Phim

Moon Knight tập 4: Hé lộ thân phận một nhân vật mới khiến Marc và Steven kinh hãi

Tập 4 của bộ phim Hiệp Sĩ Mặt Trăng mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả, đặc biệt ở phần cuối tập phim có sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt.

Bài viết tiết lộ nội dung tập 4 của Moon Knight

Sau ba tập đầu tiên đầy căng thẳng và hỗn loạn (với một số hài hước), bộ Hiệp sĩ Ánh trăng Một sự biến đổi ấn tượng đã diễn ra trong Tập 4 trên Disney +. Nếu bạn đã theo dõi bộ truyện này ngay từ đầu, bạn phải biết rằng khía cạnh siêu nhiên và bí ẩn là khá mới mẻ. Hiệp sĩ Ánh trăng Khai thác trong MCU, bao gồm việc giới thiệu các vị thần Ai Cập với thiết kế và hình đại diện tùy chỉnh.

Cho xem nhiều hơn: Moon Knight: Kế hoạch thực sự của Khonshu dành cho Marc là gì?

Mặc dù vậy, chúng tôi chỉ nhìn thấy hình dạng của thần KhonshuNó có một cơ thể thuôn dài và một hộp sọ chim khổng lồ. cho cả hai Mark Spector Steven Grant mọi người đã quen với sự kỳ quặc này nhưng chương 4 Hiệp sĩ Ánh trăng Bạn vẫn có thể khiến họ bất ngờ với sự xuất hiện của một vị thần Ai Cập khác dưới hình dạng một con hà mã khổng lồ mặc trang phục Ai Cập.

Moon Knight tập 4: Tiết lộ danh tính của một nhân vật mới khiến Marc và Steven 2 sợ hãi

Khoảng thời gian Bước đều steven “Xin chào!” nói. một giọng nữ cao khiến cả hai đều hoảng sợ. Mặc dù tên của anh ấy không được tiết lộ, nhưng đó là điều gần như chắc chắn. taweret, Nữ thần Ai Cập thường được miêu tả là một con hà mã đứng trên hai chân sư tử và có đuôi cá sấu. taweret đại diện cho khả năng sinh sản và khả năng sinh sản, bảo vệ phụ nữ và trẻ em, và là đối tác của các á thần. tốt.

Moon Knight tập 4: Khám phá danh tính của một nhân vật mới khiến Marc và Steven sợ hãi

Trong khi truyện tranh Marvel đã đề cập đến nhiều vị thần Ai Cập khác nhau, đây là lần đầu tiên nó xảy ra. taweret Nó đánh dấu sự xuất hiện hiếm hoi của một nhân vật hoàn toàn mới trong MCU không lấy từ truyện tranh.

Lịch sử của Taweret

Có rất nhiều truyền thuyết khác nhau về nó. taweret, trong một số trường hợp, bao gồm cả vai trò của người hòa giải, và làm sạch người chết để họ có thể nhập cư sau đó. taweret Anh ấy cũng có mối liên hệ với thần Ở ngoài, với những huyền thoại vương quốc mới (1550 – 1069 TCN) làm con gái ông. Trong truyện tranh Marvel, Ở ngoài anh ta là người tạo ra phản diện để đối đầu với Hiệp sĩ Ánh trăng, được biết như vua Mặt Trời.

Moon Knight tập 4: Tiết lộ danh tính của một nhân vật mới khiến Marc và Steven 4 sợ hãi

Theo vai trò taweret, tham gia Hiệp sĩ Ánh trăng Chương 4 sẽ khiến mọi thứ thú vị hơn. Anh ta rất có thể trông giống như một người hòa giải. Khonshu với các vị thần Ai Cập khác, ngay cả trong số họ Khonshu Mark Spector. Ngoài ra, vì Bước đều steven Tôi đã định bước qua một cánh cửa thì tôi gặp taweret, vì vậy có lẽ anh ấy đã ở đó để dọn dẹp chúng. Điều này sẽ gián tiếp xác định Arthur Harrow đã chết Bước đều. Mặc dù không có nhiều điều được nói về sự tồn tại của nó taweret, nhưng chắc chắn chương 5 sẽ nói rõ hơn.

Moon Knight tập 4: Khám phá nhân vật mới khiến Marc và Steven 5 sợ hãi.

Cho xem nhiều hơn: Hai tập cuối cùng của Moon Knight sẽ điên rồ và đen tối hơn bất kỳ tập nào trong số đó

Giọng nói của Taweret

giọng nói của nữ thần taweret trong chương 4 Hiệp sĩ Ánh trăng diễn viên nữ Antonia Salib. Anh ấy trở thành người thứ hai lồng tiếng cho một vị thần Hiệp sĩ Ánh trăng, sau đó F. Murray Abraham đây là giọng nói của chúa Khonshuvà tất cả các vị thần khác xuất hiện thông qua Người đại diện của họ. theo như thông tin IMDB, Đây dường như là lần đầu tiên Antonia Salib đóng phim và sẽ lồng tiếng tawaret trong hai tập cuối Hiệp sĩ Ánh trăng. Vì vậy người hâm mộ đặt rất nhiều kỳ vọng vào vai diễn nữ thần Ai Cập vô cùng đặc biệt này.

Moon Knight tập 4: Tiết lộ danh tính của một nhân vật mới khiến Marc và Steven 6 sợ hãi
Nữ diễn viên Antonia Salib


Xem thêm

Moon Knight tập 4: Hé lộ thân phận một nhân vật mới khiến Marc và Steven kinh hãi

Tập 4 của phim Moon Knight đã mang đến nhiều điều bất ngờ cho người xem, nhất là ở những tình tiết cuối tập phim, với sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt
Bài viết tiết lộ nội dung Moon Knight tập 4
Sau ba tập phim đầu tiên với đầy những sự căng thẳng và hỗn loạn (pha chút hài hước), seri truyền hình Moon Knight trên Disney+ đã có bước chuyển mình ấn tượng trong tập 4. Nếu theo dõi seri này từ đầu, bạn đọc hẳn đã biết về khía cạnh siêu nhiên và bí ẩn khá mới mẻ mà Moon Knight khai thác trong MCU, bao gồm giới thiệu các vị thần Ai Cập với những tạo hình đặc biệt cùng những Người đại diện của họ.

Xem thêm: Moon Knight: Kế hoạch thực sự của Khonshu dành cho Marc là gì?
Dù vậy, chúng ta chỉ mới nhìn thấy tạo hình thần Khonshu, với cơ thể cao lớn và một cái sọ chim khổng lồ. Cả hai nhân cách Marc Spector và Steven Grant đều đã quen thuộc với sự kì lạ này, nhưng tập 4 Moon Knight vẫn có thể khiến họ bất ngờ trước sự xuất hiện của một vị thần Ai Cập khác, với hình dạng loài hà mã khổng lồ khoác trên mình trang phục Ai Cập.

Trong lúc Marc và Steven còn đang ngơ ngác thì sinh vật mình người đầu hà mã này đã “Chào!” một tiếng bằng chất giọng nữ cao, khiến cả hai hoảng vía. Mặc dù không tiết lộ tên gọi, đây gần như chắc chắn là Taweret, nữ thần Ai Cập thường được miêu tả mang hình dạng hà mã đứng bằng hai chân sư tử và có một cái đuôi cá sấu. Taweret đại diện cho sự sinh đẻ và khả năng sinh sản, bảo vệ phụ nữ và trẻ em, đồng thời là cộng sự của á thần Bes.

Mặc dù truyện tranh Marvel có nhắc đến nhiều vị thần Ai Cập khác nhau, nhưng đây là lần đầu tiên Taweret xuất hiện, đánh dấu lần hiện diện hiếm hoi của một nhân vật hoàn toàn mới trong MCU không lấy từ truyện tranh.
Lịch sử của Taweret
Có rất nhiều huyền thoại khác nhau về Taweret, bao gồm cả vai trò người hòa giải trong một số tình huống nhất định, và thanh tẩy người chết để họ có thể sang thế giới bên kia. Taweret cũng có mối liên hệ với thần Ra, với các truyền thuyết được tạo nên trong giai đoạn New Kingdom (1550 – 1069 trước Công Nguyên) biến bà thành con gái của ông ta. Trong truyện tranh Marvel, Ra là người tạo ra kẻ phản diện đối đầu với Moon Knight, được biết đến với cái tên Sun King.

Dựa trên vai trò của Taweret, việc góp mặt trong Moon Knight tập 4 sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn. Rất có thể bà xuất hiện để làm người hòa giải giữa Khonshu với các vị thần Ai Cập khác, hoặc thậm chí là giữa Khonshu và Marc Spector. Ngoài ra, vì Marc và Steven đang chuẩn bị bước qua một cánh cửa thì gặp Taweret, nên rất có thể bà ở đó để thanh tẩy cho họ. Điều này sẽ ngầm xác định Arthur Harrow đã giết Marc. Tuy không có nhiều thoại về sự hiện diện của Taweret, nhưng chắc chắn tập 5 sẽ làm rõ hơn.

Xem thêm: Hai tập cuối của Moon Knight sẽ điên rồ và tăm tối hơn tất thảy
Người lồng tiếng cho Taweret
Người lồng tiếng cho nữ thần Taweret trong tập 4 Moon Knight là nữ diễn viên Antonia Salib. Cô trở thành người thứ hai lồng tiếng cho một vị thần trong Moon Knight, sau F. Murray Abraham là người lồng tiếng cho thần Khonshu, còn tất cả các vị thần khác đều xuất hiện thông qua Người đại diện của mình. Theo thông tin từ IMDB, có vẻ như đây là lần đầu tiên Antonia Salib tham gia vào một bộ phim, và cô sẽ lồng tiếng cho Tawaret ở cả hai tập cuối của Moon Knight. Như vậy, người hâm mộ có rất nhiều thứ để kì vọng cho vai trò của nữ thần Ai Cập vô cùng đặc biệt này.
Nữ diễn viên Antonia Salib

#Moon #Knight #tập #Hé #lộ #thân #phận #một #nhân #vật #mới #khiến #Marc #và #Steven #kinh #hãi


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • #Moon #Knight #tập #Hé #lộ #thân #phận #một #nhân #vật #mới #khiến #Marc #và #Steven #kinh #hãi
Back to top button