Cuộc Sống

Mua máy chấm công vân tay ở đâu đảm bảo chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, TP. HCM?

Hệ thống chấm công bình vân tay là một trong những loại máy chấm công được sử dụng phổ thông nhất hiện nay.Khi làm tương tự Mua hệ thống chấm công và chấm công bình vân tay Tôi nên cẩn thận về điều gì? Địa chỉ bán máy chấm công vân tay chính hãng giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM ở đâu đáng tin tưởng? Trong bài viết của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn các vấn đề này.

Những xem xét lúc sắm máy chấm công vân tay

Để sắm được máy chấm công vân tay chất lượng cao, bạn cần xem xét những điều sau:

Dung lượng bộ nhớ máy chấm công: Mỗi loại hệ thống chấm công và chấm công bình vân tay đều được trang bị một dung lượng bộ nhớ nhất mực. Dung lượng bộ nhớ càng lớn thì máy chấm công càng quản lý được nhiều dấu vân tay và số lượng IN / OUT (ra / vào) của viên chức. Các doanh nghiệp có nhiều viên chức cần lựa chọn đầu đọc dấu vân tay dung lượng cao và trái lại.

Căn cứ vào số lượng viên chức sắm hệ thống chấm công và chấm công vân tay có công suất thích hợp

đầu đọc vân tay: Đầu đọc vân tay là một trong những bộ phận quan trọng nhất của hệ thống chấm công và chấm công bình vân tay. Một số nhà lãnh đạo có mắt đọc. Mắt đọc thường là đầu đọc cảm biến hoặc đầu đọc cảm biến quang học (cao cấp hơn). Khi sắm máy chấm công vân tay, bạn nên chọn loại có đầu đọc cảm biến chống mài mòn.

Các tính năng khácMáy chấm công được tích hợp nhiều tính năng nhiều chủng loại như kết nối USB, cổng internet, TCP / IP, báo động và lưu trữ dữ liệu trong trường hợp mất điện đột ngột. Không chỉ vậy, nhiều thành phầm còn được tích hợp thêm công dụng của các loại máy chấm công khác. Mặt chấm công như máy chấm công thẻ từ. Để chọn sắm máy chấm công vân tay với những tính năng thích hợp, bạn cần xác định được nhu cầu công việc của mình.

Bán hệ thống chấm công và chấm công bằng vân tay

Chấm công bình vân tay được tích hợp nhiều tính năng không giống nhau

Nhãn hiệu: Tính sơ qua, có hơn 12 thương hiệu không giống nhau trên thị trường hỗ trợ máy chấm công vân tay. Trước lúc đưa ra lựa chọn, bạn cần xem xét một số thành phầm của các thương hiệu nổi trội nhất và so sánh chúng một cách kỹ lưỡng. Những cái tên nổi tiếng bạn có thể tham khảo bao gồm Ronald Jack, Wise Eye, ZKTeco, Aikyo, Gigata, Mita, Cobio, v.v.

mức giá: Giá bán phổ thông cho hệ thống chấm công, chấm công bình vân tay từ 1,5 triệu đồng tới 15 triệu đồng. Giá càng cao thì chất lượng càng cao và tính năng càng thông minh. Điều trái lại cũng đúng. Dự trù trước ngân sách và dễ dàng tìm sắm máy chấm công vân tay tốt nhất.

Địa chỉ bán hệ thống chấm công vân tay chất lượng, giá rẻ

Ngoài thương hiệu, để sắm được máy chấm công vân tay chất lượng cao bạn cần tìm tới địa chỉ bán hàng uy tín, META.vn là một trong số đó. Khi bạn truy cập vào META.vn, nó sẽ như thế này:

 • Được tư vấn miễn phí bởi hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, chu đáo.
 • Cung cấp hệ thống quản lý chấm công và chấm công bình vân tay chính hãng, chất lượng cao và rẻ tiền
 • Được lợi chính sách bảo hành dài hạn
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
 • Thời cơ nhận nhiều quà tặng và khuyến mãi quyến rũ.

Để sắm máy chấm công vân tay do META.vn hỗ trợ, vui lòng truy cập website META.vn hoặc truy cập vào URL sau:

 • META Hà Nội: Số 56 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy, Hà Nội. SĐT: (024) 35686969.
 • Meta HCMC: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10, TP.HCM. SĐT: (028) 38336666.

Khi nào bạn muốn một ghi chú Mua hệ thống chấm công và chấm công bình vân tay Chúng tôi sẽ giúp bạn. Để được tư vấn thêm, đừng quên truy cập META.vn, địa chỉ bán máy chấm công vân tay chất lượng cao, giá rẻ.

>>> Xem thêm:

 • Ronald Jack X628C.Hướng dẫn sử dụng máy chấm công
 • Các lỗi máy chấm công thường gặp và cách khắc phục
 • Điểm mạnh và điểm yếu của Máy chấm công Facetime là gì? Cái nào là tốt nhất để sắm?
 • Bạn cần sắm máy chấm công Ronald Jack?

Thông tin thêm

Mua máy chấm công vân tay ở đâu đảm bảo chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, TP. HCM?

[rule_3_plain]

Máy chấm công vân tay là một trong những dòng máy chấm công được sử dụng phổ thông nhất hiện nay. Vậy lúc sắm máy chấm công vân tay cần xem xét gì? Đâu mới là địa chỉ bán máy chấm công vân tay chính hãng, giá rẻ tại Hà nội và TPHCM đáng tin tưởng? Bài viết của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cụ thể về những vấn đề này.
Những điều cần xem xét lúc sắm máy chấm công vân tay
Để sắm được máy chấm công bình vân tay chất lượng, bạn cần xem xét tới những điều sau đây:
Dung lượng bộ nhớ của máy chấm công: Mỗi loại máy chấm công vân tay được trang bị một bộ nhớ với dung lượng nhất mực. Dung lượng bộ nhớ càng lớn, máy chấm công quản lý được càng nhiều dấu vân tay và số lần IN/ OUT (vào/ ra) của viên chức. Doanh nghiệp có nhiều viên chức thì cần chọn máy chấm công vân tay có dung lượng bộ nhớ lớn và trái lại.

Dựa số lượng viên chức để sắm máy chấm công vân tay có dung lượng thích hợp
Đầu đọc vân tay: Đầu đọc vân tay là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy chấm công vân tay. Bên trong đầu đọc sẽ có mắt đọc. Mắt đọc thường là loại máy đọc cảm biến hoặc máy đọc cảm biến quang học (loại cao cấp hơn). Khi sắm máy chấm công vân tay, bạn nên chọn loại có đầu đọc cảm biến tốt, có khả năng chống mài mòn và bong tróc.
Các tính năng khác: Máy chấm công hiện nay được tích hợp thêm khá nhiều tính năng không giống nhau như kết nối USB, cổng internet, TCP/ IP, chuông báo, lưu dữ liệu lúc bị mất điện đột ngột,… Không những vậy, nhiều thành phầm còn được tích hợp thêm công dụng của các loại máy chấm công khác như chấm công thẻ từ, chấm công bình khuôn mặt. Bạn cần xem nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp để chọn sắm các dòng máy chấm công bình vân tay có tính năng thích hợp.

Máy chấm công vân tay được tích hợp nhiều tính năng không giống nhau
Thương hiệu: Chỉ tính sơ sơ đã có hơn chục thương hiệu không giống nhau hỗ trợ máy chấm công vân tay trên thị trường. Bạn nên tham khảo thành phầm có một vài thương hiệu nổi trội nhất và so sánh kỹ lưỡng trước lúc lựa chọn. Một số cái tên nổi trội nhưng mà bạn có thể tham khảo như Ronald Jack, Wise Eye, ZKTeco, Aikyo, GIGATA, MITA, KOBIO,….
Giá bán: Máy chấm công vân tay có mức giá phổ thông trong vòng từ 1,5 triệu đồng – 15 triệu đồng. Thành phầm có mức giá càng cao thì chất lượng càng tốt, có nhiều tính năng thông minh và trái lại. Hãy dự trù trước ngân sách để dễ dàng tìm ra loại máy chấm công vân tay phù thống nhất bạn nhé.
Địa chỉ bán máy chấm công vân tay chất lượng, giá rẻ
Để sắm được máy chấm công vân tay chất lượng, ngoài thương hiệu, bạn cần tìm tới những địa chỉ bán uy tín và META.vn chính là một trong số đó. Tới với META.vn, bạn sẽ được:

Tư vấn miễn phí bởi hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, chu đáo.
Cung cấp các loại máy chấm công bình vân tay chính hãng, chất lượng, giá rẻ
Hưởng chính sách bảo hành trong khoảng thời gian dài
Hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc
Thời cơ nhận nhiều quà tặng và khuyến mãi quyến rũ.

Để sắm máy chấm công vân tay do META.vn hỗ trợ, bạn có thể truy cập vào website META.vn hoặc tới địa chỉ:

META Hà Nội: Số 56 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy, Hà Nội. Điện thoại: (024) 3568 6969.
META TP.HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028) 3833 6666.

Hi vọng những xem xét lúc sắm máy chấm công vân tay của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên ghé thăm META.vn – địa chỉ bán máy chấm công vân tay chất lượng, giá rẻ để được tư vấn cụ thể bạn nhé.
>>> Tham khảo thêm:

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công Ronald Jack X628C
Các lỗi thường gặp trên máy chấm công và cách khắc phục
Máy chấm công khuôn mặt có ưu và nhược điểm gì? Nên sắm loại nào tốt nhất?
Có nên sắm máy chấm công Ronald Jack ko?

[rule_2_plain]

#Mua #máy #chấm #công #vân #tay #ở #đâu #đảm #bảo #chính #hãng #giá #rẻ #tại #Hà #Nội #HCM


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://bigdata-vn.com/mua-may-cham-cong-van-tay-o-dau-dam-bao-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi-tp-hcm/
Back to top button