Game Offline

Modder sớm mang John Wick vào tựa game võ thuật siêu khó Sifu

Chế độ PC cho trò chơi Sifu của Sloughlap, thay thế John Wick làm nhân vật chính trong trò chơi câu lạc bộ, nhanh chóng trở thành có tác động với sự tương đồng của hai nhân vật này.

Những ngày qua, tập thể người chơi ko ngừng san sẻ xúc cảm với nhau lúc thưởng thức tựa game võ hiệp siêu khó Sifu, Với những pha tranh đấu đậm chất điện ảnh, công nghệ cao. Các đòn phản công, tránh né và đánh thường liên kết tốt với nhau, mang tới những sự liên kết và kỹ thuật không giống nhau lúc đương đầu với những quân thù không giống nhau. Trò chơi cũng lấy cảm hứng từ nhiều bộ phim hành động đáng nhớ, chẳng hạn như hành lang dài hẹp đầy quân thù khiến nhiều người nhớ tới. Cậu nhỏ già Sundara Liều mạng Trên Netflix. Nhưng gần đây, một bản mod trên PC Sifu Nó khiến nhiều người nhớ tới loạt phim hành động John Wick Tôn thờ

Cụ thể, cơ chế này thay đổi hình dạng của nhân vật chính với khả năng hồi sinh (và lão hóa) sau mỗi lần thất bại. John Wick Do nam diễn viên Keanu Reeves trình bày. Nếu bạn đã thấy nó trước đây John Wick 2, Nhiều người vẫn nhớ tranh chấp giữa đúng và sai John Trong một hộp đêm. Phát màn hình Câu lạc bộ Tro choi Sifu Cảm giác giống như một trận chiến giáp lá cà, và ngay cả lúc ko có súng, bầu ko khí rất dễ bị tác động bởi những điểm tương đồng. Bản thân John Wick Được biết tới với lối đánh tay đôi liên kết bắn súng, người hùng có thể đương đầu với nhiều quân thù cùng một lúc. Những điểm tương đồng này làm cho mod trở thành thân thuộc ngay cả lúc nó ko phải là một khẩu súng.

Phát màn hình Câu lạc bộ Được xem như một thử thách đáng kể Sifu, Nó rà soát khả năng của người chơi để hạ gục nhiều quân thù cùng một lúc. Ngoài những đối thủ thường xuất hiện ở các hành lang và phòng Câu lạc bộMàn chơi cũng có những quân thù tung ra các cuộc tấn công phòng thủ nhưng người chơi phải tránh, vì chúng tác động tới thanh. Kết cấu Rất rất nhiều. Trùm cuối cùng tại hiện trường Câu lạc bộ, Sean, Các đòn quét bằng chân khó ứng phó và là mối dọa nạt lớn với các cuộc tấn công chặn chết người. Sifu Phiên bản kỹ thuật số hiện đang có sẵn, nhưng nếu bạn muốn có trò chơi sưu tầm, bạn có thể đợi để sắm phiên bản đĩa. Phiên bản dành cho người ăn chay, Sẽ được phát hành vào tháng Năm. Trò chơi hiện có sẵn trên PC, PS4 và PS5.

Moder sẽ sớm đưa John Wick vào game võ thuật siêu khó Sifu 2

.


Thông tin thêm

Modder sớm mang John Wick vào tựa game võ thuật siêu khó Sifu

[rule_3_plain]

Một bản mod trên PC dành cho tựa game Sifu của Sloclap đã thay thế nhân vật chính thành John Wick trong phần chơi The Club, nhanh chóng gây ấn tượng mạnh với sự tương đồng của hai nhân vật

Những ngày qua, tập thể người chơi ko ngừng san sẻ với nhau những cảm nhận lúc trải nghiệm tựa game võ thuật siêu khó Sifu, với các màn tranh đấu đậm chất điện ảnh, mang tính kỹ thuật cao. Những pha phản đòn, né đòn, và các cú đánh thông thường liên kết hài hòa với nhau, mang tới những cách liên kết và chiến lược không giống nhau lúc phải đối đầu với những quân thù không giống nhau. Tựa game này cũng trình bày cảm hứng được lấy từ nhiều bộ phim hành động đáng nhớ, tiêu biểu như hành lang dài hẹp đầy quân thù khiến nhiều người nhớ tới Old Boy hay Daredevil trên Netflix. Nhưng mới đây, một bản Mod trên PC dành cho Sifu đã khiến nhiều người nhớ tới thương hiệu phim hành động John Wick đình đám.

Cụ thể, bản Mod này thay đổi tạo hình nhân vật chính với khả năng sống lại sau mỗi lần bị đánh bại (và già hơn) thành nhân vật John Wick do nam diễn viên Keanu Reeves thủ vai. Nếu đã từng xem qua John Wick 2, hẳn nhiều người vẫn còn nhớ tới màn tả xung hữu đột của John trong một hộp đêm. Màn chơi The Club của tựa game Sifu cũng mang tới cảm giác tương tự với những màn tranh đấu cự ly gần, và mặc dù ko có bất kì khẩu súng nào, bầu ko khí này dễ dàng khiến nhiều người ấn tượng vì sự tương đồng. Bản thân John Wick cũng trở thành nổi tiếng nhờ vào các màn tranh đấu tay đôi pha trộn với bắn súng, giúp nhân vật chính đối đầu với nhiều quân thù một lúc. Những sự giống nhau này làm cho bản Mod tạo nên cảm giác thân thuộc, ngay cả lúc ko có súng. 

Màn chơi The Club được xem là một thử thách đáng kể trong Sifu, lúc nó rà soát khả năng đối đầu nhiều quân thù một lúc của người chơi. Kế bên những đối thủ thông thường xuất hiện trong các hành lang và căn phòng của The Club, màn chơi còn có những kẻ địch có thể tung ra các đòn đánh phá thế phòng vệ nhưng người chơi cần tránh, vì chúng sẽ làm tác động tới thanh Structure rất nhiều. Trùm cuối trong màn The Club, Sean, mang tới mối dọa nạt lớn với các đòn quét chân rất khó để phản ứng, và cả những đòn chặn tấn công hết sức nguy hiểm. Sifu hiện đã phát hành phiên bản kĩ thuật số, nhưng nếu muốn sở hữu game theo dạng sưu tầm, người hâm mộ có thể chờ sắm bản đĩa Vegeance Edition, sẽ ra mắt vào tháng 5. Game hiện đang có mặt trên PC, PS4 và PS5.

Share

[rule_2_plain]

#Modder #sớm #mang #John #Wick #vào #tựa #game #võ #thuật #siêu #khó #Sifu


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/modder-som-mang-john-wick-vao-tua-game-vo-thuat-sieu-kho-sifu.html
Back to top button