Game Offline

Một tựa game Daredevil có thể lấy cảm hứng từ game võ thuật Sifu

Cho tới nay, Daredevil vẫn chưa thực hiện chuyển thể trò chơi của riêng mình, bất kể nguồn cảm hứng từ trò chơi hay phong cách xây dựng cấp độ phong phú, và Sifu là một ví dụ tiêu biểu.

Giữa tất cả các ký tự kỳ quan Đủ điều kiện để vận dụng trò chơi điện tử, rất ít trận đấu Liều mạng. Những nhân vật nổi tiếng như Troy Baker đã bộc bạch sự quan tâm tới trò chơi dành cho luật sư mù, một dự án trước đó đã quyết tâm tạo ra hình ảnh siêu người hùng. Với sự tái xuất gần đây trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, lo ngại Liều mạng Đang tăng trưởng cao hơn nữa, làm cho trò chơi thậm chí có thể sở hữu nhiều hơn. Và nếu điều đó trở thành sự thực, thì đó là cách trò chơi được xây dựng Liều mạng Hoàn toàn có thể được trích dẫn từ Sifu.

Trò chơi độc lập này đã đạt được thành công ấn tượng nhờ cơ chế cũ lạ mắt, phong cách đồ họa sắc nét và đấu tranh khó khăn nhưng mềm mại. Trong lúc đoán trò chơi Liều mạng, Hầu như ko thể nghĩ ra một thể loại cụ thể thích hợp với vai trò này. Thích trò chơi toàn cầu mở Người nhện Marvel Phổ biến nhất, tính di động Liều mạng Tương đối hạn chế và lang thang trong khu vực Bếp Địa ngục Nó kiên cố tạo cảm giác hụt ​​hẫng so với nhiều game siêu người hùng khác. Ngoài ra, trò chơi dựa vào các tùy chọn hội thoại như Telltale, mang tới những khoảnh khắc tình tiết kịch tính trình bày kỹ năng pháp lý của một người, Matt MurdockRất nhiều người muốn trải nghiệm chiến tranh với chiều sâu hơn để tận dụng hết khả năng của nhân vật.

Trò chơi liều mạng, lấy cảm hứng từ Trò chơi võ thuật Sifu 2

Và lúc nó xảy ra Sifu Shine, với phong cách ném quân thù vào người chơi và buộc họ phải thuần thục, khá thích hợp Liều mạng, Siêu người hùng này sẽ luôn phải đương đầu với một đám đông quân thù. Cụ thể, trên màn hình trò chơi trước nhất, Squats, Có một tình tiết rất thú vị. Ngay sau lúc mở đầu cấp độ, người chơi phải băng qua một hành lang đầy quân thù và định hướng của trò chơi chuyển sang màn hình ngang. Khoảnh khắc này gợi nhớ tới nhiều cảnh đánh nhau trong hành lang truyền thống từ mùa trước nhất Liều mạngPhong cách one-shot của cảnh đó được tái tạo một cách tuyệt vời qua phần này.

Trò chơi Daredevil, lấy cảm hứng từ trò chơi võ thuật Sifu 3

Tiêu đề của trò chơi Liều mạng Làm Sifu Người hâm mộ bộ phim truyền hình cùng tên trên Netflix kiên cố có thể mang lại những khoảnh khắc nhưng họ thích thú. Phong cách đấu tranh dần dần hướng tới trùm cuối Sifu Nó cũng là một yếu tố thích hợp để trở thành một trò chơi Liều mạng. Người chơi có thể mở đầu với những tên tội phạm thấp kém, cuối cùng đi sâu vào các trận đánh trùm Echo. Bước tiếp theo có thể là ninja Tay, Electra Từng là trùm cuối cùng, cũng như một số lính đánh thuê Bullseye. Giai đoạn cuối tương tự như một Tòa tháp Bao gồm Sifu, Khi người chơi phải đấu tranh với vô số quân thù không giống nhau để có thể đương đầu với chúng Kingpin.

Trò chơi Daredevil, lấy cảm hứng từ trò chơi võ thuật Sifu 4

Tăng cường các giác quan Liều mạng Nó cũng có thể cho phép người chơi khám phá ra những bí mật như quần áo được giấu kín hoặc nghe trộm các cuộc trò chuyện của quân thù, điều này có thể mang lại lợi ích cho trò chơi ở nhiều cấp độ đấu tranh. Dựa trên cơ chế Liều mạng Được dự kiến Sifu Được tạo ra, một số người chơi đã cho thấy những điểm tương đồng giữa hai nhượng quyền thương nghiệp. Nếu có game đối kháng nào thích hợp để tái tạo những pha đánh giáp lá cà chặt chẽ và gay cấn Sifu, Nó nên được Liều mạng.

.


Thông tin thêm

Một tựa game Daredevil có thể lấy cảm hứng từ game võ thuật Sifu

[rule_3_plain]

Cho tới thời khắc hiện nay, Daredevil vẫn chưa có được một trò chơi chuyển thể nào của riêng mình, bất kể nguồn cảm hứng về lối chơi hay phong cách xây dựng màn chơi đã có rất nhiều, với Sifu là một ví dụ tiêu biểu

Trong số tất cả những nhân vật Marvel xứng đáng có được một bản chuyển thể trò chơi điện tử, rất ít người tỏ ra thích hợp như Daredevil. Không chỉ có những nhân vật nổi tiếng như Troy Baker lên tiếng bộc bạch sự quan tâm tới một tựa game dành cho chàng luật sư mù, một dự án trong quá khứ từng quyết tâm xây dựng hình tượng siêu người hùng này nhưng cuối cùng đã thất bại. Với sự tái xuất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel gần đây, mối quan tâm dành cho Daredevil càng tăng lên cao hơn nữa, khiến việc có một trò chơi trở thành khả thi hơn. Và nếu điều đó thành sự thực, cách xây dựng lối chơi, màn chơi của Daredevil hoàn toàn có thể tham khảo từ Sifu.

Tựa game độc lập này đã đạt được thành công ấn tượng nhờ vào cơ chế già đi lạ mắt, phong cách đồ họa sắc nét và lối đấu tranh khó nhằn nhưng mượt nhưng. Khi tưởng tượng về một tựa game Daredevil, gần như rất khó để đưa ra một thể loại cụ thể thích hợp với nhân vật này. Trong lúc các game toàn cầu mở như Marvel’s Spider-Man rất rộng rãi, khả năng vận chuyển của Daredevil tương đối giới hạn, và việc đi loanh quanh ở khu Hell’s Kitchen chắc hẳn sẽ tạo cảm giác thiếu thốn so với nhiều trò chơi siêu người hùng khác. Hơn nữa, tuy một trò chơi dựa vào lựa chọn hội thoại như của Telltale có thể mang tới những khoảnh khắc tình tiết ấn tượng trình bày kỹ năng luật sư của Matt Murdock, rất nhiều người sẽ muốn trải nghiệm cơ chế đấu tranh có chiều sâu hơn để tận dụng tối đa các khả năng của nhân vật.

Và đó là lúc Sifu tỏa sáng, với phong cách ném quân thù về phía người chơi và buộc họ phải làm chủ khả năng phản đòn, né đòn là một điểm khá thích hợp với Daredevil, lúc siêu người hùng này luôn phải đối đầu với một nhóm đông quân thù. Đặc thù, trong màn chơi trước nhất, The Squats, có một phân đoạn khá thú vị. Không lâu sau lúc mở đầu màn chơi, người chơi sẽ phải băng qua một hành lang đầy quân thù, và góc nhìn của game chuyển sang màn hình ngang. Khoảnh khắc này khiến nhiều người nhớ tới phân cảnh đánh nhau ở hành lang mang tính chất biểu tượng từ mùa trước nhất của Daredevil, với phong cách quay one-shot của cảnh đó đã được tái tạo tuyệt vời qua phân đoạn này.

Một tựa game Daredevil giống với Sifu kiên cố có thể mang tới những khoảnh khắc nhưng số đông hâm mộ seri truyền hình cùng tên trên Netflix thích thú. Thậm chí phong cách đấu tranh dần hướng tới trùm cuối của Sifu cũng là một yếu tố thích hợp để trở thành game Daredevil. Người chơi có thể mở đầu với những tên tội phạm cấp thấp, cuối cùng lao vào màn đấu trùm với Echo. Màn chơi tiếp theo có thể là các ninja của The Hand, và Elektra nhập vai trò trùm cuối, kế tới là một vài tay lính đánh thuê cùng Bullseye. Màn cuối cùng sẽ tương tự như màn Tower của Sifu, lúc người chơi phải đánh với vô số quân thù không giống nhau để có thể chạm mặt Kingpin.

Các giác quan được tăng cường của Daredevil cũng có thể cho phép người chơi tìm ra những bí mật như các bộ y phục ẩn, hoặc nghe lén hội thoại của quân thù, mang tới lợi thế trong nhiều màn đấu tranh của game. Dựa trên việc một bản mod Daredevil dành cho Sifu đã được tạo ra, một vài người chơi đã cho thấy sự tương đồng giữa hai thương hiệu này. Nếu có bất kì tựa game đấu tranh nào thích hợp để tái tạo lại lối đánh đánh giáp lá cà chặt chẽ và căng thẳng như Sifu, đó chắc hẳn là Daredevil.

Share

[rule_2_plain]

#Một #tựa #game #Daredevil #có #thể #lấy #cảm #hứng #từ #game #võ #thuật #Sifu


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/mot-tua-game-daredevil-co-the-lay-cam-hung-tu-game-vo-thuat-sifu.html
Back to top button