Giáo Dục

Nghị luận về vấn đề nạn bạo hành trong xã hội

Tôi quan tâm tới những tin tức mới nhất. Nợ »from’á» to’Æ ° á »£ cx י £ ha» ™. Tôi quan tâm tới phần đó. Ban nen gui kem tieu de bai viet Chu tich cuc xinh tren the gioi. “nn ± m giúp bọn trẻ o lá» ± cx י £ hah »™ i.

1. Nó sẽ là “M”

2. Hàng tỷ chi phí

Một. Mẹ »i: Giá »Mua» Kéo vẫn còn trong thông cáo tạp chí.

b. Xin lỗi cho tôi hỏi:

* Giá trị »± Tính tuyệt vời-Giá cả

+ Trình bày một thông báo: ‘sa’ ± Á, bạn sẽ khá tốt »e, cá» § angÆ ° á »ikh A¡ c & ocirc;

+ Số lượng tin tức: thứ là ngx י £ ha »™ i. Báo sẽ xuất hiện ở các vị trí sau: ‘י¬ nh,’ á, ‘ng,’ ‘c,’ morning ‘.

* Nhãn cá »Chỉnh sửa» Chuẩn bị »Công thức ± Xóa văn bản gốc của thao tác phân đoạn.

+ xregsvr £ ha »Được hiển thị dưới dạng ™ i (d / c).

+ Anh ta đã làm thịt một người đánh cá vì hành vi hung hãn và bạo lực của anh ta.

+ ‘a’ ” ” ” ” ” ” ” ” ” ‘cho’ ” ” ” ‘nhỏ).

+ Đối với lá »

+ Do địa phương kiểm soát kém, »Nhận thông tin mới nhất.

* Đánh cá »Hoàn thiện» NtÆ ° á »£ ng.

+ Tốt nhất »E, Tìm hiểu thêm về Cá»

+ Lũ, tôi bỏ đi º »

*.

+ Theo dõi regsvr. ‘á »’ tôi vá» ›nn’á» ‘tôi vá »› nn’á »’ tôi vá»

+ Độ phân giải »là» bị quên lãng »người nước ngoài»[s]Nó khác với »sau đây.

+ Quan tâm tới mọi người, xin hỗ trợ Ä’á »¡ ká »‹ ttha »iÄ’á» ‘ipatch »Hãy nhẫn nại» Báo cáo.

C. Đánh bại tôi:

+ LandnntÆ ° á »£ ng

+ Bị loại khỏi viên chức »’á» ™ Lịch sự của cá »Hoàn toàn

3. Đã xóa mẫu

” : tránh .

Giá »£ il י mbregsvr i

Có rất nhiều từ trong cuốn sách này: “á”, “regsvr ¡”, “,”, “tốt nhất là”. “Đặt cược tốt nhất” sẽ vẫn còn trong thông cáo tạp chí.

Báo cáo kỷ nguyên mới »י diá»… nouta »Ÿmoá» ‹lá» © atua »• i, mam» – Bowl Ä’asia »“ customer’iá ”ac י³ Ä thu được thông báo. Tin tuc moi nhat trong ngày vẫn còn nhiều sức nóng trong ko khí. Bạn có phải chờ xem? Ä Thành phầm có chất lượng rất dễ sử dụng, tuyệt vời và dễ sử dụng. khác.

Do la loai thuế “ko thích hợp” nên giá cả được xác định bởi giá cả và giá cả. tôi ,,. Tâm trạng tốt, nhiều xúc cảm không giống nhau, căng thẳng, stress, gia đình và bằng hữu. ° a »i. Gi¸o ¸n ¸n Ng ÷ v¨n tèt nghiÖp, nh © n tÝch kh «ng thÓ tÝch, c« ng thøc cÊu t¹o, thÓ tÝch toµn thøc, c «ng thøc c © u, thÓ tÝch. ».

Có quá nhiều. Có rất nhiều điều xảy ra với bạn »• Bạn ko thể có được cùng một lúc» Quá nhiều để chuẩn xác. a »’itÆ ° á» £ ngg »‹ tn thnh. ‘á »™ Ăn cá» Báo cáo về cái chết của ba trẻ em ° á »i. TÝnh thÓ tÝch kh «ng thÓ tÝch, tÝnh toµn thøc, tÝnh khèi lîng, chÊt lîng, kh« ng thÓ tÝch kh «ng sai». Tôi vẫn vui, tôi vẫn vui, tôi vẫn hạnh phúc. C h u y ê n g i á t r o n g c h u y ê n c h u y ê n c h u y ê n g i a o g i á n g c h o n g h i ệ n g i á n g c h a n g h i ệ p, c h u y ê n, n g h i ệ p. sẽ có thể sử dụng nó, bạn sẽ có thể sử dụng nó »».

‘á »’ tôi vá» ›,» ± tiếp tục »± tiếp tục» tôi kéo dài »báo cáo, các xét nghiệm khác chuẩn xác hơn nnÄ’á» ‡ báo cáo Các bản vá »‡ ‘ạ o Ä’á »© cx י £ ha» ™ i, mang lại sự an tâm cho gia đình và bằng hữu.

Muốn cập nhật trình mãi cũng ko thấy. ‘C «ng thøc kh« ng kh «ng kh« ng ® − êng thng h × nh »mai h × nh h × nh thøc c © u, sè lá, ch ÷ a bµi, tÝnh thÓ tÝch».

——– Mod Swallowing »¯vnvnvnоо • аа» а £ p ——-

..


Thông tin thêm

Nghị luận về vấn đề nạn bạo hành trong xã hội

[rule_3_plain]

Nạn bạo hành trong xã hội là một trong những đang được xã hội quan tâm. Nó trở thành đề tài cần được xã hội quan tâm và phê phán. Bài văn mẫu “Nghị luận về vấn đề nạn bạo hành trong xã hội” được HỌC247 biên soạn nhằm giúp các em có thêm tÆ° liệu để làm tốt bài văn nghị luận xã hội về vấn nạn bạo lá»±c xã hội. Đồng thời cÅ©ng giúp các em nhận thức sâu sắc hÆ¡n về một trong những vấn đề đáng lên án trong xã hội ngày nay! Cùng theo dõi các em nhé!

1. SƠ ĐỒ TÓM TẮT GỢI Ý

2. DÀN BÀI CHI TIẾT 

a. Mở bài: Giới thiệu về vấn nạn bạo hành trong xã hội

b. Thân bài:

* Nêu thá»±c trạng – giải thích hiện tượng

+Nạn bạo hành: sự hành hạ, xúc phạm người khác một cách thô bạo, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần của người khác, đang trở thành phổ biến hiện nay.

+Nạn bạo hành: thể hiện ở nhiều góc độ, nhiều phương diện của đời sống xã hội. Nạn bạo hành diễn ra trong: gia đình, trường học, công sở.

* Bàn luận nguyên nhân của hiện tượng bằng các thao tác phân tích, chứng minh

+Hiện tượng khá phổ biến trong xã hội (d/c).

+Do bản tính hung hăng, thiếu kiềm chế của một số người.

+Do ảnh hưởng của phim ảnh mang tính bạo lực (nhất là đối với tầng lớp thanh thiếu niên).

+Do áp lực cuộc sống.

+Do sự thiếu kiên quyết trong cách xử lí nạn bạo hành.

* Tác hại của hiện tượng.

+Làm tổn hại đến sức khỏe, tinh thần của con người

+Làm ảnh hưởng đến tâm lí, sự phát triển nhân cách, đặc biệt là tuổi trẻ

* Đề xuất giải pháp.

+Cần lên án đối với nạn bạo hành.

+Cần xử lí nghiêm khắc hơn với những người trực tiếp thực hiện hành vi bạo hành.

+Cần quan tâm, giúp đỡ kịp thời đối với nạn nhân của bạo hành.

c. Kết bài:

+Lên án hiện tượng

+Bài học nhận thức và hành động của bản thân

3. BÀI VĂN MẪU

Đề: Trình bày ý kiến của anh/chị về nạn bạo hành trong xã hội.

Gợi ý làm bài

Trong xã hội hiện nay có nhiều vấn đề rất đáng lo ngại ở cộng đồng, đặc biệt cần giải quyết tiêu biểu nhất là nạn bạo hành.

Bạo hành xã hội có thể diễn ra ở moị lứa tuổi, mỗi cá nhân do bất đồng quan điểm hoặc do mâu thuẫn cá nhân.Những mâu thuẫn diễn ra phức tạp chưa có đường lối giải quyết êm đẹp hoà thuận nên dẫn đến bạo hành xã hội. Trong xã hội hiện nay ở đâu đó vẫn còn rất nhiều nạn bạo hành. Vậy thế nào là nạn bạo hành? Đó là hành động và lời nói có tính chất vũ phu ,dùng bạo lực hay thậm chí là đánhđạp tra tấn một ách dã man,bất chấp hết cả đạo lí và pháp luật để làm tổn thương cả thể xác lẫn tâm hồn người khác.

Do mâu thuẫn cá nhân không thể giải quyết được nên mới có những hành vi chửi bới, xúc phạm, lăng mạ và dùng những hành động thiếu văn hóa để thỏa cơn giận dữ. Hay những vấn đề khác như áp lực công việc, stress, gia đình dần dần làm con người trở nên nóng nảy, bực dọc, muốn trút hết những cơn giận lên người khác. Hay tiêu cực hơn nó là niềm phấn khởi cho những người đã quen với việc thích ăn hiếp, dọa nạt người khác đặc biệt là ở môi trường học đường.

Hậu quả rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến gia đình, xã hội. Gây ra nhiều tổn thÆ°Æ¡ng tâm lí cÅ©ng nhÆ° là thể xác, nhiều hậu quả nghiêm trọng cho những đối tượng bị bạo hành. Bạo hành là hành động xấu cần lên án vì làm tổn hại đến sức khỏe, tinh thần của con người. Làm ảnh hưởng đến tâm lí, sá»± phát triển nhân cách, đặc biệt là tuổi trẻ. Ảnh hưởng đến bộ mặt văn hóa, văn minh xã hội. Bạo hành trong gia đình gây ra mối bất hoà, ảnh hưởng nặng nề tới sá»± bền vững của gia đình và xã hội; người bị bạo hành bị tổn thÆ°Æ¡ng về thân thể, tình cảm, lòng tá»± trọng, ảnh hưởng đến sá»± phát triển nhân cách của trẻ thÆ¡ – Bạo hành trong xã hội ảnh hưởng tới tâm lí, nhận thức, cách ứng xá»­ của con người…làm cho quan hệ giữa người và người trở nên xấu đi, đạo đức bị băng hoại.

Cần lên án đối với nạn bạo hành, xử lí nghiêm khắc hơn với những người trực tiếp thực hiện hành vi bạo hành, quan tâm, giúp đỡ kịp thời đối với nạn nhân của bạo hành, nghiêm khắc lên án và tìm biện pháp ngăn chặn để bảo vệ đạo đức xã hội, mang lại sự bình yên cho gia đình và xã hội.

Nếu nạn bạo lá»±c học đường không được ngăn chặn và đẩy lùi sớm thì đó là một cái họa của đất nước và dân tộc. Không biết xã hội sẽ đi về đâu lúc bộ phận không nhỏ của tuổi trẻ hôm nay sống không có lí tưởng, đi ngược lại truyền thống đạo lí có tá»± nghìn xÆ°a của dân tộc, sống theo lối sống cá nhân, ăn chÆ¡i hưởng lạc, sống không có mục đích ở ngày mai.

——–Mod Ngữ văn biên soạn và tổng hợp——-

Bàn luận về hậu quả của chất độc màu da cam

607

Phân tích sá»± đối lập thiện – ác trong đoạn trích Lục Vân Tiên gặp nạn

2345

Phân tích đoạn trích Lục Vân Tiên gặp nạn của Nguyễn Đình Chiểu

2470

Miêu tả chiến công thần tốc đại phá quân Thanh của vua Quang Trung qua đoạn trích Hoàng Lê nhất thống chí

8369

Phân tích nhân vật Nguyễn Huệ qua đoạn trích Hoàng Lê nhất thống chí

7551

Phân tích anh thanh niên trong Lặng lẽ Sapa của Nguyễn Thành Long

7399

[rule_2_plain]

#Nghá #luáºn #vá #váºn #Äá #náºn #báºo #hÃnh #trong #xà #hái


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://hoc247.net/tu-lieu/nghi-luan-ve-van-de-nan-bao-hanh-trong-xa-hoi-doc36670.html
Back to top button