Cuộc Sống

Nên mua máy chấm công vân tay nào giá rẻ, chất lượng tốt?

Trên thị trường có nhiều loại máy chấm công vân tay không giống nhau, có giá hàng triệu tới hàng chục triệu. Các mẫu trong bài viết hôm nay của Quangtrimang.com Hệ thống chấm công và chấm công bình vân tay giá rẻ, Chất lượng cao nhất. Tìm nó ngay hiện giờ!

Nội dung

 • Kinh nghiệm sắm máy chấm công vân tay giá rẻ
 • Top 5 Máy Chấm Công Vân Tay Giá Rẻ Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay
  • 1. Máy chấm công vân tay RonaldJack RJ 550A ko tốn kém
  • 2. GIGATA T8.Hệ thống chấm công và chấm công bình vân tay và thẻ
  • 3. Máy chấm công vân tay giá rẻ Kobio K14.
  • 4. Máy chấm công ZK EcoSF400-ID
  • 5. Hệ thống quản lý chấm công và chấm công bình vân tay ko tốn kém Aikyo A2200

Kinh nghiệm sắm máy chấm công vân tay giá rẻ

Có nhiều loại máy chấm công, trong đó phổ quát và được sử dụng phổ quát nhất là máy chấm công vân tay. Để sắm được máy chấm công vân tay giá rẻ, chất lượng bạn cần chú ý các tiêu chí sau:

Dung lượng bộ nhớ máy chấm công: Dung lượng bộ nhớ trình bày khả năng lưu trữ số lượng vân tay và số lần viên chức ra vào (IN / OUT). Xác định số lượng viên chức trong doanh nghiệp của bạn và chọn hệ thống chấm công và thời kì thích hợp dựa trên đó.

đầu đọc vân tay: Đầu đọc vân tay là một bộ phận rất quan trọng trong việc chấm công vân tay. Bạn cần chọn máy chấm công có đầu đọc vân tay cảm biến tốt, có khả năng chống mài mòn, bong tróc.

Chức năng giám sát: Hiện tại, bạn có thể tìm thấy máy chấm công vân tay chỉ có công dụng quản lý chấm công, hoặc máy chấm công vân tay liên kết quản lý thời kì và quản lý ra vào (công dụng đóng / mở cửa). Cân nhắc xem hệ thống chấm công và chấm công bình vân tay đơn giản hay hệ thống chấm công và chấm công bình vân tay có thêm giám sát thích hợp hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Nhãn hiệu: Tìm được thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn tìm sắm được những thành phầm chất lượng cao. Các doanh nghiệp chấm công vân tay tiêu biểu lộ nay phải kể tới Ronald Jack, Wise Eye, ZKTeco, Aikyo, GIGATA, MITA và KOBIO.

mức giá: Giá máy chấm công vân tay hiện nay dao động chủ yếu trong vòng 1,5 triệu đồng tới 15 triệu đồng. Tất cả chúng ta đều mong muốn sắm được máy chấm công vân tay giá rẻ nhất nhưng hãy luôn tâm niệm rằng chất lượng là yếu tố quyết định trước nhất. Đừng vì tham rẻ nhưng mà sắm những thành phầm kém chất lượng!

Máy xác thực vân tay

Top 5 Máy Chấm Công Vân Tay Giá Rẻ Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay

1. Máy chấm công vân tay RonaldJack RJ 550A ko tốn kém

Máy chấm công vân tay RonaldJack RJ 550A của thương hiệu RonaldJack quản lý 1.000 dấu vân tay, ghi nhớ 80.000 giờ chấm công và cho phép khai báo mỗi người tối đa 10 dấu vân tay. Thiết bị sử dụng ứng dụng Wise Eye 2010 giúp doanh nghiệp có thể quản lý xác thực thời kì làm việc của viên chức. Người dùng có thể lấy dữ liệu chấm công qua máy tính qua mạng LAN hoặc USB. Các tính năng tuyệt vời khác của Ronald Jack RJ550A bao gồm âm thanh và mật khẩu tích hợp để bạn ko bị mất dữ liệu trong trường hợp mất điện. Giá tham khảo: 2.600.000 VNĐ.

Máy chấm công vân tay giá rẻ Ronald Jack RJ550A

Máy chấm công vân tay giá rẻ Ronald Jack RJ550A

2. GIGATA T8.Hệ thống chấm công và chấm công bình vân tay và thẻ

Với GIGATA T8, người dùng có thể chấm công bình vân tay và thẻ, rất thích hợp để sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ. Thiết bị có thể quản lý khoảng 500 dấu vân tay, 500 thẻ chạm màn hình và mật khẩu. Với dung lượng bộ nhớ lớn, máy chấm công có thể lưu được 50.000 lượt IN / OUT. Vận tốc xử lý của GIGATA T8 rất nhanh, chưa tới 1 giây / 1 lần chấm công. Mỗi viên chức có thể đăng ký tối đa 10 dấu vân tay và mật khẩu. Đầu đọc vân tay nhạy chạm màn hình thế hệ mới có khả năng chống xước và mài mòn cực tốt. Ngoài ra máy chấm công còn được tích hợp nhiều tính năng bổ sung khác như báo giờ ra vào, báo giờ lên cao. Đảm kiểm soát an ninh toàn dữ liệu trong trường hợp mất điện. Giá tham khảo: 2.500.000 đồng.

Hệ thống chấm công và chấm công vân tay và thẻ GIGATA T8

Hệ thống chấm công và chấm công vân tay và thẻ GIGATA T8

3. Máy chấm công vân tay giá rẻ Kobio K14.

Máy chấm công vân tay giá rẻ Kobio K14 ghi nhớ 50.000 lượt IN / OUT và có thể quản lý 500 dấu vân tay. Kobio K14 cho phép mỗi người khai báo 10 dấu vân tay. Thời gian đọc dấu vân tay của thiết bị rất ngắn, khoảng 1 giây. Đặc trưng, máy còn có thể tắt và hứa hẹn giờ lưu dữ liệu trong trường hợp mất điện. Giá tham khảo: 2.650.000 đồng.

Hệ thống quản lý chấm công và chấm công bằng vân tay Kobio K14

Hệ thống quản lý chấm công và chấm công bình vân tay Kobio K14

4. Máy chấm công ZK EcoSF400-ID

Máy Chấm Công Vân Tay ZKTeco SF400-ID là giải pháp xuất sắc cho doanh nghiệp trong việc kiểm soát ra vào của viên chức. Máy có thể lưu khoảng 1500 dấu vân tay, 5000 thẻ chạm màn hình và khoảng 80.000 đồng hồ. Một số tính năng của máy: Cho phép mỗi người khai báo 10 dấu vân tay, hỗ trợ tiếng Việt và tiếng Anh, lưu dữ liệu lúc mất điện, báo xác nhận chấm công, … Giá tham khảo: 3.550.000 VNĐ..

Máy chấm công vân tay ZKTeco SF400-ID

Máy chấm công vân tay ZKTeco SF400-ID

5. Hệ thống quản lý chấm công và chấm công bình vân tay ko tốn kém Aikyo A2200

Máy Chấm Công Vân Tay Aikyo A2200 tới từ thương hiệu Aikyo của Nhật Bản cho phép người dùng thực hiện chấm công bình cả dấu vân tay và thẻ chạm màn hình. Thiết bị quản lý 2200 dấu vân tay, 2200 thẻ chạm màn hình, 2200 mật khẩu và có thể lưu trữ 160.000 lần IN / OUT. Các tiện ích tích hợp trên Aikyo A2200: Kết nối với một hoặc nhiều máy chấm công, kết nối từ xa với máy chấm công trực tuyến qua internet, tính công theo ca quản lý, tính công cho ca hỏng, tính tăng ca Quản lý viên chức theo sơ đồ bộ phận quản lý, xuất bảng công cho Excel ở nhiều định dạng. Giá tham khảo: 3.500.000 VNĐ.

Hệ thống chấm công và chấm công bằng vân tay Aikyo A2200

Hệ thống chấm công và chấm công bình vân tay Aikyo A2200

Mong đợi top 5 Hệ thống chấm công và chấm công bình vân tay giá rẻ Những gì chúng tôi san sẻ là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Truy cập META.vn để được tư vấn thêm và đặt sắm máy chấm công chính hãng chất lượng cao.

>>> Xem thêm:

 • Ronald Jack X628C.Hướng dẫn sử dụng máy chấm công
 • Các lỗi máy chấm công thường gặp và cách khắc phục
 • Điểm mạnh và điểm yếu của Máy chấm công Facetime là gì? Cái nào là tốt nhất để sắm?
 • Bạn cần sắm máy chấm công Ronald Jack?
 • Hồ Chí Minh Mua máy chấm công vân tay chính hãng giá rẻ ở đâu tại Hà Nội. Thành phố Hồ Chí Minh?

Thông tin thêm

Nên sắm máy chấm công vân tay nào giá rẻ, chất lượng tốt?

[rule_3_plain]

Trên thị trường có nhiều loại máy chấm công vân tay không giống nhau với mức giá giao động khoảng từ vài triệu tới vài chục triệu. Bài viết hôm nay của Quangtrimang.com sẽ mang tới cho bạn những mẫu máy chấm công vân tay giá rẻ, chất lượng nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào!
Nội dung bài viết

Kinh nghiệm sắm máy chấm công vân tay giá rẻ
Top 5 máy chấm công vân tay giá rẻ, chất lượng được ưa thích nhất hiện nay

1. Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Ronald Jack RJ 550A
2. Máy chấm công vân tay và thẻ GIGATA T8
3. Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Kobio K14
4. Máy chấm công ZKTeco SF400-ID
5. Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Aikyo A2200

Kinh nghiệm sắm máy chấm công vân tay giá rẻ
Máy chấm công có nhiều loại, trong đó được ưa thích và sử dụng phổ quát hơn cả phải kến tới máy chấm công vân tay. Để sắm được loại máy chấm công bình vân tay giá rẻ, đảm bảo chất lượng, bạn cần quan tâm tới những tiêu chí sau đây:
Dung lượng bộ nhớ của máy chấm công: Dung lượng bộ nhớ trình bày khả năng lưu giữ số lượng dấu vân tay cũng như số lần vào/ ra (IN/ OUT) của viên chức. Hãy xác định xem số lượng viên chức của doanh nghiệp bạn là bao nhiêu rồi dựa vào đó để chọn máy chấm công có dung lượng thích hợp.
Đầu đọc vân tay: Với một chiếc máy chấm công vân tay thì đầu đọc vân tay là bộ phận vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn loại máy chấm công có đầu đọc vân tay cảm biến tốt, có khả năng chống mài mòn và bong tróc.
Tính năng giám sát: Hiện nay, bạn có thể tìm thấy các loại máy chấm công vân tay chỉ có công dụng chấm công và loại liên kết chấm công với kiểm soát ra vào (công dụng điều chỉnh đóng mở cửa ra vào). Cân nhắc xem một chiếc máy chấm công vân tay thuần tuý hay một chiếc máy chấm công bình vân tay có thêm tính năng giám sát sẽ tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn.
Thương hiệu: Tìm tới những thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn tìm sắm được thành phầm đảm bảo chất lượng. Một số hãng máy chấm công vân tay tiêu biểu lộ nay phải kể tới Ronald Jack, Wise Eye, ZKTeco, Aikyo, GIGATA, MITA, KOBIO,….
Giá bán: Giá máy chấm công vân tay hiện nay giao động chủ yếu trong vòng từ 1,5 triệu đồng – 15 triệu đồng. Tất cả chúng ta đều mong muốn sắm máy chấm công vân tay giá rẻ nhất nhưng hãy luôn nhớ rằng chất lượng mới là tiêu chí quyết định trước nhất. Đừng vì ham rẻ nhưng mà sắm thành phầm kém chất lượng bạn nhé!

Máy chấm công vân tay
Top 5 máy chấm công vân tay giá rẻ, chất lượng được ưa thích nhất hiện nay
1. Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Ronald Jack RJ 550A
Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ 550A của thương hiệu Ronald Jack có thể quản lý 1.000 dấu vân tay, ghi nhớ 80.000 lần chấm công và cho phép mỗi người khai báo tối đa 10 dấu vân tay. Thiết bị sử dụng ứng dụng Wise Eye 2010 giúp doanh nghiệp quản lý giờ giấc làm việc của viên chức một cách xác thực. Người dùng có thể lấy dữ liệu chấm công qua máy tính thông qua mạng LAN hoặc dùng USB. Một số tính năng ưu việt khác của máy chấm công bình vân tay giá rẻ Ronald Jack RJ 550A như: tích hợp âm thanh và password, ko bị mất dữ liệu lưu lúc xảy ra mất điện. Giá bán tham khảo: 2.600.000 VND.

Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Ronald Jack RJ 550A
2. Máy chấm công vân tay và thẻ GIGATA T8
GIGATA T8 cho phép người dùng chấm công bình vân tay và thẻ, rất thích hợp để sử dụng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Thiết bị có thể quản lý khoảng 500 dấu vân tay, 500 thẻ chạm màn hình và password. Dung lượng bộ nhớ lớn, cho phép máy chấm công ghi nhớ 50.000 lượt IN/ OUT. Vận tốc xử lý của GIGATA T8 cực nhanh, chỉ dưới 1 giây/ 1 lần chấm công. Mỗi viên chức có thể đăng ký tối đa 10 dấu vân tay và password. Đầu đọc vân tay chạm màn hình thế hệ mới có khả năng chống trầy, chống mài mòn cực tốt. Ngoài ra, máy chấm công còn được tích hợp một số tính năng phụ khác như chuông báo giờ vào, ra, tăng cao; đảm kiểm soát an ninh toàn dữ liệu lúc mất điện,… Giá bán tham khảo: 2.500.000 VND.

Máy chấm công vân tay và thẻ GIGATA T8
3. Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Kobio K14
Máy chấm công vân tay giá rẻ Kobio K14 có khả năng quản lý 500 dấu vân, ghi nhớ 50.000 lượt IN/ OUT. Kobio K14 cho phép mỗi người khai báo 10 dấu vân tay. Thời gian đọc vân tay của máy cực ngắn, chỉ xấp xỉ 1 giây. Đặc trưng, thiết bị này còn có thể hứa hẹn giờ tắt bật máy và bảo toàn dữ liệu lúc bị mất điện. Giá bán tham khảo: 2.650.000 VND.

Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Kobio K14
4. Máy chấm công ZKTeco SF400-ID
Máy chấm công bình vân tay ZKTeco SF400-ID là giải pháp xuất sắc cho các doanh nghiệp quản lý thời kì ra vào của viên chức. Thiết bị này có thể lưu trữ khoảng 1500 dấu vân tay, 5000 thẻ chạm màn hình và ghi nhớ khoảng 80.000 lần chấm công. Một số tính năng của máy: Cho phép mỗi người khai báo 10 dấu vân tay, hỗ trợ tiếng nói tiếng Việt và tiếng Anh, bảo toàn dữ liệu trong trường hợp bị mất điện, chuông báo xác nhận lúc chấm công,… Giá bán tham khảo: 3.550.000 VND.

Máy chấm công bình vân tay ZKTeco SF400-ID
5. Máy chấm công bình vân tay giá rẻ Aikyo A2200
Máy chấm công vân tay Aikyo A2200 của thương hiệu Aikyo, Nhật Bản cho phép người dùng chấm công bình cả dấu vân tay và thẻ chạm màn hình. Thiết bị có thể quản lý 2200 dấu vân tay, 2200 thẻ chạm màn hình, 2200 mật khẩu và ghi nhớ 160.000 lần IN/ OUT. Các tiện ích được tích hợp trên Aikyo A2200: kết nối với 1 hoặc nhiều máy chấm công, kết nối máy chấm công trực tuyến từ xa qua internet, tính công theo ca hành chính, tính công cho ca gãy, tính công tăng ca, quản lý viên chức theo sơ đồ phòng ban, xuất bảng công ra file excel theo nhiều biểu mẫu. Giá bán tham khảo: 3.500.000 VND.

Máy chấm công vân tay Aikyo A2200
Hi vọng top 5 máy chấm công vân tay giá rẻ nhưng mà chúng tôi san sẻ sẽ là những ý tuyệt vời cho bạn. Ghé thăm META.vn để được tư vấn cụ thể và đặt sắm các loại máy chấm công chính hãng, chất lượng.
>>> Tham khảo thêm:

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công Ronald Jack X628C
Các lỗi thường gặp trên máy chấm công và cách khắc phục
Máy chấm công khuôn mặt có ưu và nhược điểm gì? Nên sắm loại nào tốt nhất?
Có nên sắm máy chấm công Ronald Jack ko?
Mua máy chấm công vân tay ở đâu đảm bảo chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, TP. HCM?

[rule_2_plain]

#Nên #sắm #máy #chấm #công #vân #tay #nào #giá #rẻ #chất #lượng #tốt


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://bigdata-vn.com/nen-mua-may-cham-cong-van-tay-nao-gia-re-chat-luong-tot/
Back to top button