoi-phu-nu-may-man-thoat-chet-nho-choi-wordle-moi-ngay-voi-con-gai.html
Back to top button