Tin Game

Nam Youtuber bị vợ đánh túi bụi, đặp tan nát dàn máy chỉ vì không chịu nghe lời

Một nam Youtuber đã phải đương đầu với tình huống trớ trêu lúc bị chính vợ của mình hành hung và thậm chí là phá hủy hệ thống máy tính của mình.

Đối với nhiều người chơi, đặc thù là nam giới, những chiếc máy chơi game cao cấp ko gì khác chính là tài sản quý giá nhất của họ sau một quá trình cất giữ khe khắt. Thật tai hại nếu những đứa con của tôi hư hỏng. Và trong một trường hợp tương tự, một nam Youtuber nổi tiếng tên là Tynan Josh đã đập phá các thiết bị chơi game của mình. Tuy nhiên, thay vì tức giận, anh chàng này lại tỏ ra hơi sợ hãi, bởi người gây ra sự tổn thương kinh hoàng này ko người nào khác chính là vợ anh.

Tynan Josh tên thật là Zheng Yulun, là một YouTuber nổi tiếng và anh đã thông báo về đám cưới của mình với cô bạn gái xinh đẹp vào tháng 7 năm ngoái. Vào thời khắc đó, hồ hết người hâm mộ đều rất ưng ý về anh chàng này, nhưng ko nào ngờ rằng nửa năm sau mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng ko thể bất thần hơn.

Anh bị vợ đánh vì không tập luyện nam Youtuber 2, tàn phá hệ thống

Theo đó, một san sẻ từ vợ của Josh, chồng cô đột nhiên “mất tích” ko rõ tung tích. Trong lúc số đông mạng đang đưa ra đủ giả thuyết để trả lời vấn đề thì một luật sư đã tiết lộ sự thực trên trang mạng xã hội tư nhân của mình. Josh, người bị chính vợ mình đuổi ra khỏi nhà, phức tạp hơn những gì anh tưởng tượng trong sự kiện anh ra khỏi nhà vào đêm hôm.

Một nam Youtuber bị vợ đánh đập, đập bể hệ thống vì không nghe lời 3

Một nam Youtuber bị vợ đánh đập, phá hệ thống vì không tuân theo điểm 4

Tranh chấp giữa hai vợ chồng là chuyện hoàn toàn phổ biến, nhưng theo lời kể của anh họ Josh, trường hợp xấu nhất là người vợ đã phá hủy căn nhà, bao gồm toàn thể hệ thống máy tính của người Youtuber này. Đồng thời, người vợ tiện tay viết những lời “tsu” ở nhà, đồng thời gửi những lời nhắn nhủ đay nghiến về nhà chồng.

Nam Youtuber bị vợ đánh, bị hệ thống phá nát vì không chịu nghe 5

Nam Youtuber bị vợ đánh, đánh hệ thống không tập 6

Với những hình ảnh được phân phối, có thể thấy nhà của Josh chẳng khác gì bãi chiến trường, quần áo của Youtuber này là từng mảnh. Theo một số nguồn tin, người đàn ông bị bầm tím, đánh vào cổ, lưng, hông và cánh tay trái. Mật khẩu hiện nay của ngôi nhà cũng đã thay đổi và ko biết lúc nào Josh sẽ trở về nhà.

.


Thông tin thêm

Nam Youtuber bị vợ đánh túi bụi, đặp tan tành dàn máy chỉ vì ko chịu nghe lời

[rule_3_plain]

Một nam Youtuber đã gặp phải một tình huống oái oăm lúc bị chính cô vợ của minh hành hung, thậm chí còn bị phá tan tành dàn máy tính của mình

Đối với nhiều người chơi, đặc thù là đối với nam giới thì những chiếc máy chơi game xịn sò ko khác gì những tài sản quý giá nhất của họ sau quá trình sưu tập vất vả. Tất nhiên sẽ chẳng khác gì thảm họa nếu như những đứa con ý thức của mình bị phá hỏng tan tành. Và trong một trường hợp tương tự thì một nam Youtuber nổi tiếng có tên Tainan Josh đã gặp phải việc những thiết bị chơi game của mình bị phá tan tành. Tuy nhiên thay vì tức giận thì anh chàng này lại cảm thấy phần nào hoảng sợ thì đúng hơn, bởi người gây ra những thiệt hại kinh khủng này ko người nào khác chính là cô vợ của anh.

Tainan Josh có tên thật là Zheng Yulun, vốn là một Youtuber có tiếng và anh chàng đã thông báo thành thân vào tháng 7 vừa qua với một cô bạn gái xinh đẹp. Tại thời khắc đó thì hồ hết người hâm mộ đều cảm thấy vô cùng vui tươi cho anh chàng này, tuy nhiên chẳng nào ngờ rằng nửa năm sau thì mọi thứ đã thay đổi theo một chiều hướng ko thể nào bất thần hơn.

Theo đó thì trong một san sẻ từ người vợ của Josh thì chồng của cô bống dưng “mất tích” trong một khoảng thời kì ko rõ lý do. Khi nhưng số đông mạng đang đưa ra khá nhiều giả thuyết để trả lời cho vấn đề này thì một luật sự đã vạch trần sự thực ngay trên trang MXH tư nhân của mình. Mọi chuyện trong sự việc này hóa ra phức tạp hơn so với tưởng tượng nhiều trong khi Josh mới chính là người bị chính cô vợ của mình đuổi đánh ra khỏi nhà, thậm chí là bỏ về quê ngay trong đêm.

Tranh chấp giữa những cặp vợ chồng là một điều hoàn toàn phổ biến, nhưng theo như lời của anh họ của Josh kể lại thì sự việc lần này vô cùng nghiệm trọng, trong khi cô vợ đó đã phá tan nhà cửa, trong đó có cả dàn máy tính của anh chàng Youtuber này. Đồng thời cô vợ này còn tiện tay viết rất nhiều chữ “Tử” trong căn nhà, đồng thời nhắn những tin nhắn khó nghe tới nhà chồng

Với những hình ảnh được phân phối thì có thể thấy căn nhà của Josh chẳng khác gì bãi chiến trường cả, thậm chí quần áo của anh chàng Youtuber này còn bị cắt tan tành. Theo như một số nguồn tin thì anh chàng này còn bị đánh bầm dập với những vết thương ở cổ, lưng, hông, cánh tay bên trái. Ở thời khắc hiện nay thì mật khẩu nhà cũng đã bị thay đổi và ko biết trong khi thì Josh mới được quay trở về nhà của mình nữa.

Share

[rule_2_plain]

#Nam #Youtuber #bị #vợ #đánh #túi #bụi #đặp #tan #nát #dàn #máy #chỉ #vì #ko #chịu #nghe #lời


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/nam-youtuber-bi-vo-danh-tui-bui-dap-tan-nat-dan-may-chi-vi-khong-chiu-nghe-loi.html
Back to top button